“Top những lý do khiến Thang nhôm rút trở thành sản phẩm số 1 trong lòng khách hàng!” - Zone Công Nghệ

[Review] Thang nhôm rút được người tiêu dùng yêu thích nhất
Thang nhôm rút là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhờ vào tính tiện dụng và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Sản phẩm này được đánh giá cao về độ bền, an toàn khi sử dụng so với loại thang khác như thang gỗ, thang tre,… Tuy nhiên, để lựa chọn loại thang phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần có kiến thức về loại thang nhôm rút này.

Thang nhôm rút có khả năng rút gọn, hoàn toàn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Sản phẩm này có tính ứng dụng lớn và rất đa năng, bạn có thể sử dụng loại thang này trong nhiều công việc khác nhau như: sơn nhà, sửa nhà, trang trí nhà cửa, xây dựng nhà cửa,…

Thang nhôm rút đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng, bao gồm khả năng di chuyển dễ dàng, tiết kiệm không gian, an toàn khi sử dụng. Với khả năng chịu tải lên đến 150kg, thang nhôm rút phù hợp với người già và trẻ nhỏ.

Hiện nay, thang nhôm rút được phân thành hai loại chính đó là thang nhôm dạng rút hình chữ A và thang nhôm dạng rút hình chữ I. Thang nhôm dạng rút hình chữ A được đánh giá an toàn hơn và phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Trong khi đó, thang nhôm dạng rút hình chữ I có tính linh hoạt cao, bạn có thể di chuyển thang đến nhiều vị trí khác nhau.

Để lựa chọn được sản phẩm thang nhôm rút tốt nhất, bạn nên tham khảo các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Thang nhôm rút Kachi002 của thương hiệu Kachi, thang nhôm rút dạng chữ A SK560D của thương hiệu Sumika và thang nhôm rút AMD380 của thương hiệu Ameca là các sản phẩm đáng được sử dụng nhất hiện nay. Các sản phẩm này đều tích hợp những tính năng và đặc điểm tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Trên đây là những thông tin về thang nhôm rút mà bạn nên biết, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, thang nhôm rút hiện đang được sử dụng khá phổ biến, bởi tính tiện dụng, cũng như lợi ích mà sản phẩm đem lại. Với loại thang này đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về mức độ bền bỉ, cũng như mức an toàn khi sử dụng, so với các loại thang khác như thang gỗ, thang tre,…

Tuy nhiên, thì loại thang nào là phù hợp với bạn? Hãy cùng Kiên Reviews xem xét, cũng như tìm hiểu ở bài chia sẻ về sản phẩm này bây giờ nhé!

Đôi nét về thang nhôm rút

Trước tiên, bạn cần có một cái nhìn tổng quan về loại thang dạng rút này, trước khi tìm hiểu xem loại thang nào là tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

thang nhôm rút

thang nhôm rút

1. Khái niệm về thang nhôm dạng rút

Đây là một loại thang được cấu thành từ chất liệu nhôm cao cấp, và có thể rút gọn. Hiện đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng.

Đây là một trong những loại thang có tính ứng dụng lớn, cũng như rất đa năng. Bạn có thể sử dụng loại thang này trong nhiều công việc khác nhau như: sơn nhà, sửa nhà, trang trí nhà của, xây dựng nhà cửa,…

Đây cũng là một loại thang rất dễ trong việc di chuyển, và được sử dụng cho 1 người.

2. Lợi ích thang nhôm dạng rút đem lại

Thang nhôm là một sản phẩm khá tiện dụng, cũng như cần thiết. Và khi sử dụng sẽ đem đến cho bạn những lợi ích sau đây:

 • Bạn có thể dễ dàng trong việc mang vác, di chuyển thang đến những vị trí khác nhau, nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, hay có thể dễ dàng trong công tác thu gọn.
 • Với cách sử dụng không quá khó, gọn nhẹ, dễ di chuyển, nên thang cũng có thể phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ có thể sử dụng.
 • Bạn có thể dễ dàng hạ tất cả các nấc thang xuống chỉ cần một lần bấm, bởi khóa chốt ở vị trí dưới chân của thang, vô cùng tiện lợi.
 • Trong nhiều công việc, sử dụng chiếc thang này vô cùng an toàn, bởi trọng lượng của thang nặng có thể lên tới khối lượng 150kg.

