“Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với loa JBL Bookshelf L82 Classic – Phiên bản tiêu chuẩn của chuỗi L100 Classic nổi tiếng!” - Zone Công Nghệ

JBL giới thiệu bookshelf L82 Classic, phiên bản rút gọn của đôi loa L100 Classic huyền thoại
JBL L82 Classic – phiên bản thu nhỏ của L100 Classic

Đôi loa bookshelf 2 đường tiếng L82 Classic mới của thương hiệu loa hàng đầu thế giới JBL được cho là phiên bản thu nhỏ của L100 Classic, cặp loa monitor huyền thoại đã giúp JBL làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh hi-end trong suốt 5 thập kỷ qua. JBL L82 Classic có hình thức và thiết kế giống hệt với L100 Classic, nhưng được rút gọn về kích thước và cấu hình loa.

Quay trở lại với lịch sử, năm 1970, thương hiệu loa hàng đầu thế giới JBL lần đầu tiên ra mắt mẫu loa monitor L100, là phiên bản loa home (loa dân dụng) của đôi loa phòng thu JBL 4310 Pro Studio Monitor đình đám. Trải qua 50 năm với vô số các phiên bản và biến thể, JBL L100 trở thành đôi loa bán chạy nhất mọi thời đại của JBL. Và mới đây nhất, năm 2018, JBL đã tái bản cặp loa huyền thoại này với tên mã L100 Classic và cũng nhanh chóng thu được những thành công rực rỡ rất đáng tự hào.

Tiếp nối sự thành công đó, tại sự kiện CES 2020 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ, JBL đã công bố mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng L82 Classic, được xem là phiên bản thu nhỏ của đôi loa monitor L100 Classic huyền thoại, với thiết kế cổ điển đặc trưng. JBL L82 Classic mới có thiết kế và hình thức giống hệ như L100 Classic, nhưng có kích thước nhỏ hơn hẳn (chỉ 472,8 x 281 x 296 mm, nặng 12,7 kg), cấu trúc loa cũng được rút gọn từ 3 đường tiếng xuống còn 2 đường tiếng để trở nên phù hợp hơn.

JBL L82 Classic là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế retro, mang đậm tính cổ điển, với những công nghệ loa tiên tiến nhất hiện có của JBL, được trang bị 2 củ loa con, gồm 1 woofer hình nón đường kính 200mm và 1 tweeter màng vòm titan kích thước 25mm. Cả 2 đều là loại driver cao cấp thế hệ mới nhất của hãng. Trong đó, woofer JW200PW-6 sử dụng màng loa hình nón bằng bột giấy tinh khiết truyền thống của JBL, được biết đến với khả năng tái tạo dải bass sâu lắng, mềm mại nhưng cũng đầy uy lực.

Trong khi đó, tweeter JT025TI1-4 của L82 Classic được đặt trong một họng kèn nông, có tác dụng mở rộng góc khuếch tán, hạn chế nhiễu loạn mà méo tiếng. Tweeter này cũng cho phép hiệu chỉnh gain thông qua bộ điều khiển L-pad HF Level ở mặt trước. Tương tự như các dòng loa monitor nổi tiếng của hãng, loa bookshelf JBL L82 Classic có cấu trúc thùng hở, với cổng thoát hơi đường kính lớn được đặt lệch ở phía trên loa bass, cho tiếng bass sâu và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp loa có thể được đặt ở bất cứ đâu, kể cả góc phòng hay sát tường.

JBL L82 Classic mới sẽ có giá vào khoảng 2.500 USD (60 triệu đồng) mỗi cặp, mở bán từ tháng 4 năm 2020, đi kèm với đó là tùy chọn chân đế bằng thép được hãng thiết kế riêng cho đôi loa này mang tên JS-80 với giá 250 USD (5,8 triệu đồng) mỗi cặp. Loa cũng có sẵn lưới ê-căng bằng bọt xốp Quadrex với các tùy chọn màu như đen, cam hoặc xanh lam.

