“Trải nghiệm âm thanh trọn vẹn cùng Tai nghe Planar Magnetic MM-100 từ Audeze, giá chỉ $399 với khung hợp kim nhôm và driver 90mm” - Zone Công Nghệ

Audeze trình làng tai nghe planar magnetic MM-100: khung hợp kim nhôm, driver 90mm, giá $399
Audeze vừa giới thiệu chiếc tai nghe planar magnetic MM-100 mới nhất của họ, hướng đến nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. Tai nghe này thuộc dòng sản phẩm Series MM của Audeze, cùng với các sản phẩm đàn anh như MM-500 hay LCD-X. Với giá bán $399, chiếc tai nghe này hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu âm thanh cao cấp của những người dùng sành điệu.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của tai nghe Audeze MM-100 là driver planar magnetic custom được Audeze tuning dành riêng cho sản phẩm này. Khung tai nghe được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm – magiê và các kết cấu khớp nối bằng thép, đảm bảo độ bền mãi mãi nhưng vẫn giữ được khối lượng nhẹ nhàng. Tai nghe này còn được trang bị earpad và headband da nhân tạo được bơm gel bên trong (thay vì lót foam) để giữ form tốt hơn. Đây cũng là ý tưởng thiết kế đến từ nhà sản xuất kiêm kỹ sư âm thanh Manny Marroquin.

Cấu trúc driver của MM-100 đã được Audeze tối ưu hóa cho hiệu năng gần như ngang hàng với mẫu tai nghe flagship LCD-5, bao gồm những công nghệ độc quyền của hãng như waveguide và cấu trúc dải nam châm, thiết kế diaphragm hiệu năng cao.

Các phụ kiện đi kèm tai nghe khi mua bao gồm cable single-ended, adapter 6.3mm-3.5mm và travel case. Audeze MM-100 được gia công và lắp ráp hoàn toàn tại miền nam California (Mỹ).

Thông số kỹ thuật của tai nghe Audeze MM-100 bao gồm:
– Kiểu tai nghe: Over-ear open-back
– Kiểu driver: Planar Magnetic 90mm
– Kiểu nam châm: Neodymium N50
– Công nghệ nam châm: dải nam châm Fluxor với công nghệ phase Fazor
– Công nghệ diaphragm: Ultra-Thin Uniforce™️
– SPL: > 120dB
– Tần số đáp ứng: 20Hz – 25kHz
– T H D: <0.1% @ 100 dB SPL, 1kHz - Độ nhạy: 98 dB/1mW DRP - Trở kháng: 18 Ω - Dòng nguồn kéo khuyến nghị: > 250mW

Audeze MM-100 là một sản phẩm tai nghe hoàn hảo cho những người yêu thích âm thanh chất lượng cao. Với chất âm đỉnh cao và thiết kế tối ưu, sản phẩm này sẽ khiến người dùng hài lòng.

Audeze vừa giới thiệu chiếc tai nghe planar magnetic MM-100 hướng đến nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. MM-100 thuộc Series MM ngang hàng với các sản phẩm đàn anh như MM-500 hay LCD-X, hứa hẹn sở hữu chất âm cao cấp dành cho khách hàng có nhu cầu chuyên sâu. Tai nghe hiện đang có giá bán $399. Giá này thì quá là bá …

tinhte-audeze-mm-100-2.jpg

Một trong những ưu điểm nổi bật của Audeze MM-100 là driver planar magnetic custom được Audeze tuning dành riêng cho sản phẩm này. Khung tai nghe được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm – magiê với các kết cấu khớp nối bằng thép, từ đó đảm bảo độ bền bỉ ấn tượng nhưng vẫn giữ được khối lượng nhẹ nhàng. MM-100 sử dụng earpad và headband da nhân tạo được bơm gel bên trong (thay vì lót foam) để giữ form tốt hơn. Đây cũng chính là ý tưởng thiết kế đến từ nhà sản xuất kiêm kỹ sư âm thanh Manny Marroquin.

Cấu trúc driver của MM-100 được Audeze tối ưu hóa cho hiệu năng gần như ngang hàng với mẫu tai nghe flagship LCD-5, bao gồm những công nghệ độc quyền của hãng như vân sóng âm (waveguide), cấu trúc dải nam châm và thiết kế diaphragm hiệu năng cao.

tinhte-audeze-mm-100-3.jpg

Phụ kiện đi kèm tai nghe khi mua gồm cable single-ended, adapter 6.3mm-3.5mm và travel case. Audeze MM-100 được gia công và lắp ráp hoàn toàn tại miền nam California (Mỹ).

 

 • Tên sản phẩm: Audeze MM-100
 • Kiểu tai nghe: Over-ear open-back
 • Kiểu driver: Planar Magnetic 90mm
 • Kiểu nam châm: Neodymium N50
 • Công nghệ nam châm: dải nam châm Fluxor với công nghệ phase Fazor
 • Công nghệ diaphragm: Ultra-Thin Uniforce™️
 • SPL: > 120dB
 • Tần số đáp ứng: 20Hz – 25kHz
 • T H D: <0.1% @ 100 dB SPL, 1kHz
 • Độ nhạy: 98 dB/1mW DRP
 • Trở kháng: 18 Ω
 • Dòng nguồn kéo khuyến nghị: > 250mW
 • Giá: $399

Nguồn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X