Phân loại thang nhôm rút

Hiện nay, dù có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên chúng được phân loại thành 2 loại cơ bản đó chính là thang nhôm dạng rút hình chữ A, và thang nhôm dạng rút hình chữ I. 

 • Thang nhôm dạng rút hình chữ A

Công việc bạn thực hiện có thể được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, bởi thiết kế 2 chân rạng ra vô cùng vững chắc khi sử dụng. Đặc biệt vì được cấu tạo là thang rút dạng đôi nên có mức độ an toàn lớn hơn rất nhiều so với thang rút dạng đơn.

Ngoài ra, độ an toàn của bạn còn được đảm bảo nhiều hơn, khi mà 2 chân được thiết kế vô cùng vững chắc cùng với bọc nhựa chống trượt vô cùng cao cấp ở chân thang.

 • Thang nhôm dạng rút hình chữ I

Với loại thang này bạn có thể kéo ra một cách linh động như một chiếc thang truyền thống. Và có thiết kế với 5 đến 9 bậc thang. Bạn có thể mang vác thang đến nhiều vị trí khác nhau một cách linh hoạt, đồng thời loại thang này không quá khó để sử dụng.

Khi phải chọn giữa 2 loại thang này, có lẽ để đạt được mức độ an toàn tốt nhất, bạn nên chọn loại thang nhôm dạng rút hình chữ A..

TOP thang nhôm rút tốt nhất

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, thì trên thị trường đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau về loại thang nhôm dạng rút này. Điều này khiến người dùng phân vân không biết chọn loại nào là tốt. sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về các dòng sản phẩm được người tiêu dùng san đón nhất hiện nay.

1. Thang nhôm rút – Kachi002 của thương hiệu Kachi

Sản phẩm đầu tiên, bạn nên chọn để sử dụng khi có ý định tìm mua một sản phẩm thang nhôm dạng rút, đó chính là Kachi002. Một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng Kachi. Và hiện nay, đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, tìm mua.

Thang nhôm rút - Kachi002 của thương hiệu Kachi

Thang nhôm rút – Kachi002 của thương hiệu Kachi

Đặc điểm của thang:

 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng loại thang này với nhiều công việc khác nhau, khi trọng tải có thể chịu được của thang lên đến 150kg
 • Bạn có thể di chuyển thang đến nhiều vị trí khác nhau, nhờ vào thiết kế gọn nhẹ chỉ nặng ở mức 7kg, có khả năng chịu lực rất tốt.
 • Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp, với phần thân được cấu thành bởi nguyên liệu nhôm loại cao cấp, hay phần chân của thang cũng được bọc bởi một lớp nhựa dạng cao cấp, chất lượng tốt.
 • Bạn có thể sử dụng thang trong việc nhà như sơn tường, trang trí khu vực nhà cửa, hay sửa chữa, bởi chiều cao của thang lên đến 3,8m
 • Bạn có thể cất thang gọn gàng, nhờ vào thiết kế có khả năng rút gọn của mình, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà.

Mức giá tham khảo hiện tại: 1.699.000đ

2. Thang nhôm rút – dạng chữ A SK560D của thương hiệu Sumika

Sản phẩm thứ 2, khi có ý định tìm mua một chiếc thang dạng rút bạn cũng không thể bỏ qua, đó chính là SK560D một trong những loại thang dạng hình chữ A đến từ thương hiệu Sumika. Với tính năng, và mức độ an toàn của sản phẩm, nên hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng, và lựa chọn.

