[Top 1] Review Đèn Đọc Sách – Sản phẩm tốt nhất năm 2021 không thể bỏ lỡ! - Zone Công Nghệ

[Review] Đèn Đọc Sách được người dùng bình chọn tốt nhất năm 2021
Đọc sách là một trong những hoạt động rất bổ ích, giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức. Tuy nhiên, để bảo vệ đôi mắt khi đọc sách, việc sử dụng đèn đọc sách là rất cần thiết. Để tô điểm cho bàn học và bảo vệ đôi mắt của bạn, việc chọn một chiếc đèn đọc sách phù hợp là rất quan trọng. Kiên Reviews sẽ giới thiệu đến bạn một số gợi ý về các loại đèn đọc sách được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đèn đọc sách có vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Đèn không chỉ giúp cho bạn chiếu sáng khi đọc sách, mà còn giúp bảo vệ đôi mắt. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn khác nhau, với các tiêu chuẩn sáng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải chọn một loại đèn đảm bảo chất lượng tốt nhất để có thể thuận lợi hơn khi đọc sách.

Nếu sử dụng đèn đọc sách chuyên biệt, bạn sẽ không phải lo nghĩ về bất kỳ điều gì, bởi đèn không chỉ chiếu sáng tốt, mà còn có thể bảo vệ mắt của bạn. Với những lợi ích đó, đèn đọc sách được đánh giá cao bởi nhiều người tiêu dùng. Bạn có thể đặt đèn đọc sách trên bàn học, bàn làm việc hoặc trên kệ đầu giường ngủ. Thiết kế của loại đèn này vô cùng nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng quan sát mọi thứ, cũng như đọc sách, trong khi đôi mắt luôn được bảo vệ tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn đọc sách khác nhau. Có 3 loại đèn chính bao gồm: đèn đọc sách dạng treo ở đầu giường, đèn đọc sách dạng có thể kẹp trực tiếp ở đầu giường, và đèn đọc sách dạng led được gắn vào đầu giường. Mỗi loại đèn đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau.

Trên thị trường, có nhiều loại đèn đọc sách được đánh giá tốt nhất hiện nay. Một trong số đó là đèn đọc sách VEKKIA B076SVC7SN dạng 6 LED. Sản phẩm này đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào thiết kế và tính năng vượt trội. Với 6 đèn LED và công nghệ đèn Led 3000M hiện đại, diện tích chiếu sáng của đèn tăng gấp 3 lần so với các loại đèn trước đây. Bên cạnh đó, đèn này còn có trọng lượng nhẹ, có thể kẹp trực tiếp vào trong sách của bạn và được thiết kế với nhiều ổ cắm khác nhau để sạc pin. Ánh

Đọc sách là một trong những công việc vô cùng bổ ích, giúp bạn tiếp thu được thêm nhiều kiến thức. Và để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, khi đọc sách thì đèn đọc sách tốt là vô cùng cần thiết, cũng như quan trọng. Vậy để tô điểm thêm cho bàn học, hay giúp cho đôi mắt của bạn được bảo vệ, việc của bạn là mũ một chiếc đền để đọc sách phù hợp.

Vậy, để mua được chiếc đèn vừa tốt, vừa phù hợp với bạn, sau đây Kiên Reviews sẽ đen đến một vài gợi ý những chiếc đèn dùng để đọc sách được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đôi nét về đèn đọc sách

Đối với mỗi gia đình, chiếc đèn sử dụng để đọc sách là vô cùng quan trọng. Bởi đèn không chỉ dừng lại ở chức năng giúp bạn chiếu sáng, mà còn giúp đôi mắt của mỗi thành viên trong gia đình bạn được bảo vệ tốt nhất.

đèn đọc sách

đèn đọc sách

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn khác nhau, với những tiêu chuẩn sáng khác nhau, xuất hiện trên thị trường. Bạn cần chọn một chiếc đèn đảm bảo chất lượng tốt nhất, để bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc đọc sách. 

