Tìm hiểu nơi bán khẩu trang y tế Wakamono chính hãng năm 2021 – Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình! - Zone Công Nghệ

[Review 2021] Mua khẩu trang y tế Wakamono ở đâu chính hãng?
COVID-19 là một trong những đại dịch lớn nhất mà thế giới đang phải đối mặt. Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh này, khẩu trang y tế là phương tiện phòng tránh được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. Khẩu trang y tế Wakamono là một sản phẩm nội địa của Việt Nam đến từ thương hiệu cùng tên. Sản phẩm này được nghiên cứu trong suốt mười năm và sau cùng được cho ra lò lại khu Công nghệ cao (Quận 9-TPHCM) với các quy trình phát minh, sáng chế và sản xuất hoàn toàn là của người Việt.

Khẩu trang Wakamono được tạo thành bởi 4 lớp đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm này được đánh giá là có khả năng diệt tới 99% tất cả các vi khuẩn, virus và bụi mịn. Các chuyên gia cũng đánh giá sản phẩm này là một trong những khẩu trang y tế uy tín. Sản phẩm đã nhận được nhiều chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế trong suốt thập kỷ qua.

Đánh giá chân thực nhất của sản phẩm này được tổng hợp từ phản hồi của người tiêu dùng. Bao bì của sản phẩm cũng rất chắc chắn, thiết kế phổ biến, đơn giản mà không màu mè. Chất lượng khẩu trang cũng được đánh giá rất cao khi mở hộp. Màu trắng ngà của khẩu trang wakamono giúp che đi những vết bẩn và ngay cả mùi hương của nó cũng rất dễ chịu.

Sử dụng khẩu trang Wakamono trong một thời gian ngắn sẽ khiến cho người dùng hài lòng, khiếm khánh khó chịu và hơi đau tai. Tuy nhiên, khi sử dụng trong một thời gian dài và trong điều kiện nóng, khói bụi nhiều, khẩu trang này khiến người dùng cảm thấy hơi bí bách và khó thở.

Mức giá của sản phẩm này không rẻ nhưng cũng không đắt, nằm trong mức trung bình và hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm. Sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng hàng ngày, không chỉ trong thời kỳ dịch bệnh mà còn trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, vi khuẩn.

Tóm lại, khẩu trang y tế Wakamono là một sản phẩm đáng để sử dụng cho sức khỏe của bạn và người thân trong cuộc sống hàng ngày. Đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm này rất khả quan và sản phẩm này xứng đáng được khuyến cáo cho tất cả mọi người.

Thế giới đã và đang phải hứng chịu sự hoành hành của loại dịch bệnh mang tên COVID-19. Tính từ lúc bùng phát dịch cho tới hiện nay, khẩu trang y tế là biện pháp phòng tránh lây nhiễm được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. Song hành cùng cuộc chiến chống dịch bệnh đó, Việt Nam đã cho ra đời Khẩu Trang Y Tế Wakamono. Vậy thì liệu rằng, chất lượng của loại khẩu trang y tế này có đảm bảo tiêu chuẩn không?

Thông tin tổng quan về Khẩu Trang Y Tế Wakamono

Chứng nhận quốc tế cho thấy sự an toàn của Khẩu Trang Y Tế Wakamono
Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono

Tham khảo Khẩu trang y tế Wakamono tại đây

Khẩu Trang Y Tế Wakamono là một sản phẩm nội địa của Việt Nam đến từ thương hiệu cùng tên Wakamono. Sản phẩm này được nghiên cứu trong suốt mười năm ròng rã và sau cùng được cho ra lò lại khu Công nghệ cao ( Quận 9-TPHCM ). Một điều đáng tự hào là từ khâu phát minh, sáng chế cho đến công nghệ sản xuất khẩu trang hoàn toàn là của người Việt.

Khẩu trang Wakamono được tạo thành bởi 4 lớp đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe con người. Nghiên cứu và báo cáo về sản phẩm này cho thấy nếu bạn sử dụng thường xuyên, đúng cách có thể diệt được tới 99%.

Và khẩu trang y tế wakamono cũng được các chuyên gia đánh giá là khẩu trang y tế uy tín. Tuy nhiên, chỉ với vài câu thì không thể mang đến sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, xin mời bạn đọc tham khảo phần review về trải nghiệm chân thực khi mua và sử dụng chiếc khẩu trang y tế này của hãng Wakamono.

Review về khẩu trang y tế Wakamono

Đứng ở góc độ của người tiêu dùng, sẽ rất khó để họ khẳng định rằng chiếc khẩu trang đang đeo trên mặt có “thực sự” diệt khuẩn tới 99% như chuyên gia hay nhà sản xuất đánh giá hay không. Vì vậy, tất cả những dòng review ở dưới sẽ tập trung vào các yếu tố thiết thực nhất mà chúng ta đều có thể thấy bằng mắt thường và cảm giác bằng da của mình. Hiệu quả minh chứng thì nằm ở sức khỏe của chính người dùng sau một thời gian sử dụng.

Bao bì bên ngoài

Bao bì nhỏ gọn, dễ nhìn, chắc chắn
Bao bì nhỏ gọn, dễ nhìn, chắc chắn

Ra mắt thị trường ngay ở thời điểm dịch bệnh hoành hành vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức không nhỏ với sản phẩm khẩu trang y tế của Wakamono. Khi cầm hộp khẩu trang ở trên tay, có thể thấy ngay chữ ANTI CORONAVIRUS 99% rất lớn ngoài bao bì.

