Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo với dòng sản phẩm Blade và Reference của KEF – Công nghệ MAT độc đáo giúp loại bỏ nhiễu, thu hút người dùng đam mê âm nhạc mua sắm ngay! - Zone Công Nghệ

KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu –
KEF công bố phiên bản mới Blade và Reference Series lên đời Meta

Thương hiệu KEF vừa thông báo cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng loa Blade và Reference series, được nâng cấp lên phiên bản Meta. Cả hai đều được thiết kế với công nghệ MAT – Metamaterial Absorption Technology, cho phép xử lý tiêu nhiễu âm dải cao đến 99%.

Điểm đặc biệt của Blade và Reference series mới đó là tích hợp công nghệ độc quyền MAT và hệ thống driver Uni-Q thế hệ 12. Công nghệ MAT lần đầu được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020 trên các mẫu loa KEF LS50 Meta. Đây là công nghệ siêu vật liệu hấp thụ và triệt tiêu hiện tượng méo nhiễu, giúp mang đến hiệu suất âm thanh tinh khiết, tự nhiên hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, cả hai phiên bản còn được trang bị củ loa Uni-Q thế hệ 12, đạt độ trong trẻo và ngọt của dải cao cùng với thiết kế mới ở cụm nam châm truyền động, độ nén nhiệt và mức độ nhiễu ở dải trung đã giảm đi đáng kể, tăng hiệu suất trình diễn cho củ loa.

Dòng loa Blade Meta gồm hai mẫu loa Blade One Meta và Blade Two Meta với thiết kế độc đáo, vừa hiện đại vừa thẩm mỹ. Loa Blade Meta được trang bị công nghệ Single Apparent Source để mở rộng dãy driver và đạt sự nhất quán trên dải tần rộng từ trung đến cao. Hệ thống 4 driver dải thấp cũng được tích hợp để phối hợp hoàn hảo với củ loa Uni-Q và công nghệ MAT, mang đến âm bass sạch, rộng và hứa hẹn tuyệt vời.

Dòng loa Reference Meta gồm 2 mẫu loa cột ba đường tiếng, 1 bookshelf và 2 loa center. Các loa này có thể được sử dụng như là loa kênh trái – trung – phải tạo thành hệ thống âm thanh vòm. Thùng loa của Reference Meta được nghiên cứu, phân tích tỉ mỉ để tạo nên hình dạng lí tưởng về mặt hình học và giảm thiểu tối đa nhiễu xạ từ mọi phía. Ngoài ra, thùng loa còn được trang bị hệ thống chống rung, chuyển đổi rung chấn thành nhiệt năng.

Hệ thống driver bass của Reference Meta Series cũng được thiết kế với cụm nam châm và voice-coil nhôm lớn nằm trong nón loa bằng hợp kim đặc biệt độ bền cao, mang đến công suất trình diễn vượt ngoài mong đợi.

Tổng kết, với những cải tiến và nâng cấp đột phá, phiên bản mới Blade và Reference series Meta của KEF đã khiến cộng đồng âm thanh đón nhận với sự hào hứng và kỳ vọng. Chúng tôi hy vọng rằng những chiếc loa sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Thương hiệu KEF vừa chính thức nâng cấp Blade và Reference series lên phiên bản Meta. Cả hai đều được thừa hưởng công nghệ MAT (Metamaterial Absorption Technology), cho phép xử lý tiêu nhiễu âm dải cao lên đến 99%.

Theo đó, cả 2 phiên bản nâng cấp Blade và Reference series mới của KEF đều được thừa hưởng công nghệ độc quyền MAT – Metamaterial Absorpton Technology (Siêu vật liệu hấp thụ) và hệ thống driver Uni-Q thế hệ 12.

Công nghệ MAT lần đầu được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020 trên các mẫu loa KEF LS50 Meta. Công nghệ này sẽ hấp thụ đến 99% các hài âm không mong muốn và triệt tiêu hiện tượng méo nhiễu từ đó mang đến hiệu suất âm thanh tinh khiết, tự nhiên hơn bao giờ hết.

Về củ loa Uni-Q thứ 12, đây chính là thành quả của nhiều thập kỉ nghiên cứu, tích lũy kiến thức và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm mang đến độ trong trẻo và “ngọt” của dải cao cùng với thiết kế mới ở cụm nam châm truyền động, độ nén nhiệt và mức độ nhiễu ở dải trung đã giảm đi đáng kể, tăng hiệu suất trình diễn cho củ loa. Kết quả là sự đồng nhất và liền lạc cả về mặt âm sắc, dải tần, tính định hướng và pha thời gian, loại bỏ hiện tượng lệch pha và nhiễu loạn.

KEF BLADE META

KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu ảnh 2

Dòng loa Blade Meta gồm hai mẫu loa Blade One Meta và Blade Two Meta có thiết kế thuôn dài, bo cong phức tạp song vẫn chứa đựng đường nét hiện đại và thẩm mĩ, thiết kế này nhằm mục đích loại bỏ hiện tượng sóng đứng. Ngay phần trọng tâm của loa là công nghệ Single Apparent Source để mở rộng dãy driver nhằm đạt sự nhất quán trên dải tần rộng (từ trung đến cao) của củ loa Uni-Q.

KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu ảnh 3
KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu ảnh 4

Đồng thời hệ thống 4 driver dải thấp là đối tác phối hợp hoàn hảo với củ loa Uni-Q và công nghệ MAT hứa hẹn mang đến “Âm bass sạch, rộng và được kiểm soát tuyệt đối”. Các củ loa này được đặt trong một buồng âm riêng biệt nhằm tránh rung cộng hưởng nội trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tiết lộ họ đã tách cuộn voice-coil khỏi màng loa, sử dụng mạch phân tần bậc thấp để đảm bảo âm bass có độ mượt mà và tinh khiết hơn.

KEF REFERENCE META

KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu ảnh 5

Dòng loa Reference Meta gồm 2 mẫu loa cột ba đường tiếng, 1 bookshelf và 2 loa center có thể sử dụng như là loa kênh trái – trung – phải tạo thành hệ thống âm thanh vòm. KEF chia sẻ thùng loa của dòng Reference Meta được nghiên cứu, phân tích tỉ mỉ để tạo nên hình dạng lí tưởng về mặt hình học nhằm giảm thiểu tối đa nhiễu xạ từ mọi phía. Hơn nữa thùng loa còn trang bị thêm hệ thống chống rung, chuyển đổi rung chấn thành nhiệt năng.

KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu ảnh 6

Hệ thống driver bass của Reference Meta Series cũng được thừa hưởng cụm nam châm và voice-coil nhôm lớn nằm trong nón loa bằng hợp kim đặc biệt độ bền cao. Tất cả mang đến công suất trình diễn vượt ngoài mong đợi.

KEF trình làng dòng Blade và Reference nâng cấp công nghệ MAT hấp thụ nhiễu ảnh 7

>>> Amply McIntosh MA9500

>>> Amply McIntosh MA8950 

>>> Loa JBL Boombox 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X