Tìm hiểu ngay: Sữa non tổ yến Goldilac Grow – sản phẩm tuyệt vời cho sự phát triển tự nhiên của con bạn, mua ngay tại địa chỉ uy tín! - Zone Công Nghệ

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không, mua ở đâu uy tín?
Sữa non tổ yến Goldilac Grow – Bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Sữa non là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu kháng thể, rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh giúp tăng cường hệ miễn dịch. Sữa non tổ yến Goldilac Grow là một trong những lựa chọn được rất nhiều bố mẹ tin tưởng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Vậy sữa non Goldilac Grow tổ yến có tốt không, nên mua ở đâu uy tín?

Sữa non Goldilac Grow tổ yến – Bổ sung dinh dưỡng và kháng thể cho sức khỏe của bé

Sữa non tổ yến Goldilac Grow là một loại sữa dinh dưỡng được sản xuất từ sự kết hợp nguồn sữa non thuần khiết với tinh chất tổ yến quý giá từ thiên nhiên. Trong sữa non Goldilac Grow, bên cạnh các thành phần dinh dưỡng cơ bản như protein và khoáng chất, còn có chứa hơn 21 loại vitamin, chất xơ hòa tan và probiotic đặc biệt. Nhờ các thành phần này, sữa non Goldilac Grow giúp bổ sung Immune Kmax, Inulin cùng với lợi khuẩn Bacillus Subtilis có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất và bổ sung chất xơ hòa tan cho cơ thể để bé phát triển một cách toàn diện.

Ngoài ra, thành phần đặc biệt của sữa non Goldilac Grow là tinh chất tổ yến quý giá, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Trong sữa Goldilac Grow có hàm lượng IgG chiếm hơn 18%, so với loại sữa khác thì hàm lượng IgG trong sữa Goldilac Grow nhiều hơn gấp 10 lần. Đây là thành phần kháng thể chỉ xuất hiện duy nhất trong sữa non và là một trong những chất kháng thể quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần sữa non tổ yến Goldilac Grow

Trong 10g sữa non tổ yến Goldilac Grow, thành phần bao gồm:

– Bacillus Subtilis 500mg
– Inulin 250mg
– Yến sào 35mg
– Immune Kmax 100mg
– Sữa non Colostrum 250mg
– Bột sữa 10g

Mỗi thành phần trong sữa có công dụng khác nhau, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho trẻ.

Đối tượng nên sử dụng sữa non tổ yến Goldilac Grow

Sữa non Goldilac Grow tổ yến phù hợp với các đối tượng sau:

– Trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 10 tuổi.
– Trẻ biếng ăn, chậm lớn.

Sữa non là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu kháng thể, rất tốt đối với trẻ sơ sinh giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Sữa non tổ yến Goldilac Grow là một trong những lựa chọn được rất nhiều bố mẹ tin tưởng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Vậy sữa non Goldilac Grow tổ yến có tốt không, nên mua ở đâu uy tín?

Sữa non tổ yến Goldilac Grow là gì?

Sữa non tổ yến Goldilac Grow
Sữa non tổ yến Goldilac Grow

Tham khảo Sữa non tổ yến Goldilac Grow tại đây

Sữa non tổ yến Goldilac Grow là một loại sữa dinh dưỡng được sản xuất từ sự kết hợp nguồn sữa non thuần khiết  với tinh chất tổ yến quý giá từ thiên nhiên. Trong sữa non Goldilac Grow có chứa hơn 21 loại vitamin, chất xơ hòa tan, probiotic cùng với những khoáng chất đặc biệt.

Sữa non Goldilac Grow giúp bổ sung Immune Kmax, Inulin cùng với lợi khuẩn Bacillus Subtilis có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất và bổ sung chất xơ hòa tan cho cơ thể để bé phát triển một cách toàn diện. Sữa non tổ yến Goldilac Grow là một loại sữa công thức được tối ưu cho một độ tuổi nhất định.