Chưa cần bàn tới chất lượng có thực sự tới vậy hay không nhưng đã có thể thấy rằng nhà sản xuất rất bắt kịp tình hình, mang tới cho người dùng lòng tin bước đầu.

Tiếp theo, ngay dưới dòng chữ đó là các hình ảnh chứng nhận đạt chuẩn mà thương hiệu Wakamono đã nhận được trong suốt thập kỷ qua. Một bằng chứng rõ ràng được công nhận bởi các tổ chức uy tín.

Cuối cùng, các thông tin cơ bản về ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ, thành phần, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định,… cũng được đưa lên bao bì một cách khoa học, đầy đủ và dễ nhìn. Bên cạnh đó, vỏ hộp cũng rất chắc chắn, thiết kế phổ biến, đơn giản mà không màu mè.

Chất lượng khẩu trang khi mở hộp

Khẩu trang mới cứng, sạch đẹp
Khẩu trang mới cứng, sạch đẹp

Tiếp sau bao bì bên ngoài là đến chất lượng sản phẩm bên trong. Một hộp Khẩu Trang Y Tế Wakamono sẽ bao gồm 10 chiếc khẩu trang được bọc trong túi nilon sạch sẽ.

Khẩu trang có màu trắng hơi ngà như màu sữa chứ không phải trắng tinh như nhiều loại khác trên thị trường hiện nay. Đây có thể coi là một điểm cộng nhỏ của sản phẩm này. Vì màu trắng ngà thì sẽ không lộ bằng màu trắng tinh khi đeo lên mặt.

Đặc biệt, khẩu trang y tế uy tín này của thương hiệu Wakamono còn có một mùi hương thơm nhẹ nhàng ngay từ khi mở gói khẩu trang ra. Không giống như một số loại khác có mùi sát khuẩn khá nồng hoặc mùi hơi khó chịu, hương thoang thoảng như tinh dầu tràm của sản phẩm này có thể khiến bạn thích mê.

Cảm nhận thực tế khi thực sự sử dụng

Cảm nhận thực tế khi đeo khẩu trang trên mặt
Cảm nhận thực tế khi đeo khẩu trang trên mặt

Nếu sử dụng trong một thời gian ngắn chỉ trong vài giờ thì khẩu trang wakamono thực sự khiến người dùng hài lòng thì khả năng ôm mặt tương đối vừa vặn. Mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu quanh khoang mũi, làm giảm bớt phần nào sự khó chịu và không quen đối với những bạn trước nay không có thói quen đeo khẩu trang thường xuyên. Phần quai đeo cũng không khiến chúng ta bị đau tai.

Tuy nhiên, khi thời gian sử dụng kéo dài tới nhiều giờ, thậm chí là cả ngày làm việc ở văn phòng thì điểm hạn chế của sản phẩm bắt đầu xuất hiện. Bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức ở phần tai vì đeo quá lâu. Bên cạnh đó, khẩu trang này dày hơn bạn nghĩ, bịt cả ngày sẽ khiến người đeo thấy hơi bí bách và ai nặng hơn thì sẽ thấy khó thở. Nhất là nếu trời nóng thì lại càng không ổn.

Hiệu quả sau khi dùng một thời gian

Về cơ bản thì chúng ta rất khó có thể thấy khẩu trang lọc bụi hay diệt khuẩn tốt hay không. Nhưng dựa trên một số phản hồi của khách hàng đã dùng thì cho thấy hệ hô hấp của hộ thông nhuận hơn nhiều, các bệnh về đường hô hấp được cải thiện phần nào. Đặc biệt là phần mặt được khẩu trang bảo vệ cực kỳ sạch sau 1 ngày bụi bặm.

Giá bán khẩu trang y tế wakamono

Thông thường khẩu trang y tế bán theo hộp là phổ biến. Nhưng với Wakamono thì sản phẩm này có thể bán lẻ từng cái. Giá bán tham khảo là 4.500VNĐ/chiếc. Vậy vị chi 1 hộp 10 chiếc là khoảng 45.000VNĐ. Trên thực tế, với số lượng và mức giá này thì so với thị trường hiện nay không thể nói là rẻ.

Nhưng cũng không đắt. Tầm giá này ở mức trung bình mà người tiêu dùng có thể chấp nhận được. Hơn nữa, với một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn sức khỏe như vậy thì mức giá này đáng để bỏ ra.

Mua ngay Khẩu trang y tế Wakamono tại đây

Đánh giá chung về sản phẩm

Khẩu trang y tế của Wakamono phù hợp để sử dụng
Khẩu trang y tế của Wakamono phù hợp để sử dụng

Như vậy, nhìn chung thì khẩu trang y tế wakamono là dòng khẩu trang thích hợp sử dụng hàng ngày.

Không chỉ ở thời kỳ dịch bệnh mà mỗi ngày ra đường, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều khói bụi, vi khuẩn,… một chiếc khẩu trang y tế chính hãng, uy tín sẽ khiến làn da cũng như sức khỏe của bạn được đảm bảo hơn, đặc biệt là về đường hô hấp.

Trên đây là những review chân thực nhất được tổng hợp từ đánh giá và phản hồi của người tiêu dùng về sản phẩm Khẩu Trang Y Tế Wakamono. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hoặc mua sản phẩm thì vui lòng ghé thăm nhé.

Mã SP: k416

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X