Trải Nghiệm Âm Thanh Siêu Phàm Với Loa Không Dây Phantom I Sang Trọng Của Devialet Hàng Đầu Pháp - Zone Công Nghệ

Devialet Ra Mắt Loa Không Dây Sang Trọng Phantom I, Made in France
Devialet Phantom – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê chất lượng âm thanh cao cấp. Dòng loa không dây này đã ghi dấu ấn trong lòng các audiophile với thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh đỉnh cao. Và giờ đây, với sự ra mắt của Devialet Phantom I, sản phẩm này hoàn thiện hơn với khả năng xử lý âm thanh tốt hơn, mức công suất mạnh mẽ hơn và thêm nhiều tính năng mới. Hơn nữa, Phantom I tiết kiệm điện năng đến 4 lần so với phiên bản trước đó.

Devialet Phantom đã trở thành một biểu tượng của loa không dây cao cấp với thiết kế và chất âm cực kỳ ấn tượng. Dòng Phantom đầu tiên được giới thiệu vào năm 2014 và đã giới thiệu thêm dòng Phantom Reactor nhỏ gọn hợp với túi tiến của nhiều người. Hiện nay, Phantom Reactor sẽ tiếp tục được bán nhưng dưới tên gọi “Phantom II”. Tuy nhiên, dòng sản phẩm mới được ra mắt sẽ mang tên “Phantom I” để tránh nhầm lẫn với các phiên bản cũ hơn.

Các bạn có thể hiểu nôm na Phantom I sẽ thay thế cho dòng Phantom Silver và Phantom Gold với hai phiên bản Phantom I 103dB và Phantom I 108dB. Phantom được xây dựng trên nền tảng chip xử lý âm thanh thông minh mới và hệ thống phần mềm hiện đại hơn. Điều này giúp cho Phantom I có khả năng xử lý âm thanh tốt hơn và mức công suất mạnh mẽ hơn nhưng vẫn tiết kiệm điện năng đến 4 lần so với phiên bản trước đây.

Phantom I cũng sẽ có thay đổi về bên mặt side panel, có thêm remote điều khiển và lớp sơn bên ngoài matte. Ngoài ra, Phantom I còn sẽ tương thích với dòng phụ kiện Arch mới để có thể thêm khả năng kết nối các nguồn analog và các nguồn không dây hiện đại hơn như UPnP, AirPlay 2 và Roon.

Loa Devialet Phantom I 103dB sẽ thay thế cho mẫu Phantom Silver với mức công suất 500 Watts RMS và âm lượng lên đến 103dB, dải tần đáp ứng từ 16Hz đến 25kHz. Phantom I 103dB sẽ có hai màu sắc Light Chrome và Matte Black.

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, hãy đầu tư cho Devialet Phantom I để có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Với thiết kế đẳng cấp, chất lượng âm thanh cao cấp và khả năng xử lý âm thanh tốt hơn, Devialet Phantom I đích thị là sự lựa chọn hoàn hảo cho các audiophile. Hãy sở hữu ngay Devialet Phantom I để thưởng thức âm nhạc đỉnh cao!

Devialet Phantom đã trở thành biểu tượng của loa không dây cao cấp với thiết kế và chất âm cực kỳ ấn tượng. Dòng Loa Devialet Phantom I mới được giới thiệu sẽ là phiên bản nâng cấp về khả năng xử lý âm thanh, mức công suất, thêm nhiều tính năng, khả năng tản nhiệt tốt hơn và điện năng tiêu thụ tiết kiệm hơn đến 4 lần.   

Chiếc loa Phantom đầu tiên được giới thiệu vào năm 2014 và đã giới thiệu thêm dòng Phantom Reactor nhỏ gọn hợp với túi tiến của nhiều người. Hiện nay, dòng Phantom Reactor sẽ tiếp tục được bán nhưng dưới tên gọi ‘Phantom II’ còn dòng sản phẩm mới được ra mắt sẽ mang tên ‘Phantom I’ (tránh nhầm lẫn nha số 1 là mới, số 2 là cũ).

Các bạn có thể hiểu nôm na Phantom I sẽ thay thế cho dòng Phantom Silver và Phantom Gold với hai phiên bản Phantom I 103dB và Phantom I 108dB. Phantom được xây dựng trên nền tảng chip xử lý âm thanh thông minh mới và hệ thống phần mềm hiện đại hơn.

Phantom I sẽ có thay đổi về bên mặt side panel, có thêm remote điều khiển, lớp sơn bên ngoài matte. Phantom I sẽ tương thích với dòng phụ kiện Arch mới để có thể thêm khả năng kết nối các nguồn analog và các nguồn không dây hiện đại hơn như UPnP, AirPlay 2 và Roon.

Loa Devialet Phantom I 103dB sẽ thay thế cho mẫu Phantom Silver với mức công suất 500 Watts RMS và âm lượng lên đến 103dB, dải tần đáp ứng từ 16Hz đến 25kHz.
Phantom I 103dB sẽ có hai màu sắc Light Chrome và Matte Black.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X