Thành phần sữa non tổ yến Goldilac Grow

Trong 10g sữa non tổ yến Goldilac Grow sẽ bao gồm các thành phần sau:

 • Bacillus Subtilis 500mg
 • Inulin 250mg
 • Yến sào 35mg
 • Immune Kmax 100mg
 • Sữa non Colostrum 250mg
 • Bột sữa 10g
Sữa non Goldilac Grow tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt
Sữa non Goldilac Grow tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt

Trong thành phần của sữa non tổ yến Goldilac Grow có chứa hoạt chất mới Immune Kmax. Đây là hoạt chất mới được nghiên cứu được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Thành phần Immune Kmax có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.

Trong sữa Goldilac Grow có hàm lượng IgG chiếm hơn 18%, so với loại sữa khác thì hàm lượng IgG trong sữa Goldilac Grow nhiều hơn gấp 10 lần. Đây là thành phần kháng thể chỉ xuất hiện duy nhất trong sữa non.

Thành phần này là một trong những chất kháng thể có vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp ngăn ngừa được những tác nhân gây bệnh ảnh hưởng đến trẻ, làm giảm thiểu tối đa những hiện tượng ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Hàm lượng thành phần protein K2 tự nhiên có trong sữa non Goldilac Grow tổ yến cùng với những kháng thể có lợi khác có tác dụng kích hoạt Osteocalcin – protein giúp xương hấp thụ canxi tốt hơn, làm tăng hàm lượng khoáng trong xương, nhờ đó xương phát triển tốt hơn, chắc khỏe hơn.

Mỗi thành phần trong sữa có công dụng khác nhau
Mỗi thành phần trong sữa có công dụng khác nhau

Insulin là một trong những thành phần không thể thiếu trong sữa non tổ yến Goldilac Grow. Đây là một thành phần chất xơ có nguồn gốc từ thực vật, loại chất xơ này rất tốt đối với hệ tiêu hóa của trẻ. Nhờ có Insulin, khi trẻ uống sữa thành phần này có tác dụng làm tăng khối lượng phân và số lần đại tiện của bé.

Insulin vừa giúp làm chậm quá trình tiêu hóa để trẻ hấp thụ hết dinh dưỡng và dưỡng chất cải thiện hệ tiêu hóa ở trẻ, vừa giúp trẻ hấp thụ canxi tốt hơn để cho xương chắc khỏe hơn.

Trong sữa non Goldilac Grow tổ yến, hàm lượng protein nhiều gấp hơn hẳn 5 lần so với các loại sữa thông thường. Bên cạnh đó, còn có chứa nhiều globulin miễn dịch, bạch cầu trung tính, đại thực bào… có khả năng ngăn ngừa nhiễm trùng giúp khả năng miễn dịch của cơ thể được tăng cường hơn.

Vitamin A, D3, Selen có trong sữa giúp cho trẻ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon hơn, phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, đặc biệt là trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa.

Đối tượng nên sử dụng sữa non tổ yến Goldilac Grow

Sữa non Goldilac Grow tổ yến phù hợp với trẻ từ 0 - 10 tuổi
Sữa non Goldilac Grow tổ yến phù hợp với trẻ từ 0 – 10 tuổi

Trong sữa non tổ yến Goldilac Grow có chữa rất nhiều thành phần và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì thế, loại sữa này sẽ rất phù hợp với những đối tượng trẻ nhỏ:

 • Trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 10 tuổi
 • Trẻ biếng ăn, chậm lớn.
 • Những trẻ không được bú sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ cần phải bổ sung dinh dưỡng.
 • Những trẻ hay bị ốm vặt, dễ bị ốm khi thời tiết thay đổi, sức đề kháng kém.
 • Trẻ bị suy dinh dưỡng, ăn uống tốt nhưng chậm tăng cân, thấp còi.
 • Trẻ có hệ tiêu hóa kém, hay bị táo bón hoặc các vấn đề khác về hệ tiêu hóa.