Với đèn sử dụng chuyên biệt cho việc đọc sách, bạn không cần phải lo nghĩ bất kỳ điều gì dù cho bạn dùng trong thời gian dài. Bởi đèn không chỉ chiếu sáng tốt, mà còn có thể bảo vệ mắt của bạn, cho nên chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về dòng sản phẩm đèn này.

Lợi ích của đèn đọc sách đem lại

Vậy sau khi đã hiểu sơ qua về đèn giúp bạn đọc sách, thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lí do vì sao mà nhiều người tiêu dùng lại đánh giá cao loại đèn này như vậy nhé! Cụ thể:

 • Bạn có thể đặt ngay trên bàn học, bàn làm việc, hay kệ đầu giường ngủ, bởi thiết kế vô cùng nhỏ gọn của loại đèn này.
 • Bạn dễ dàng quan sát mọi thứ, cũng như đọc sách, mà mắt bạn luôn được bảo vệ tốt nhất, bởi công nghệ vô cùng hiện đại được áp dụng cho đèn.
 • Ánh sáng không hề ảnh hưởng đến nơi nào khác, mà chỉ tập trung ở một vị trí không gian nhất định.
 • Ánh sáng của đèn được sử dụng như một chiếc đèn học, bạn có thể dùng để đọc sách, hay để bạn có thể làm việc với máy tính dễ dàng,…
 • Bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người khác, bởi bạn có thể đọc sách ngay cả trong bóng tối.
 • Nếu bạn sử dụng đèn trong một khoảng thời gian dài, mắt của bạn cũng sẽ không còn hiện tượng mỏi mắt hay gặp ở những chiếc đèn thông thường.
 • Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng, khi mà đèn hoạt động cực kỳ thông minh.
 • Không gian căn phòng sẽ được tô thêm điểm nhấn, với thiết kế vô cùng gọn gàng, sang trọng của đèn.

Đặc biệt, ngoài công dụng để giúp cho bạn đọc sách, thì đèn còn có khả năng tỏa sáng khắp căn phòng vào ban đêm, bạn có thể làm nhiều việc khác nữa, chẳng hạn như chăm sóc con nhỏ,…

Đèn đọc sách có những loại nào

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn dạng này khác nhau được phân bố trên thị trường, tuy nhiên chính xác hiện nay có 3 loại đèn chính. Cụ thể như sau:

 • Đèn đọc sách dạng treo ở đầu giường

Đây là loại đèn có thiết kế vô cùng đặc biệt, khi mà người sử dụng có thể treo nó ngay ở đầu giường. Chính vì vậy, sánh sáng của đèn có thể soi trực tiếp vào người đọc, hay có thể soi sáng cả căn phòng. 

Với chiếc đèn này, thường sẽ được nhà sản xuất thiết kế vô cùng tỉ mỉ, và đẹp mắt.

Chính vì vậy, không gian căn phòng của bạn sẽ vô cùng hoàn hảo, khi mà ngoài chức năng chiếu sáng, đèn còn có thể giúp bạn trang trí thêm cho căn phòng của mình.

 • Đèn đọc sách dạng có thể kẹp trực tiếp ở đầu giường

Đây là một trong những chiếc đèn có thiết kế kiểu dáng nhỏ nhắn, đặc biệt. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, với trọng lượng nhẹ, để bạn có thể kẹp trực tiếp vào đầu giường, nah vào kệ, cạnh tủ gần đó.

Bạn có thể dễ dàng mang đèn đi bất kỳ nơi nào bạn muốn, nhờ vào thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn của mình.

Đặc biệt, đèn có thể bẻ thẳng, hay uốn công một cách dễ dàng, chính vì vậy quá trình sử dụng sẽ linh hoạt, thuận tiện hơn rất nhiều.

