“Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Qua: Sennheiser Momentum True Wireless 3 – Âm Thanh Chân Thực, Thiết Kế Đẳng Cấp” - Zone Công Nghệ

Sennheiser Ra Mắt Momentum True Wireless 3
Sennheiser – Một trong những thương hiệu nổi tiếng về âm thanh chuyên nghiệp đang cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình – Tai nghe không dây cao cấp Momentum True Wireless 3 (MTW3). Đây được xem là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Momentum True Wireless 2 (MTW2) với nhiều tính năng và cải tiến mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu những điểm mới lạ và đáng chú ý của sản phẩm này!

Thiết kế hoàn hảo

MTW3 được Sennheiser thiết kế với đường nét tương tự như các mẫu tai nghe true wireless mới nhất của hãng. Tuy nhiên, phiên bản mới này được bo tròn hơn, hoàn thiện tốt hơn với các chi tiết thiết kế tinh tế nhằm đem lại cảm giác đeo thoải mái hơn và bám tai tốt hơn. Sản phẩm sẽ được bán ra với 3 màu sắc trang nhã: đen, trắng và Graphite mới được giới thiệu lần đầu tiên.

Chống ồn thông minh và Khả năng chống nước IPX4

MTW3 được trang bị khả năng chống ồn adaptive noise cancellation – Tính năng cho phép tai nghe tự động điều chỉnh chống ồn tuỳ thuộc vào môi trường xung quanh người dùng. Thiết bị cũng được nâng cấp IPX4 – Khả năng chống nước vượt trội giúp cho sản phẩm đồng hành cùng bạn trong mọi thời tiết và không gian.

Chất lượng âm thanh sống động và trung thực

Được trang bị driver 7mm độc quyền được sản xuất tại Đức và codec aptX Adaptive, MTW3 mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, ổn định và trung thực nhất.

Case sạc tiện dụng hơn

Case sạc của MTW3 được Sennheiser thiết kế với vải và thêm khả năng sạc không dây. Hơn nữa, cổng sạc được di chuyển từ phía sau lên phía trước giúp cho việc thao tác sử dụng tai nghe và kiểm tra tình trạng pin được dễ dàng hơn. Thời lượng pin sẽ lên tới 28 giờ với 3 lần sạc.

Giá cả và ngày phát hành

MTW3 dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2022 với giá 250$. Sản phẩm sẽ được bán ra với 3 màu Đen, Trắng và Graphite mới.

Tổng kết

Sennheiser – Một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp luôn đồng hành và đáp ứng các nhu cầu về âm thanh chất lượng cao của người dùng. MTW3 – sản phẩm mới nhất của hãng nâng cấp hoàn hảo của MTW2, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực nhất, cùng với những tính năng và cải tiến mới độc đáo. Hãy chờ đón và trải nghiệm sản phẩm này vào tháng 5 tới đây!

Momentum True Wireless 3 (MTW3) là mẫu tai nghe true wireless cao cấp nhất của Sennheiser. Đây là phiên bản nâng cấp cho Momentum True Wireless 2 được ra mắt hồi 2020. Phiên bản mới có thiết kế thay đổi so với trước đây. Sennheiser cho biết MTW 3 sẽ có chống ồn thông minh hơn, thời lượng pin 28h cùng khả năng chống nước IPX4.

frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

MTW3 có thiết kế tượng tự như các mẫu true wireless mới ra gần đây của Sennheiser, tuy nhiên được bo tròn hơn và tất nhiên là hoàn thiện tốt hơn. Sennheiser cho biết thiết kế mới này sẽ cho cảm giác đeo thoải mái hơn và bám tai hơn so với thế hệ trước.

Sennheiser cho biết MTW 3 sẽ được trang bị khả năng chống ồn adaptive noise cancellation. Tính năng này cho phép tai nghe tự động điều chỉnh chống ồn tuỳ thuộc vào môi trường xung quanh của người dùng.

Ngoài ra, Sennheiser tiếp tục trang bị driver 7mm độc quyền được sản xuất tại Đức cho MTW3. Đồng thời MTW3 còn được trang bị codec aptX Adaptive để đảm bảo truyền tải nhạc không dây ổn định và trọn vẹn nhất.

Case sạc vẫn sử dụng vải như trước đây. Điểm khác biệt là Sennheiser đã di chuyển cổng sạc từ phía sau lên phía trước. Việc di chuyển cổng sạc giúp chúng ta có thể dễ dàng vừa sạc vừa thao tác sử dụng tai nghe cũng như dễ kiểm tra tình trạng pin. Trước Sennheiser thì Jabra và một số hãng khác cũng làm điều tương tự.

đuo

Case sạc mới được trang bị thêm khả năng sạc không dây. Ngoài ra, case sẽ cung cấp thêm 3 lần sạc giúp nâng tổng thời gian sử dụng đạt 28h (tai nghe sẽ sử dụng 7h cho mỗi lần sạc).

MTW dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 tới đây với mức giá 250$ cùng 3 màu: đen, trắng và màu mới Graphite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X