Tác dụng của sữa non tổ yến Goldilac Grow

Sở dĩ, sữa non tổ yến Goldilac Grow đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay dành cho con em mình đó là vì loại sữa này chứa nhiều dưỡng chất quan trọng, đem đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của bé:

 • Giúp kích thích sự thèm ăn, hết tình trạng biếng ăn, hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng hơn.
 • Phát triển toàn diện cả về chiều cao cân nặng cho trẻ.
 • Sữa non Goldilac Grow giúp trẻ thông minh hơn, phát triển trí não vượt trội.
 • Hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
 • Trẻ có hệ miễn dịch yếu sử dụng sữa non Goldilac Grow tổ yến sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, trẻ khỏe mạnh hơn.
 • Giúp cho trẻ có giấc ngủ hơn ngon, ngủ sâu giấc hơn.
Sữa non Goldilac Grow có nhiều công dụng tuyệt vời
Sữa non Goldilac Grow có nhiều công dụng tuyệt vời

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

Sữa non Goldilac Grow tổ yến có tốt không?
Sữa non Goldilac Grow tổ yến có tốt không?

Trên thực tế, có rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn sữa non để giúp bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu, tăng cường hệ miễn dịch và sức để kháng cho trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn có không ít người băn khoăn, chưa dám sử dụng vì họ vẫn chưa thực sự biết sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không.

Để trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia khẳng định sữa non Goldilac Grow tổ yến là dòng sữa rất tốt cho trẻ em vì có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải loại sữa nào cũng đáp ứng được. Lý do sữa non Goldilac Grow tổ yến được đánh giá là tốt bởi vì:

 • Sữa non Goldilac Grow tổ yến là loại sữa non duy nhất và đầu tiên dành cho trẻ em có chứa tổ yến. Công thức sản xuất loại sữa này là sự kết hợp của các thành phần có giá trị cao, giàu dinh dưỡng như yến sào, sữa non nhập khẩu từ Mỹ mà những loại sữa thông thường không có được. Cùng với đó là các thành phần lợi khuẩn, chất xơ tự nhiên giàu miễn dịch, ngăn chặn được những căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ nên rất tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
 • Sữa non tổ yến Goldilac Grow sử dụng đường cỏ ngọt tự nhiên, là loại đường tự nhiên, có vị ngọt mát, chữa ít chất béo, không sinh năng lượng nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, tốt cho sức khỏe của trẻ, đảm bảo sự hấp thu cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Sữa non Goldilac Grow giúp con phát triển toàn diện
Sữa non Goldilac Grow giúp con phát triển toàn diện
 • Thành phần Immune Kmax có trong sữa đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, giúp tác động kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả.
 • Insulin là một loại chất xơ an toàn, tự nhiên từ rễ của rau diếp xoăn, là thành phần quan trọng trong sữa non Goldilac Grow tổ yến giúp hỗ trợ cho các bé trong việc tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
 • Thành phần lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong sữa giúp cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn, nhằm tăng cường hấp thu các dưỡng chất, dinh dưỡng tốt hơn.
 • Loại sữa này được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Thành phần và công dụng của sữa phù hợp với thể trạng và nhu cầu của trẻ em Việt Nam.
 • Sữa non tổ yến Goldilac Grow được đóng gói nhỏ gọn vừa dễ dàng khi bảo quản lại tiện lợi khi sử dụng, các mẹ có thể mang theo bất cứ lúc nào.
 • Loại sữa này được chia thành nhiều gói nhỏ có định lượng chuẩn nên mỗi lần sử dụng sẽ rất tiện lợi, mẹ không cần phải đong đếm mất thời gian mà chỉ cần xé túi và sử dụng.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow giá bao nhiêu tiền?

Sữa non tổ yến Goldilac Grow giá bao nhiêu tiền?
Sữa non tổ yến Goldilac Grow giá bao nhiêu tiền?