 • Đèn đọc sách dạng led được gắn vào đầu giường

Với chiếc đèn này, sẽ có thiết kế đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn. Không gian căn phòng của bạn sẽ vô cùng hoàn hảo, khi mà ngoài chức năng chiếu sáng, đèn còn có thể giúp bạn trang trí thêm cho căn phòng của bạn với thiết kế hiện đại. Ánh sáng của đèn không hề ảnh hưởng đến nơi nào khác, mà chỉ tập trung ở một vị trí không gian nhất định.

 • Đèn đọc sách đặt ở bàn

Đây là một chiếc đèn, có lẽ được sử dụng phổ biến nhất ở nhiều gia đình hiện nay. Bởi lẽ mẫu đèn này khá truyền thống, nên được nhiều người lựa chọn, dù cho tính năng của đèn không quá đặc biệt. Và đèn có thiết kế giống như một chiếc đèn học bình thường, tuy nhiên khả năng chiếu sáng của đèn là tập trung tại chỗ vô cùng tiện lợi.

TOP những đèn đọc sách tốt nhất hiện nay

Nhiều dòng sản phẩm như vậy, có nhiều kiểu dáng, chất lượng, cũng như giá cả khác nhau. Bạn đang phân vân không biết chọn mua loại nào phù hợp nhất.

Đừng quá lo lắng, vì sau đây Kiên sẽ đem đến cho bạn một vài gợi ý được người tiêu dùng đánh giá khá cao trong khoảng thời gian gần đây.

1. Đèn đọc sách – VEKKIA B076SVC7SN dạng 6 LED

Sản phẩm đầu tiên, bạn không thể bỏ qua, khi có ý định sở hữu một chiếc đèn dùng để đọc sách, đó chính là VEKKIA B076SVC7SN dạng 6 LED. Với những tính năng, cũng như thiết kế đã lấy được khá nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt nam hiện nay.

Đèn đọc sách - VEKKIA B076SVC7SN dạng 6 LED

Đèn đọc sách – VEKKIA B076SVC7SN dạng 6 LED

Đặc điểm của đèn này:

 • So với các loại đèn trước đây, diện tích chiếu sáng của đèn tăng gấp 3 lần, bởi đèn cấu tạo có đến 6 đèn LED, cùng với công nghệ đèn Led 3000M vô cùng hiện đại.
 • Đặc biệt, bạn có thể kẹp chiếc đèn ngay vào trong cuốn sách của mình một cách gọn gàng, nhờ vào thiết kế có trọng lượng vô cùng nhẹ ở đèn.
 • Với thiết kế của đèn, bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người xung quanh, khi bạn có nhu cầu đọc sách.
 • Bạn có thể mang đèn đi bất kỳ nơi đâu, đi du lịch, hay cắm trại, bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của đèn
 • Bạn có thể chọn ổ cắm đa dạng để sạc pin cho đèn khi hết pin, bởi đèn được thiết kế với nhiều ổ cắm khác nhau như: bộ sạc 5V, ổ cắm USB, ổ cắm điện.
 • Bạn không cần sạc, trong khoảng thời gian dài lên đến 60 tiếng đồng hồ
 • Bạn có thể dễ dàng đọc sách, mà không cần phải điều chỉnh đèn, bơi góc chiếu sáng của đèn khá rộng, có thể chiếu sáng cùng một lúc 2 trang sách liền kề.
 • Ngoài ra, ánh sáng của đèn chỉ tập trung trong một khoảng không gian, vị trí nhất định, nên rất tốt cho mắt của bạn.

Mức giá của đèn: 430.000đ

2. Đèn đọc sách – DEWENWILS USB

Sản phẩm thứ hai, bạn không thể bỏ qua, khi có ý định sở hữu một chiếc đèn dùng để đọc sách, đó chính là DEWENWILS USB. Với những tính năng, cũng như thiết kế cũng đã lấy được khá nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt nam hiện nay.

