“Trải nghiệm cực đã với Beats Fit Pro – Âm thanh không gian, tấn công chống ồn và chế độ Door Transparency sẽ khiến bạn xiêu lòng!” - Zone Công Nghệ

Review Beats Fit Pro Hỗ Trợ Spatial Audio, Chống Ồn Chủ Động, Transparency Mode
Beats Fit Pro – Tai nghe True Wireless in ear mới nhất của Beats với nhiều tính năng ưu việt

Beats Fit Pro là sản phẩm tai nghe True Wireless in ear mới nhất của Beats. Có thể nói đây là phiên bản nâng cấp từ Powerbeats Pro trước đây. Sản phẩm được thiết kế đeo thoải mái hơn, hỗ trợ chống ồn Âm thanh tương tác không gian (Spatial Audio) và tương thích với cả các thiết bị Android.

Thiết kế của Beats Fit Pro có phần wingtip phía trên có thể được uốn cong, giúp tai nghe vừa vặn hơn với tai của người dùng. Beats đã thử nghiệm thiết kế này trên nhiều vận động viên khác nhau trong một thời gian để đưa

Beats Fit Pro là tai nghe True Wireless in ear mới của Beats và đây có thể là sản phẩm nâng cấp từ Powerbeats Pro trước đây. Beats Fit Pro hỗ trợ chống ồn ANC, Spatial Audio, thiết kế mới đeo thoải mái hơn và tương thích với cả thiết bị Android.Thiết kế của Beats Fit Pro có phần wingtip phía trên có thể bẻ cong và giúp đeo vừa vặn với tai của mỗi người. Beats cho rằng thiết kế này được thử nghiệm đeo trên nhiều vận động viên khác nhau trong một thời gian để có thể đưa ra sản phẩm final giúp người dùng đeo nghe nhạc lúc tập luyện thể dục thể thao, vận động mạnh.

Beats Fit Pro có 4 màu gồm đen, trắng, xám và tím.

Về tính năng Beats Fit Pro hỗ trợ âm thanh vòm Spatial Audio như các sản phẩm Apple AirPods cho trải nghiệm nghe nhạc và xem phim được tốt hơn, thật hơn. Đây cũng là điểm đáng giá nếu so với Beats Studio Buds từng ra mắt trước đây.

Ngoài ra Beats Fit Pro hỗ trợ chống ồn chủ động ANC và Transparency Mode (Xuyên âm) để tăng cường âm thanh môi trường.

Thao tác bấm vào nút “b” bên ngoài để điều khiển bài nhạc, nhận cuộc gọi.

Cặp microphone bên trong Beats Fit Pro cho khả năng giảm tiếng ồn, gió và cải thiện giọng nói khi đàm thoại được tốt hơn.

Case sạc của Beats Fit Pro, sạc vào bằng cổng USB-C, nhìn chung khá to nhưng mỏng hơn Powerbeats Pro trước đây. Người dùng có thể sử dụng tai nghe có thời lượng pin lên đến 24 tiếng khi kết hợp với case sạc. Nghe liên tục 6 tiếng với chống ồn ANC được kích hoạt. Đồng thời tai nghe hỗ trợ sạc nhanh 5 phút là có thể nghe được 1 tiếng khi pin còn ở mức thấp.

Beats Fit Pro không chỉ kết nối với hệ sinh thái Apple mà vẫn hỗ trợ Android như bao chiếc tai nghe True Wireless khác. Bên trong phần cứng của tai nghe sử dụng con chip H1 để có các tính năng thông minh như tự ngưng nhạc khi bỏ tai nghe ra, gọi Hey Siri để kích hoạt Siri, Audio Sharing, tự động kết nối giữa các thiết bị (iOS).

Beats sẽ tặng kèm 6 tháng sử dụng Apple Music miễn phí khi mua Beats Fit Pro, hoặc một số sản phẩm tai nghe Beats khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X