Thang nhôm rút - dạng chữ A SK560D của thương hiệu Sumika

thang nhom rut doi sk560d 2020 h11

Đặc điểm của thang:

 • Bạn có thể di chuyển thang đến nhiều vị trí khác nhau, nhờ vào thiết kế gọn nhẹ chỉ nặng ở mức 17,5kg, có khả năng chịu lực rất tốt.
 • Bạn có thể cất thang gọn gàng, nhờ vào thiết kế có khả năng rút gọn của mình, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà
 • Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp, với phần thân được cấu thành bởi nguyên liệu nhôm loại cao cấp, hay phần chân của thang cũng được bọc bởi một lớp nhựa dạng cao cấp, chất lượng tốt.
 • Với thiết kế mở rộng của mình, bạn có thể rút từng bậc thang ra, hay bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bởi thiết kế khóa gấp của thang.
 • Bạn có thể sử dụng thang trong việc nhà như sơn tường, trang trí khu vực nhà cửa, hay sửa chữa

Mức giá tham khảo hiện tại: 1.600.000đ

3. Thang nhôm rút – AMD380 của thương hiệu Ameca

Sản phẩm thứ 3, bạn nên chọn để sử dụng khi có ý định tìm mua một sản phẩm thang nhôm dạng rút, đó chính là AMD380. Một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng Ameca. Và hiện nay, đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, tìm mua.

Thang nhôm rút - AMD380 của thương hiệu Ameca

Thang nhôm rút – AMD380 của thương hiệu Ameca

Đặc điểm của thang:

 • Bạn có thể haonf toàn yên tâm để sử dụng loại thang này với nhiều công việc khác nhau, khi trọng tải có thể chịu được của thang lên đến 150kg
 • Bạn có thể sử dụng thang trong việc nhà như sơn tường, trang trí khu vực nhà cửa, hay sửa chữa, bởi chiều cao của thang lên đến 5m
 • Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp, với phần thân được cấu thành bởi nguyên liệu nhôm loại cao cấp, hay phần chân của thang cũng được bọc bởi một lớp nhựa dạng cao cấp, chất lượng tốt.
 • Bạn có thể cất thang gọn gàng, nhờ vào thiết kế có khả năng rút gọn của mình, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà

Mức giá tham khảo hiện tại: 2.590.000đ

4. Thang nhôm rút – HK150 của thương hiệu Hakawa

Sản phẩm thứ 4, khi có ý định tìm mua một chiếc thang dạng rút bạn cũng không thể bỏ qua, đó chính là HK150 một trong những loại thang đến từ thương hiệu Hakawa. Với tính năng, và mức độ an toàn của sản phẩm, nên hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng, và lựa chọn.

Thang nhôm rút - HK150 của thương hiệu Hakawa

Thang nhôm rút – HK150 của thương hiệu Hakawa

Đặc điểm của thang:

 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng loại thang này với nhiều công việc khác nhau, khi trọng tải có thể chịu được của thang lên đến 300kg
 • Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp, với phần thân được cấu thành bởi nguyên liệu nhôm loại cao cấp, hay phần chân của thang cũng được bọc bởi một lớp nhựa ABS dạng cao cấp, chất lượng tốt.
 • Bạn có thể cất thang gọn gàng, nhờ vào thiết kế có khả năng rút gọn của mình, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà
 • Bạn có thể sử dụng thang trong việc nhà như sơn tường, trang trí khu vực nhà cửa, hay sửa chữa bởi chiều cao của thang lên đến 5m
 • Bạn có thể di chuyển thang đến nhiều vị trí khác nhau, nhờ vào thiết kế gọn nhẹ chỉ nặng ở mức 7kg, có khả năng chịu lực rất tốt.

Mức giá tham khảo hiện tại: 4.500.000đ

5. Thang nhôm rút – HK138 của thương hiệu Hakawa

Sản phẩm thứ 5, bạn nên chọn để sử dụng khi có ý định tìm mua một sản phẩm thang nhôm dạng rút, đó chính là HK138. Một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng Hakawa. Và hiện nay, đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, tìm mua.

Thang nhôm rút - HK138 của thương hiệu Hakawa

Thang nhôm rút – HK138 của thương hiệu Hakawa

Đặc điểm của thang:

 • Bạn có thể sử dụng thang trong việc nhà như sơn tường, trang trí khu vực nhà cửa, hay sửa chữa, bởi chiều cao của thang lên đến 3,8m
 • Bạn có thể di chuyển thang đến nhiều vị trí khác nhau, nhờ vào thiết kế gọn nhẹ chỉ nặng ở mức 11,3kg, có khả năng chịu lực rất tốt.
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng loại thang này với nhiều công việc khác nhau, khi trọng tải có thể chịu được của thang lên đến 300kg
 • Bạn có thể cất thang gọn gàng, nhờ vào thiết kế có khả năng rút gọn của mình, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà

Mức giá tham khảo hiện tại: 1.000.000đ

Kinh nghiệm chọn thang nhôm rút phù hợp nhất

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thang nhôm dạng rút khác nhau, để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên cũng khiến cho bạn gặp phải khó khăn không biết nên chọn loại nào.