Đèn đọc sách - DEWENWILS USB

Đèn đọc sách – DEWENWILS USB

Đặc điểm của đèn này:

 • Bạn có thể kẹp chiếc đèn ngay vào trong cuốn sách của mình một cách gọn gàng, nhờ vào thiết kế có trọng lượng vô cùng nhẹ ở đèn.
 • Bạn có thể mang đèn đi bất kỳ nơi đâu, đi du lịch, hay cắm trại, bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của đèn
 • Để phục vụ bạn có thể đọc sách thoải mái nhất, với giá đỡ có thể linh hoạt thay đổi 360 độ, bạn có thể uốn cong ở mọi góc độ khác nhau.
 • Bạn có thể dễ dàng đọc sách, mà không cần phải điều chỉnh đèn, bơi góc chiếu sáng của đèn khá rộng của ống kính đèn Led, có thể chiếu sáng cùng một lúc 2 trang sách liền kề.
 • Bạn có thể chọn ổ cắm đa dạng để sạc pin cho đèn khi hết pin, bởi đèn được thiết kế với nhiều ổ cắm khác nhau như: bộ sạc 5V, ổ cắm USB, ổ cắm điện.
 • Bạn có thể điều chỉnh cường độ sáng của bạn dễ dàng, dù cho ánh sáng của đèn thuộc dạng ánh sáng trắng, nên mắt của bạn luôn được bảo vệ.
 • Đặc biệt, đèn có khả năng sáng lên đến 8 tiếng đồng hồ, dù cho thời gian sạc của bạn chỉ cần 1,5 tiếng là đầy.

Mức giá của đèn: 600.000đ

3. Đèn đọc sách – Eye-Care Book Light dạng 4 Led

Sản phẩm thứ ba, bạn không thể bỏ qua, khi có ý định sở hữu một chiếc đèn dùng để đọc sách, đó chính là Eye-Care Book Light dạng 4 Led. Với những tính năng, chất lượng của đèn cũng đã lấy được khá nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt nam hiện nay.

Đèn đọc sách - Eye-Care Book Light dạng 4 Led

Đèn đọc sách – Eye-Care Book Light dạng 4 Led

Đặc điểm của đèn này:

 • So với các loại đèn trước đây, diện tích chiếu sáng của đèn tăng gấp 3 lần, bởi đèn cấu tạo có đến 4 đèn LED.
 • Đặc biệt, đèn có khả năng sáng lên đến 40 tiếng đồng hồ, dù cho thời gian sạc của bạn chỉ cần 2,5 tiếng là đầy
 • Bạn có thể chọn ổ cắm đa dạng để sạc pin cho đèn khi hết pin, bởi đèn được thiết kế với nhiều ổ cắm khác nhau như: bộ sạc 5V, ổ cắm USB, ổ cắm điện.
 • Bạn có thể dễ dàng đọc sách, mà không cần phải điều chỉnh đèn, bơi góc chiếu sáng của đèn khá rộng của ống kính đèn Led, có thể chiếu sáng cùng một lúc 2 trang sách liền kề.
 • Ngoài ra, ánh sáng của đèn chỉ tập trung trong một khoảng không gian, vị trí nhất định, nên rất tốt cho mắt của bạn.
 • Bạn có thể mang đèn đi bất kỳ nơi đâu, đi du lịch, hay cắm trại, bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của đèn

Mức giá của đèn: 680.000đ

4. Đèn đọc sách – Reading Light TOPELEK

Sản phẩm thứ tư, bạn không thể bỏ qua, khi có ý định sở hữu một chiếc đèn dùng để đọc sách, đó chính là Reading Light TOPELEK. Với những tính năng, chất lượng của đèn cũng đã lấy được khá nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt nam hiện nay.