Mua ngay Sữa non tổ yến Goldilac Grow tại đây

Sữa non tổ yến Goldilac Grow bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh. Hiện nay, tại các kênh phân phối, đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sữa non Goldilac Grow tổ yến thì giá một hộp sữa này có giá 689.000đ, gồm có 28 gói nhỏ trong một hộp, mỗi một gói có trọng lượng 10g, được chia sẵn theo định lượng chuẩn.

Sản phẩm sữa non Goldilac Grow tổ yến chính hãng đang có chương trình ưu đãi cực lớn cho khách hàng, giúp khách hàng mua được sữa với giá tốt nhất như: mua 2 hộp tặng 1 hộp giá chỉ 1.378.000đ, mua 3 hộp tặng 2 hộp với giá 2.067.000đ… cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khác. Các mẹ hãy lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng mua sữa để mua được hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow mua ở đâu tốt và uy tín?

Hiện nay, các mẹ có thể mua sữa non tổ yến Goldilac Grow ở bất cứ đâu vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên, các mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm chính hãng từ địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mua sữa non Goldilac Grow tổ yến mua ở đâu tốt?
Mua sữa non Goldilac Grow tổ yến mua ở đâu tốt?

Thực tế, các cha mẹ không phải đến trực tiếp cửa hàng vì hiện nay sữa non Goldilac Grow tổ yến được bán nhiều tại các website phân phối sản phẩm sữa Goldilac Grow chính hãng. Một trong những trang web phân phối sản phẩm sữa non Goldilac Grow tổ yến chính hãng, uy tín đó là: 

Mua ngay Sữa non tổ yến Goldilac Grow tại đây

Đặt mua sữa tại trang web này, các mẹ sẽ không phải mất công sức, mất nhiều thời gian đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần ngồi một chỗ, thực hiện một vài thao tác là có thể mua được những hộp sữa tốt, chất lượng.

Các cha mẹ chưa có kinh nghiệm lựa chọn sữa cho con thì cũng không cần phải lo lắng khi đặt mua sữa cho con vì trang web được tích hợp phần mềm chat hỗ trợ tư vấn khách hàng. Các nhân viên tư vấn sẽ chat để tư vấn cho bạn hoặc chỉ cần để lại số điện thoại thì chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn và hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của cha mẹ, để cha mẹ có thể lựa chọn được loại sữa phù hợp nhất.

Đặt mua hàng tại website các mẹ không chỉ mua được sản phẩm chính hàng mà có có chế độ bảo hành đầy đủ, chỉ cần ngồi tại nhà nhận hàng mà không phải trả phí giao hàng vì chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc. Bên cạnh đó, nếu nhận sản phẩm mà có bất cứ vấn đề gì thì các mẹ hoàn toàn có thể đổi trả nhanh chóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Cách sử dụng sữa non tổ yến Goldilac Grow

Sữa non Goldilac Grow tổ yến rất tốt và rất phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để phát huy hết công dụng của sữa thì cần phải sử dụng đúng cách thì mới đem lại hiệu quả cao nhất. Cách sử dụng sữa non tổ yến Goldilac Grow có 3 cách phổ biến như sau:

Sử dụng sữa non trực tiếp

Cách sử dụng sữa non Goldilac Grow trực tiếp
Cách sử dụng sữa non Goldilac Grow trực tiếp

Đối với trường hợp này thì cách sử dụng vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh là yếu tố cần thiết khi pha sữa. Vì thế, mẹ cần phải rửa tay thật sạch trước khi bắt đầu pha sữa.
 • Bước 2: Tiếp theo là vệ sinh bình, cốc thật sạch và tiệt trùng bằng nước nóng hoặc máy tiệt trùng.
 • Bước 3: Một gói sữa non sẽ có trọng lượng 10g, pha gói sữa này với 40 – 50ml nước ấm ở nhiệt độ 40 độ C.
 • Bước 4: Đậy nắp bình sữa lại lắc đều cho tan hết. Nếu mẹ pha vào cố thì hãy dùng thìa sạch khuấy thật đều cho tan hết. Khi sữa tan hết thì mẹ có thể cho bé uống.

