Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo với đầu đĩa than bluetooth SPINNER BT mới của JBL – tích hợp phono stage để tái tạo âm thanh chân thật như đĩa than truyền thống. - Zone Công Nghệ

JBL ra mắt đầu đĩa than bluetooth SPINNER BT mới, có phono stage –
JBL SPINNER BT – Thiết bị đầu đĩa than sang trọng cùng kết nối Bluetooth 5.2

Harman Luxury Audio mới đây đã giới thiệu mẫu mâm than JBL SPINNER BT, với những tính năng thông minh và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Với việc trang bị kết nối Bluetooth 5.2 với codec aptx HD, SPINNER BT cho phép phát nhạc không dây chất lượng cao. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ kết nối có dây truyền thống và tích hợp phono stage, đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Thiết kế của JBL SPINNER BT rất đơn giản nhưng lại được phối màu đẹp mắt với 02 màu đen và cam trên tấm nhôm và tấm MDF ở chân đế mang đến một thiết kế sang trọng và độc đáo rất đặc trưng của JBL. Logo JBL được in ở mặt trước và nắp che bụi có bản lề để dễ dàng đóng mở.

Với khả năng kết nối Bluetooth, SPINNER BT cho phép kết nối nhanh chóng với các mẫu loa di động, loa soundbar và cả tai nghe không dây, cho phép người dùng thưởng thức nhạc vinyl một cách thuận tiện. Đồng thời, SPINNER BT cũng hỗ trợ codec aptx HD để đảm bảo độ tin cậy của bản ghi mà không làm giảm chất lượng. Đối với kết nối có dây, sản phẩm hỗ trợ đầu ra analog và sử dụng một bộ tiền khuếch đại riêng để ghép nối với giai đoạn phono MM (nam châm chuyển động) và Tích hợp một công tắc bỏ qua.

Mâm đĩa than JBL SPINNER BT hỗ trợ 2 mức tốc độ gồm 33rpm và 45rpm và được tích hợp cảm biến để theo dõi, đảm bảo độ ổn định trong quá trình hoạt động. Các cần gạt được lắp ráp thủ công đi kèm với hộp mực Audio-Technica MM cao cấp, dễ dàng nâng cấp và thay thế. Sản phẩm còn được hoàn thiện bởi bộ chân chống rung, giúp đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Với giá bán lẻ đề xuất là 399 USD, SPINNER BT sẽ có mặt trên thị trường vào quý 3 năm 2023. Harman Luxury Audio, trực thuộc tập đoàn Harman International, là tập đoàn chuyên về các sản phẩm âm thanh cao cấp hạng sang bao gồm 5 thương hiệu nổi tiếng: JBL Synthesis, Mark Levinson, Revel, Lexicon và Arcam. Những thương hiệu này cung cấp hệ thống âm thanh hiệu suất cao tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh thuần khiết, chân thực.

Trên đây là thông tin về mẫu mâm than JBL SPINNER BT của Harman Luxury Audio. Với những tính năng vượt trội và thiết kế sang trọng, SPINNER BT sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích âm nhạc và muốn trải nghiệm những bản ghi âm thanh tốt nhất.

Harman Luxury Audio giới thiệu mẫu mâm than JBL SPINNER BT, trang bị kết nối Bluetooth 5.2 với codec aptx HD để phát nhạc không dây chất lượng cao, bên cạnh kết nối có dây truyền thống và tích hợp phono stage.

Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023, Tập đoàn âm thanh sang trọng Harman đã ra mắt JBL SPINNER BT Charcoal Rim thiết thực và giá cả phải chăng.

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại được phối màu đẹp mắt với 02 màu đen và cam trên tấm nhôm và tấm MDF ở chân đế mang đến một thiết kế sang trọng và độc đáo rất đặc trưng của JBL. Logo JBL được in ở mặt trước và nắp che bụi có bản lề để dễ dàng đóng mở.

Mâm đĩa than JBL SPINNER BT hỗ trợ kết nối Bluetooth, cho phép kết nối nhanh chóng với các mẫu loa di động, loa soundbar và cả tai nghe không dây, cho phép người dùng thưởng thức nhạc vinyl một cách thuận tiện.

Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ codec aptx HD, đảm bảo độ tin cậy của bản ghi mà không làm giảm chất lượng. Đối với kết nối có dây, SPINNER BT hỗ trợ đầu ra analog và sử dụng một bộ tiền khuếch đại riêng để ghép nối với giai đoạn phono MM (nam châm chuyển động) và Tích hợp một công tắc bỏ qua.

JBL ra mắt đầu đĩa than bluetooth SPINNER BT mới, có phono stage

Mâm đĩa than JBL SPINNER BT hỗ trợ 2 mức tốc độ gồm 33rpm và 45rpm và được tích hợp cảm biến để theo dõi, đảm bảo độ ổn định trong quá trình hoạt động.

Về cấu tạo bánh xe dẫn động bằng dây đai, các cần gạt được lắp ráp thủ công đi kèm với hộp mực Audio-Technica MM cao cấp, dễ dàng nâng cấp và thay thế. Sản phẩm được hoàn thiện bởi bộ chân chống rung.

Bàn xoay JBL SPINNER BT sẽ có mặt trên thị trường vào quý 3 năm 2023 với giá bán lẻ đề xuất là 399 USD.

Harman Luxury Audio, trực thuộc tập đoàn Harman International, là tập đoàn chuyên về các sản phẩm âm thanh cao cấp hạng sang bao gồm 5 thương hiệu nổi tiếng: JBL Synthesis, Mark Levinson, Revel, Lexicon và Arcam.

Những thương hiệu này cung cấp hệ thống âm thanh hiệu suất cao tiên tiến nhất hiện nay. Từ hệ thống âm thanh nổi đến hệ thống rạp hát tại nhà đa kênh hiện đại, Tập đoàn âm thanh sang trọng Harman mang đến âm thanh thuần khiết, chân thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X