“Thỏa mãn đam mê âm nhạc với Beats Studio Buds – Thêm 03 màu sắc mới đang chờ đón” - Zone Công Nghệ

Beats Studio Buds Có Thêm 03 Màu Sắc Mới
Beats Studio Buds – Tai nghe cực đẹp và tính năng đặc sắc

Beats Studio Buds là sản phẩm mới nhất của Beats được tung ra thị trường với 3 màu sắc mới là hồng, xám và xanh dương, giá bán vẫn không đổi là 149 đô la hay khoảng 3,5 triệu đồng. Điều đặc biệt về sản phẩm này là đây là dòng tai nghe được bán ra nhanh nhất từ trước đến nay. Điều này có thể giải thích bởi mức giá dễ tiếp cận, cùng với nhiều tính năng đáng chú ý, đặc biệt là khả năng sử dụng với Android.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không chỉ đẹp mắt mà còn có các tính năng đáng chú ý, Beats Studio Buds là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật trên sản phẩm này.

1. Pin 8 tiếng
Beats Studio Buds được trang bị pin có thời lượng lên đến 8 tiếng, đủ để bạn sử dụng trong suốt cả ngày mà không cần phải sạc lại.

2. Chống ồn chủ động và xuyên âm (Transparency Mode)
Tai nghe này được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động và xuyên âm, cho phép bạn chọn chế độ ưa thích tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

3. Trang bị chip H1
Beats Studio Buds được trang bị chip H1 giúp cho tai nghe có thể kết nối với các thiết bị Apple một cách nhanh chóng và ổn định hơn.

4. Kháng nước IPX4
Tai nghe này được trang bị khả năng kháng nước IPX4, giúp bạn thoải mái sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc khi tập luyện.

5. Bộ driver kép tuỳ biến riêng cho chất lượng âm thanh tốt
Beats Studio Buds được trang bị bộ driver kép và đặc biệt được cấu hình riêng cho từng màu sắc để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Ngoài ra, thiết kế của tai nghe này cũng rất đẹp mắt và thời trang, phù hợp với nhiều phong cách. Đặc biệt, tai nghe Beats Studio Buds còn có tính năng sử dụng tốt với Android, điều mà các sản phẩm Beats trước đây không có.

Với những tính năng đặc sắc và thiết kế đẹp mắt, Beats Studio Buds chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những người yêu thích âm nhạc và thời trang. Hãy truy cập vào trang web của 3KShop để đặt mua sản phẩm này.

Beats vừa ra mắt thêm 3 màu sắc mới cho Beats Studio Buds là hồng, xám và xanh dương, giá bán vẫn không thay đổi là 149 đô ~ 3,5 triệu đồng. Ngoài ra đây cũng là chiếc tai nghe Beats có lượt bán ra nhanh nhất từ trước đến nay bởi mức giá dễ tiếp cận cùng với nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt hơn khi tai nghe sử dụng tốt với Android thay vì chỉ dành cho iOS.

Các tính năng đáng chú ý trên Beast Studio Buds:

  • Pin 8 tiếng
  • Chống ồn chủ động và xuyên âm (Transparency Mode)
  • Trang bị chip H1
  • Kháng nước IPX4
  • Bộ driver kép tuỳ biến riêng cho chất lượng âm thanh tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X