Pha sữa non với sữa công thức

Với những trẻ lớn hơn một chút thì mẹ có thể kết hợp sữa non với sữa công thức để bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé. Cách sử dụng sữa non trong trường hợp này như sau:

 • Bước 1: Giống như trường hợp uống sữa non trực tiếp thì mẹ cũng cần phải vệ sinh tay sạch sẽ và tiệt trùng bình sữa và dụng cụ pha sữa.
 • Bước 2: Hãy pha sữa công thức trước, tùy từng loại sữa công thức mà nhiệt độ nước sẽ khác nhau. Dù dùng loại sữa công thức nào thì sau khi pha sữa công thức xong, hãy đợi cho sữa nguội đến nhiệt độ khoảng 40 độ C thì sẽ cho sữa non tổ yến Goldilac Grow vào, lắc đều để sữa tan hết và sau đó cho trẻ uống.
Pha sữa non với sữa công thức
Pha sữa non với sữa công thức

Pha sữa non với bột ăn dặm

Với những trẻ đang ở giai đoạn ăn dặm thì mẹ hoàn toàn có thể kết hợp sữa non Goldilac Grow tổ yến với bột hoặc cháo ăn dặm của trẻ. Mẹ hãy thực hiện theo cách sau:

 • Bước 1: Mẹ tiến hành nấu cháo hoặc bột cho bé
 • Bước 2: Đợi cháo nguội khoảng 40 – 45 độ C, múc cháo ra bát sau đó mẹ hãy cho thêm 1 túi sữa non vào bắt rồi khuấy đều lên và cho trẻ ăn như bình thường.
Pha sữa non với bột ăn dặm
Pha sữa non với bột ăn dặm

Lưu ý khi sử dụng sữa non tổ yến Goldilac Grow

 • sữa non tổ yến Goldilac Grow là sữa non bên trong thành phần có lợi khuẩn nên không được pha với nước nóng quá vì có thể làm chết lợi khuẩn. Nhiệt độ nước thích hợp khoảng 40 – 45 độ C.
 • Đối với những bé dưới 1 tuần thì trong 1 lần sử dụng 1 gói, một ngày khoảng 1 – 2 lần.
Trẻ dưới 1 tuổi sử dụng 1 - 2 gói/ ngày
Trẻ dưới 1 tuổi sử dụng 1 – 2 gói/ ngày
 • Đối với trẻ em trên 1 tuổi thì mẹ có thể cho bé dùng từ 2 – 3 gói/ ngày, mỗi lần cũng chỉ sử dụng 1 gói.
 • Hãy cho bé uống sữa non trước bữa ăn khoảng 30 phút đối với trường hợp pha sữa non để uống trực tiếp.
 • Quá trình sử dụng sữa non Goldilac Grow tổ yến cho bé có thể kéo dài tối thiểu từ 2 – 3 tháng.
 • Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình, nếu bé hợp tác và thấy phù hợp với bé thì mẹ có thể sử dụng lâu dài cho bé để bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày.
 • Ngoài việc bổ sung sữa non thì bé vẫn cần phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Sữa non tổ yến Goldilac Grow là sữa công thức dạng bột nên cần phải bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sữa, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao. Chỉ nên bảo quản sữa ở nhiệt độ dưới 30 độ C để sữa giữ nguyên được các dưỡng chất trong sữa,

Sữa non tổ yến Goldilac Grow là loại sữa rất tốt, giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé, bổ sung sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Cha mẹ hãy chọn cho bé sữa non Goldilac Grow để giúp con có một sức khỏe tốt nhé. Hãy nhanh tay đặt sữa ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Mã SP: g367

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X