Trải nghiệm cực đỉnh với chuột Kone Pro & Kone Pro Air – Sản phẩm không thể bỏ lỡ! - Zone Công Nghệ

Kone Pro & Kone Pro Air
ROCCAT vừa công bố hai sản phẩm mới nhất cho dòng chuột chơi game Kone, đó là Kone Pro và Kone Pro Air. Điểm nổi bật của Kone Pro là việc trang bị switch quang học Titan cực nhanh, cùng với thiết kế chuột chơi game huyền thoại Kone PC. Thiết kế của Kone đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong hơn một thập kỷ về kích thước bàn tay và kiểu cầm nắm, để tạo ra con chuột tiên tiến, tiện dụng và cạnh tranh nhất. Bộ đôi Kone Pro có màu Trắng Bắc Cực và Đen Tro, và sẽ được tung ra thị trường vào ngày 16/5/2021, với giá từ 69,99 GBP cho Kone Pro có dây và 119,99 GBP cho Kone Pro Air không dây.

Kone Pro được thiết kế để đem đến sự thoải mái về công thái học tối đa cho người sử dụng. Ngoài switch quang học Titan mới, con chuột này còn sử dụng Titan Wheel Pro nổi tiếng của ROCCAT và cảm biến quang học Owl-Eye với độ phân giải lên đến 19K dpi. Với trọng lượng chỉ 66 gram, Kone Pro thuộc top chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường.

Kone Pro Air là sản phẩm không dây của ROCCAT và được trang bị tính năng Sạc nhanh, cung cấp 5 giờ chơi game chỉ với 10 phút sạc. Khi đầy pin, chuột có thể hoạt động liên tục 100 giờ với kết nối Stellar Wireless. Kone Pro Air cũng có khả năng kết nối kép thông qua Bluetooth và bộ phát không dây. Với trọng lượng chỉ 75 gram, Kone Pro Air cũng lọt top chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường.

Cả hai sản phẩm đều được trang bị tính năng AIMO RGB 16,8 triệu màu quen thuộc của ROCCAT và có thể kết nối với các thiết bị máy tính để bàn ROCCAT khác để phối hợp ánh sáng RGB tối ưu.

ROCCAT Kone Pro và Kone Pro Air là những sản phẩm tiên tiến, tiện dụng và cạnh tranh nhất của ROCCAT cho dòng chuột chơi game Kone. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột chơi game mới, hãy đến Phong Vũ để trải nghiệm Kone Pro và Kone Pro Air.

ROCCAT mới đây đã tiết lộ hai bổ sung mới nhất cho dòng chuột chơi game huyền thoại Kone: Kone Pro và Kone Pro Air. Dòng chuột Kone Pro hoàn toàn mới kết hợp công nghệ switch quang học Titan cực nhanh với cảm giác đặc trưng của thiết kế chuột chơi game Kone PC huyền thoại.

Tiên tiến, tiện dụng và cạnh tranh

Thiết kế của Kone đã trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu về kích thước bàn tay và kiểu cầm nắm. Để tạo ra con chuột tiên tiến nhất, tiện dụng và cạnh tranh nhất.

Tiên tiến, tiện dụng và cạnh tranh ROCCAT Kone Pro và Kone Pro Air
Tiên tiến, tiện dụng và cạnh tranh ROCCAT Kone Pro và Kone Pro Air

Dòng Kone Pro mang đến những cải tiến về công nghệ cũng như nâng cấp về hình dáng công thái học nổi tiếng của Kone. Dòng chuột này có hai màu là Trắng Bắc Cực và Đen Tro và sẽ lên kệ vào ngày 16 tháng 5 năm 2021. Với giá hãng là 69,99 GBP cho Kone Pro có dây và 119,99 GBP cho Kone Pro Air không dây (tương đương 2,2 triệu và 3,85 triệu đồng).

Sự cân bằng hoàn hảo

Sự cân bằng của Kone Pro đến từ sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ hướng đến hỗ trợ tối đa người chơi game. Thiết kế của dòng Kone sau 14 năm đã được tinh chỉnh lên một tầm cao mới với bộ đôi Kone Pro. Những thay đổi của mẫu chuột này nhằm đem đến sự thoải mái về công thái học tối đa cho người sử dụng. Bên cạnh đó chuột Kone Pro là cái tên đầu tiên sở hữu switch quang học Titan của ROCCAT. Switch này mang tới cảm giác nhấp chuột chất lượng cao, tốc độ phản hồi nhanh hơn 100 lần so với công tắc cơ học và độ bền lâu dài.

Sự cân bằng hoàn hảo ROCCAT Kone Pro và Kone Pro Air
Sự cân bằng hoàn hảo ROCCAT Kone Pro và Kone Pro Air

Chuột Kone Pro cũng có Titan Wheel Pro nổi tiếng của ROCCAT. Con lăn chuột làm từ nhôm nguyên khối đem đến cảm giác nhấp cũng như lăn cực đỉnh. Phần lõi nhôm sẽ nhanh chóng điều chỉnh theo nhiệt độ ngón tay của bạn để luôn mang đến trải nghiệm dễ chịu nhất.

Kone Pro và Kone Pro Air thuộc top chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường

Với trọng lượng lần lượt là 66 gram và 75 gram, Kone Pro và Kone Pro Air lọt top chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường. Dòng Kone Pro sử dụng cảm biến quang học ROCCAT®s Owl-Eye 19K dpi. Kone Pro đi kèm với cáp PhantomFlex® cho cảm giác chuyển động không bị hạn chế. Trong khi đó Kone Pro Air hoàn toàn không dây với khả năng kết nối kép thông qua Bluetooth và bộ phát không dây. Tính năng Sạc nhanh của Kone Pro Air cung cấp 5 giờ chơi game chỉ với 10 phút sạc. Khi sạc đầy, chuột có thể hoạt động liên tục 100 giờ với kết nối Stellar Wireless.

Kone Pro và Kone Pro Air là một trong những con chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường
Kone Pro và Kone Pro Air là một trong những con chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường

Cả hai mẫu đều sở hữu tính năng AIMO RGB 16,8 triệu màu quen thuộc của ROCCAT. Kone Pro và Kone Pro Air có thể kết nối với các thiết bị máy tính để bàn ROCCAT khác để phối hợp ánh sáng RGB tối ưu. Đừng quên Phong Vũ anh em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X