Tổng kết lại, JBL L82 Classic là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích âm thanh chất lượng cao và đồng thời muốn sở hữu một sản phẩm thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đầy tính thẩm mỹ. Với cấu hình loa tiên tiến, JBL L82 Classic sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng âm thanh trong không gian gia đình, phòng thu, phòng karaoke hay các địa điểm giải trí cao cấp. Hãy tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cùng JBL L82 Classic.

Đôi loa bookshelf 2 đường tiếng L82 Classic mới của JBL được xem là phiên bản thu nhỏ của L100 Classic, cặp loa monitor huyền thoại đã giúp JBL làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh hi-end trong suốt 5 thập kỷ qua. JBL L82 Classic có hình thức và thiết kế giống hệt với L100 Classic, nhưng được rút gọn về kích thước và cấu hình loa.

Quay trở lại với lịch sử, năm
1970, thương hiệu loa hàng đầu thế giới JBL lần đầu tiên ra mắt mẫu loa monitor
L100, là phiên bản loa home (loa dân dụng) của đôi loa phòng thu JBL 4310 Pro
Studio Monitor đình đám. Trải qua 50 năm với vô số các phiên bản và biến thể,
JBL L100 trở thành đôi loa bán chạy nhất mọi thời đại của JBL. Và mới đây nhất,
năm 2018, JBL đã tái bản cặp loa huyền thoại này với tên mã L100 Classic và
cũng nhanh chóng thu được những thành công rực rỡ rất đáng tự hào.

Tiếp nối sự thành công đó, tại sự kiện CES 2020 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ, thương hiệu loa hàng đầu thế giới JBL đã công bố mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng L82 Classic, được xem là phiên bản thu nhỏ của đôi loa monitor L100 Classic huyền thoại, với thiết kế cổ điển rất đặc trưng. JBL L82 Classic mới có thiết kế và hình thức giống hệ như L100 Classic, nhưng có kích thước nhỏ hơn hẳn (chỉ 472,8 x 281 x 296 mm, nặng 12,7 kg), cấu trúc loa cũng được rút gọn từ 3 đường tiếng xuống còn 2 đường tiếng để trở nên phù hợp hơn.

JBL  L82 Classic là sự kết hợp giữa phong cách thiết
kế retro, mang đậm tính cổ điển, với những công nghệ loa tiên tiến nhất hiện có
của JBL, được trang bị 2 củ loa con, gồm 1 woofer hình nón đường kính 200mm và
1 tweeter màng vòm titan kích thước 25mm. Cả 2 đều là loại driver cao cấp thế hệ
mới nhất của hãng. Trong đó, woofer JW200PW-6 sử dụng màng loa hình nón bằng bột
giấy tinh khiết truyền thống của JBL, được biết đến với khả năng tái tạo dải
bass sâu lắng, mềm mại nhưng cũng đầy uy lực.

Trong khi đó, tweeter JT025TI1-4
của L82 Classic được đặt trong một họng kèn nông, có tác dụng mở rộng góc khuếch
tán, hạn chế nhiễu loạn mà méo tiếng. Tweeter này cũng cho phép hiệu chỉnh gain
thông qua bộ điều khiển L-pad HF Level ở mặt trước. Tương tự như các dòng loa
monitor nổi tiếng của hãng, loa bookshelf JBL L82 Classic có cấu trúc thùng hở,
với cổng thoát hơi đường kính lớn được đặt lệch ở phía trên loa bass, cho tiếng
bass sâu và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp loa có thể được đặt ở bất cứ đâu, kể cả
góc phòng hay sát tường.

JBL L82 Classic mới sẽ có giá vào
khoảng 2.500 USD (60 triệu đồng) mỗi cặp, mở bán từ tháng 4 năm 2020, đi kèm với
đó là tùy chọn chân đế bằng thép được hãng thiết kế riêng cho đôi loa này mang
tên JS-80 với  giá 250 USD (5,8 triệu đồng)
mỗi cặp. Loa cũng có sẵn lưới ê-căng bằng bọt xốp Quadrex với các tùy chọn màu
như đen, cam hoặc xanh lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X