Hiểu được tâm lý này của đại đa số người tiêu dùng, hôm nay Kiên sẽ đem đến cho bạn kinh nghiệm để có thể mua được sản phẩm phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

 • Dựa vào mục đích, nhu cầu sử dụng

Bạn sẽ đạt được 90% mua được chiếc thang tốt, nếu như bạn xác định được mục đích, nhu cầu sử dụng của bản thân. Sẽ là hợp lý, nếu bạn chọn những chiếc thang bình dân nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ dừng ở mức gia đình, còn nếu dành cho các nhà xưởng thì bạn nên chọn loại cao cấp hơn.

Đặc biệt để đảm bảo về mặt chất lượng, hiệu quả công việc ở những công việc chuyên dụng bạn nên chọn loại nhiều chức năng.

 • Thiết kế của thang nhôm dạng rút

Để đảm bảo được mức độ an toàn khi sử dụng, thì bạn cần kiểm tra xem các bộ phận ở thiết kế bên ngoài thang có được đảm bảo không.

Để có thể đảm bảo đực sự an toàn khi sử dụng, tính cách điện tốt, cách nhiệt tốt, độ bền bỉ cao, bạn nên chọn loại thang được thiết kế bởi nhôm cao cấp.

Cụ thể, nên có các chốt khóa ở mỗi nấc thang, hay cần có bọc nhựa có khả năng chống trượt ở chân thang.

Kiểu dáng, chất lượng,…cũng là một trong những yếu tố quyết định nên giá thành của sản phẩm này. Và nhu cầu sử dụng của người dân cũng nhiều, nên các hãng cho ra mắt khá nhiều loại thang khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau.

Mức giá của loại thang này, phân bố từ phân khúc bình dân cho đến những phân khúc cao cấp. Hãy tùy vào khả năng chi trả, để chọn được chiếc thang nhôm dạng rút thích hợp.

Để chất lượng của thang được đảm bảo tốt nhất, đồng nghĩa với việc tránh tối đa rủi ro có thể xảy đến khi sử dụng thang, bạn cần chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín trong ngành, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

 • Khả năng có thể chịu lực tốt

Hiện nay mức độ chịu lực của thang tại Nhật là 300kg, còn mức chịu lực của thang tại Mỹ là 150kg. Vậy để an toàn khi sử dụng thang dạng này, bạn hãy ưu tiên chọn loại thang có tính chịu lực tốt nhất có thể nhé!

 • Tính linh hoạt ở thang tốt

Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, để chọn cho mình dòng sản phẩm thang này tốt nhất. Bạn nên tìm mua những dòng sản phẩm có tính linh hoạt cao, đa dạng.

Để dễ dàng hơn trong việc di chuyển, bạn nên chọn những sản phẩm có khối lượng nhỏ hơn 20kg, mặc dù thang càng nặng thì càng nhiều bậc và an toàn hơn.

Bạn nên tìm mua dòng sản phẩm thang này ở những nơi phân phối uy tín, ở những cửa hàng chuyên bán về những sản phẩm này, để đảm bảo chất lượng. 

Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm trên các trang bán hàng online như: Tiki, Sendo, Lazada,…bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Lời kết

Qua bài viết, Kiên đã đem đến cho bạn những cái nhìn, hay những thông tin liên quan đến thang nhôm rút. Điển hình về tổng quan về sản phẩm, hay hiện tại loại thang này được phân loại như thế nào, bên cạnh đó là những kinh nghiệm để mua được chiếc thang tốt nhất.

Hy vọng, với những chia sẻ về những dòng sản phẩm thang dạng nhôm rút đang được yêu thích hiện nay, bạn có thể tìm cho mình một chiếc thang kiểu này phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X