Tìm địa chỉ bán cốp đồ làm nail chất lượng, giá cạnh tranh cho những ai mới tập làm nails. - Zone Công Nghệ

Mua cốp đồ làm nail cho người mới bắt đầu ở đâu giá tốt?
Nào là cốp nhựa, cốp nhôm, những dụng cụ làm móng tay… Trong nghề làm nail có rất nhiều dụng cụ khác nhau, đặc biệt là khi mới bắt đầu học thì bắt buộc phải có một bộ cốp đồ làm nail cơ bản. Để giúp cho các bạn mới tìm hiểu về nghề móng, bài viết này sẽ tìm hiểu về những dụng cụ cơ bản cần có để làm móng và địa chỉ mua cốp đồ làm nail uy tín nhất hiện nay.

#Cốp đồ làm nail cơ bản gồm những gì? Mua ở đâu giá tốt?

Đầu tiên, để làm móng đẹp và chuyên nghiệp, bạn cần phải có những dụng cụ cơ bản sau:

– Kềm cắt da: Dùng để cắt da chết xung quanh vùng móng tay.
– Kềm cắt móng: Dùng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý muốn.
– Cây sủi da: Dụng cụ không thể thiếu giúp lấy đi các mẩu da chết, tạo hình cho móng đẹp và phẳng hơn.
– Dũa móng tay: Dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn.
– Nhám vuông: Mặt mịn dùng để chà mịn móng trước khi sơn, mặt nhám thường dùng để làm nhám móng khi gắn móng giả, đắp bột, đắp gel…
– Chai sơn móng tay: Bảng màu đa dạng, phong phú với nhiều gam màu thời trang đang được ưa chuộng với nhiều kết cấu khác nhau như sơn màu bóng, sơn màu lì, sơn gel.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các dụng cụ làm nền móng, móng giả, móng gel, móng sứ, vẽ tranh móng, dụng cụ làm họa tiết, dụng cụ làm rhinestone,… để có thể phục vụ cho nhu cầu làm móng đa dạng và đầy đủ hơn.

Về địa chỉ mua cốp đồ làm nail, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, siêu thị cung cấp các sản phẩm chuyên về lĩnh vực nail. Nếu bạn muốn mua các dụng cụ chính hãng và được bảo hành tốt, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng chuyên về nghề móng uy tín. Một số địa chỉ mua đồ nail uy tín như các cửa hàng đại lý của thương hiệu kềm Nghĩa, Thế giới nail 666, Phụ kiện nail Sài Thành, Ngọc Thủy… Ngoài ra, bạn có thể mua trực tuyến tại các trang bán hàng trên mạng như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo để tiết kiệm thời gian và phí vận chuyển.

Các chị em hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua cốp đồ làm nail cơ bản cho mình để tạo ra những bộ móng đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn cảm thấy thông tin trong bài viết hữu ích, hãy like và chia sẻ bài viết để cùng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực nail.

Mua cốp đồ làm nail cơ bản gồm những gì? Mua ở đâu giá tốt? : nên mua cốp nhựa hay cốp nhôm?  Đồ làm nail có rất nhiều loại khác nhau, để làm được bộ móng đẹp cần khá nhiều loại dụng cụ nail khác nhau. Tuy nhiên cốp đồ làm nail cơ bản nhất mà bất kỳ một người nào từ người sử dụng cho nhu cầu cá nhân cho đến các thợ làm nail chuyên nghiệp. Hãy cùng xem đó là những dụng cụ nào nhé!

#Cốp đồ làm nail cơ bản gồm những gì? Mua ở đâu giá tốt?

 

hộp đồ làm nail cơ bản tiết kiệm và đầy đủ nhất cho người mới học

Những dụng cụ làm nail cơ bản cần có

# Dụng cụ vệ sinh móng:

Kềm cắt da: Dùng để cắt da chết xung quanh vùng móng tay.

Kềm cắt móng: Dùng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý muốn.

kềm cắt da

Cây sủi da : dụng cụ không thể thiếu giúp lấy đi các mẩu da chết, tạo hình cho móng đẹp và phẳng hơn.

cây đẩy da

# Dụng cụ làm đẹp móng:

Dũa móng tay: Dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn….

nhám vuông chà móng

Nhám vuông: Mặt mịn dùng để chà mịn móng trước khi sơn, mặt nhám thường dùng để làm nhám móng khi gắn móng giả, đắp bột, đắp gel…

Chai sơn móng tay: bảng màu đa dạng, phong phú với nhiều gam màu thời trang đang được ưa chuộng với nhiều kết cấu khác nhau như sơn màu bóng, sơn màu lì, sơn gel…

Mẫu nail đẹp mới nhất

Bạn sẽ dễ dàng tìm mua được các dụng cụ ngành nail tại các cửa hàng, siêu thị, những nơi cung cấp các sản phẩm chuyên về lĩnh vực nail. Useful sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ mua đồ nail uy tín như các cửa hàng đại lý của thương hiệu kềm Nghĩa, Thế giới nail 666, Phụ kiện nail Sài Thành, Ngọc Thủy … Ngoài ra nếu dạo một vòng trên mạng, bạn cũng có thể mua onine tại các trang bán hàng hoặc tại các trang tiki, shoppee, lzd, sendo…

 Cửa hàng bán phụ kiện nail uy tín và chất lượng TP. HCM - Toplist.vn

Kết: với cốp đồ làm nail cơn bản như trên sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình làm nghề, góp phần tạo ra những bộ móng đẹp, sang trọng. Nếu bạn thấy đây là những thông tin hay thì hãy like và chia sẻ bài viết của useful.vn nhé. Useful sẽ tiếp tục viết tiếp chuỗi bài về review các bộ dụng cụ làm nail cơ bản cho các nàng tham khảo.

#Xem thêm một số bài viết về :Mua cốp đồ làm nail cho người mới bắt đầu ở đâu giá tốt?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X