“Trải nghiệm sản phẩm Campfire Orbit: Thoải mái đeo cùng âm thanh tuyệt vời, đàm thoại tốt và pin trâu hơn 8 tiếng!” - Zone Công Nghệ

Đánh giá nhanh Campfire Orbit: đeo thoải mái, đàm thoại tốt, pin 8,5 tiếng và chất âm xuất sắc
Campfire Orbit – Tai nghe True Wireless nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đẹp mắt

Tai nghe true wireless đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, và Campfire Audio là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp nhất đã tung ra chiếc tai nghe true wireless nhỏ gọn của họ. Đó chính là Campfire Orbit.

Thiết kế

Campfire Orbit được thiết kế rất độc đáo với phối màu vàng kem và xanh matcha cực kỳ nổi bật. Mở hộp ra, bạn sẽ thấy 2 củ tai nghe nằm gọn trong lớp màu xanh matcha. Các góc cạnh của hộp và tai nghe được vát vuông vức, liền lạc cho cảm giác cầm nắm và mang theo vô cùng dễ dàng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ và những người có ống tai nhỏ, vì Campfire Orbit rất nhẹ và khá vừa vặn với mọi kích thước tai.

Kết nối

Cách kết nối Campfire Orbit rất đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp và nhấn giữ nút ở giữa hộp vài giây khi đèn nhấp nháy là tai nghe sẵn sàng để kết nối. Củ tai nghe có cảm ứng nên việc sử dụng cũng dễ và tiện.

Chất lượng âm thanh

Tai nghe true wireless của Campfire Audio không chỉ là một thiết bị thời trang mà còn mang lại trải nghiệm âm thanh chuẩn cao cấp. Campfire Orbit được trang bị loa driver dynamic LCP (Liquid Chrystal Polymer) 10mm cho chất tiếng sống động, chi tiết và thoáng đãng. Với kiểu tiếng V-shape, dải bass hơi tiến về phía trước với cường độ cao, khiến cho các bản nhạc của bạn thêm sức sống và đầy phong cách.

Khả năng đàm thoại của Campfire Orbit cũng rất ấn tượng nhờ một cặp micro chất lượng cao. Bạn có thể nói chuyện trên đường phố mà vẫn giữ được cuộc trò chuyện thoải mái, giọng nói trong trẻo và rõ ràng.

Với phần âm thanh được tune hoàn chỉnh trước khi lắp các thành phần để chơi nhạc không dây, Campfire Orbit mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất mà không bị suy giảm do việc chơi nhạc không dây.

Đánh giá

Với thiết kế độc đáo, khả năng kết nối đơn giản, chất lượng âm thanh tốt và khả năng đàm thoại ấn tượng, Campfire Orbit đáng để bạn thử nghiệm. Đặc biệt, đây là một tùy chọn thú vị cho những người yêu thích tai nghe true wireless nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe true wireless ​​đầy đủ tính năng và đẳng cấp, Campfire Orbit là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Campfire Orbit-3.jpg
Campfire Orbit được phối màu rất độc đáo với phần thân và hai củ tai có màu giống cà phê sữa, phần nắp màu kem chesse. Mở hộp ra thì 2 củ tai sẽ ngập trong màu xanh matcha cực kỳ nổi bật. Các góc cạnh của hộp và tai nghe được vát vuông vức, liền lạc, hoàn thiện tốt.
Campfire Orbit-8.jpg

Cách kết nối Campfire Orbit rất đơn giản, mở hộp và nhấn giữ nút ở giữa hộp vài giây khi đèn nhấp nháy là tai nghe sẵn sàng để kết nối. Củ tai nghe có cảm ứng nên việc sử dụng cũng dễ và tiện.

Điều mình thích nhất ở Campfire Orbit là nó nhỏ và nhẹ lắm, đeo lên tai cực kỳ fit, sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn có ống tai nhỏ, đặc biệt là các bạn nữ.
Campfire Orbit-9.jpg

Tai nghe được hãng trang bị 2 micro chất lượng cao, mình mang ra ngoài đường xe chạy ào ào mà vẫn giao tiếp với bạn mình rất thoải mái, giọng nói nghe trong trẻo, rõ ràng. Mình đánh giá rất cao khả năng đàm thoại của Orbit.

Campfire Orbit được hãng chăm chút và dành nhiều tâm huyết trong quá trình sản xuất. Tai nghe được phát triển trong 2 năm và phần âm thanh của Campfire Orbit được tune hoàn chỉnh trước khi lắp các thành phần để chơi nhạc không dây còn lại để đảm bảo người nghe được tận hưởng sound signature của hãng một cách tốt nhất mà không bị suy hao quá nhiều do việc chơi nhạc không dây.
Campfire Orbit-7.jpg

Campfire Orbit tuy nhỏ nhưng được trang bị màng loa driver dynamic LCP (Liquid Chrystal Polymer) 10mm cho chất tiếng sống động, chi tiết và thoáng đãng. Campfire Orbit có kiểu tiếng V-shape, dải bass hơi tiến về phía trước với cường độ cao. Khi tiếng trống trong bài Smooth Crinimal – Michael Jackson đánh ra, mình cảm nhận ngay năng lượng mạnh mẽ với diện kích khá lớn của toàn bộ dàn trống ập vào hai bên tai, nghe cực kỳ đã. Với chất bass này, mình phải chịu hi sinh một chút chi tiết, hình và khối ở dải trầm. Nhưng được cái, Campfire giữ bass của Orbit vừa đủ để nó không ù, lấn hai dải còn lại và với màng loa dynamic, Campfire Orbit vẫn còn rất nhiều tiềm năng cải thiện sau khi nghe đủ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X