Tìm hiểu về làm nail: Các dụng cụ cần có và giá cả! - Zone Công Nghệ

Làm nail là gì? Dụng cụ làm nail bao gồm những món nào? Giá bao nhiêu?
Trong thời gian gần đây, nghề làm móng đã trở thành một ngành nghề hot trend tại Việt Nam thu hút đông đảo các bạn trẻ theo đuổi. Nghề này có đặc trưng là làm đẹp, thời gian học ngắn và không cần đầu tư vốn quá nhiều nhưng lại mang lại thu nhập tốt. Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu và học nghề nail để theo đuổi.

Làm nail không chỉ đơn giản là làm móng tay, móng chân mà còn bao gồm nhiều công đoạn phức tạp như làm mềm, làm sạch, tạo hình dáng, sơn, vẽ, điểm phụ kiện trang trí cho móng… Bộ dụng cụ làm nail cơ bản bao gồm nhiều món như kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da, bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, top, base, bonder… Ngoài ra, còn có các loại hóa chất như nước pha sơn, nước lau gel, axeton, lưu huỳnh…

Giá tiền bộ dụng cụ làm nail tùy thuộc vào tay nghề và giai đoạn học. Các dụng cụ và phụ kiện ngành nail rất đa dạng, vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh lãng phí.

Tóm lại, bài viết đã giải đáp được câu hỏi “Làm nail là gì? Dụng cụ làm nail bao gồm những món nào?” và đưa ra những thông tin hữu ích về bộ dụng cụ cần thiết để làm nail. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nghề nail, hãy đọc thêm các bài viết khác trên trang web.

Làm nail là gì? Dụng cụ làm nail bao gồm những món nào?: Tại Việt Nam, nghề nail đang trở thành một ngành nghề hot trend thu hút khá nhiều các bạn trẻ theo đuổi vì đặc trưng là nghề làm đẹp, thời gian học ngắn, không cần đầu tư vốn quá nhiều mà lại thu lại nhiều hơn. Do đó ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu và học nghề nail. Vậy làm nail là gì? Dụng cụ làm nail bao gồm những món nào? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

dụng cụ làm nail cơ bản

Làm nail là gì?

Làm nail – Nail trong tiếng anh có nghĩa là móng tay, móng chân. Làm nail hai từ nghe đơn giản nhưng cần trải qua rất nhiều công đoạn như làm mềm, làm sạch, tạo phom dáng, sơn, vẽ, điểm phụ kiện trang trí cho móng… Vậy tất cả các dịch vụ liên quan đến móng thường được gọi là làm nail.

vẽ móng

Bộ dụng cụ làm nail bao gồm những món nào?

Cho dù bạn đã ra làm nghề hay chỉ mới theo học thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là sắm một bộ dụng cụ làm nail cơ bản để phục vụ cho quá trình học và làm nghề tốt hơn bao gồm các món sau:

  • Bộ dụng cụ làm nail cơ bản bao gồm kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da

kìm nhặt da

  • Dụng cụ hỗ trợ gồm có: bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, top, base, bonder…
  • Các loại hóa chất: Nước pha sơn, nước lau gel, axeton, lưu huỳnh, 

aceton lau sơn móng tay

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: cọ vẽ móng, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

cốp đồ nail cơ bản

Giá tiền bộ dụng cụ làm nail

Tùy vào tay nghề và từng giai đoạn học, các bạn có thể sắm dần dần với mức giá từ 2 – 5 triệu

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

bộ dụng cụ làm nail cơ bản

Kết: Các loại dụng cụ và phụ kiện ngành nail rất đa dạng, chính vì thế các bạn cần tham khảo trước hoặc liệt kê trước ra giấy những sản phẩm phẩm cần thiết nhất (hoặc như hướng dẫn trong bài viết trên) để tránh việc lãng phí khi mua qua nhiều nhé. Hy vọng với những khái niệm đã chia sẻ về làm nail là gì? Dụng cụ làm nail bao gồm những món nào? trong bài viết sẽ giúp các bạn mới học chuẩn bị tốt hơn.

#Xem thêm một số bài viết về :Làm nail là gì? Dụng cụ làm nail bao gồm những món nào? Giá bao nhiêu?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X