Đèn đọc sách - Reading Light TOPELEK

Đèn đọc sách – Reading Light TOPELEK

Đặc điểm của đèn này:

 • So với các loại đèn trước đây, diện tích chiếu sáng của đèn tăng gấp 3 lần, bởi đèn cấu tạo có đến 7 đèn LED.
 • Đặc biệt, đèn có khả năng sáng lên đến 60 tiếng đồng hồ, dù cho thời gian sạc của bạn chỉ cần 1,5 tiếng là đầy, bởi cường độ chiếu sáng của đèn đạt mức 1000mAh
 • Việc đọc sách của bạn không gặp phải tình trạng gián đoạn, nhờ vào khả năng báo hiệu pin, từ đó bạn có thể biết được lượng pin còn lại bên trong đèn.
 • Mắt của bạn luôn được bảo vệ với loại đèn này, mà không lo việc đèn có thể bị nhấp nháy, hay bị chói mắt khi sử dụng đèn.
 • Ngoài ra, ánh sáng của đèn chỉ tập trung trong một khoảng không gian, vị trí nhất định, nên rất tốt cho mắt của bạn.
 • Bạn có thể mang đèn đi bất kỳ nơi đâu, đi du lịch, hay cắm trại, bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của đèn

Mức giá của đèn: 690.000đ

Tiêu chí để chọn đèn đọc sách phù hợp nhất

Hiện tại, có nhiều loại đèn khác nhau như vậy, tuy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phân vân rất nhiều không biết loại đèn nào phù hợp đối với gia đình bạn. Vì vậy, những tiêu chí đề cập sau đây sẽ là những giải pháp vô cùng cần thiết dành cho bạn đấy.

 • Thiết kế của đèn như thế nào

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, khi bạn muốn tìm mua một chiếc đèn tốt. Thì kết cấu của đèn cần phải thật sự đảm bảo chắc chắn, đặc biệt là những loại đèn được làm từ chất liệu từ kim loại, hay bằng nhựa.

Ngoài ra, để đảm bảo sự vững chắc trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những loại đèn có chân đế dạng to.

Để bạn có thể thoải mái hơn trong sử dụng, bạn cần ưu tiên chọn những mẫu đèn có thiết kế linh hoạt, có khả năng thay đổi góc độ, phạm vi có thể chiếu sáng, hay chiều cao của đèn.

 • Cường độ ánh sáng của đèn ra sao

So với đèn dùng để chiếu sáng, thì đèn sử dụng để đọc sách sẽ có một cường độ ánh sáng khác biệt hoàn toàn. Nếu sử dụng đèn trong thời gian dài, để bảo vệ mắt của bạn một cách tốt nhất, bạn không nên chọn loại đèn có cường độ ánh sáng quá cao. 

Chính vì vậy, để đôi mắt bạn được bảo vệ tốt nhất, thì cường độ ánh sáng bạn có thể chọn là dao động trong khoảng 500 – 550 lux là tuyệt vời nhất.

 • Mức sáng có thể điều chỉnh dễ dàng không

Nếu như trong truyền thống, tính năng bật tắt chính là khả năng chính của loại đèn này. Tuy nhiên, hiện nay khi mà nhu cầu của mỗi người ngày càng tăng, thì loại đèn này còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng vô cùng hiện đại. 

Để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được mức độ sáng ở những thời điểm khác nhau, bạn nên ưu tiên chọn những loại đèn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng một cách dễ dàng.

 • Góc chiếu sáng của đèn có rộng hay không

Đây có lẽ cũng là một yếu tố khá quan trọng, khi bạn tìm mua một chiếc đèn dùng để đọc sách. Bởi bạn chỉ sử dụng đèn để đọc sách, thì chiều cao của đèn bạn nên hạ xuống thấp một chút so với khi bạn muốn học bài, làm việc. 

Đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy được nhiều thứ khác ở xa, khi mà bạn chọn được một chiếc đèn có một góc chiếu sáng rộng.

Lời kết

Qua bài viết, Kiên đã đem đến cho bạn những thông tin có thể thấy khá là bổ ích, cũng như đầy đủ về những chiếc đèn đọc sách: như đèn này có những loại nào, lợi ích mà chiếc đèn hiện đại này đem lại, hay tiêu chí để bạn chọn được một chiếc đèn tốt nhất.

Vì vậy, hy vọng rằng qua bài viết, với những gợi ý về chiếc đèn giúp bạn đọc sách được đánh giá tốt nhất hiện nay, thì bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc đèn tốt nhất, cũng như phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X