“Thêm phong cách cho văn phòng với bút ký cao cấp BIZNER” - Zone Công Nghệ

Bút Ký Cao Cấp BIZNER
Bút ký cao cấp: Chiếc bút đẳng cấp của doanh nhân thành đạt

Bạn có tin rằng một chiếc bút ký có thể thể hiện được đẳng cấp, sang trọng hay địa vị cao quý của ai đó hay không? Câu trả lời là có với điều kiện bạn chọn đúng thương hiệu và mẫu mã sản phẩm chất lượng thích hợp với mình. Và dòng Bút Ký Cao Cấp BIZNER chính là ví dụ điển hình cho điều này.

Bút Thiên Long là một thương hiệu lâu đời và đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt. Thiên Long cung cấp đủ loại bút với kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau, đồng thời mức giá cũng trải dài từ bình dân tới cao cấp. Và Bút Ký Cao Cấp BIZNER chính là một dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu này. Bizner là từ ghép của “Business” và “Entrepreneur”, hiểu đơn giản là công việc, kinh doanh và doanh nhân. Sản phẩm Bút Ký Cao Cấp BIZNER được giới thiệu lần đầu vào năm 2010, hướng đến đối tượng doanh nhân, tri thức thành đạt.

Mặc dù được tập trung hướng tới một số đối tượng sử dụng nhất định, nhưng Thiên Long vẫn đảm bảo được đa dạng về công dụng của dòng sản phẩm bút ký Bizner. Một số công dụng chính bạn có thể dùng chiếc bút này là ghi chép nhanh gọn, ký tên, phê duyệt các loại văn bản, văn kiện, sử dụng cho các công việc sáng tác nghệ thuật như vẽ hay xăm mình, làm quà tặng cho các đối tác, doanh nghiệp hoặc nhân viên cấp dưới. Đặc biệt, chiếc bút ký Bizner mang tới sự sang trọng, thể hiện địa vị và đẳng cấp của người sở hữu chúng.

Về các loại bút ký cao cấp, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bút máy vẻ ngoài “bóng bẩy” và sang chảnh. Với Bút Ký Cao Cấp BIZNER, thiết kế đặc biệt chú trọng tới sự nhỏ gọn và tiện lợi mà lại không kém phần cao cấp, hiện đại và đảm bảo tính thẩm mỹ cao trên từng đường nét và chi tiết. Chiếc bút này còn được làm bằng kim loại chống gỉ, vừa chắc chắn lại vừa bền, sử dụng được lâu dài khó bong tróc. Thật đáng tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Bút máy Bizner FT-08 và FT-11 là hai mẫu đáng chú ý trong dòng sản phẩm Bút Ký Cao Cấp BIZNER của Thiên Long.

Một chiếc bút ký có thể hiện được đẳng cấp sang trọng hay địa vị cao quý của ai đó hay không? Câu trả lời là có với điều kiện bạn chọn đúng thương hiệu và mẫu mã sản phẩm chất lượng thích hợp với mình. Điều này được chứng minh rõ ràng qua dòng Bút Ký Cao Cấp BIZNER. Vậy nếu bạn đang có nhã ý muốn tìm hiểu sản phẩm này, hãy ghé qua phần review về “em” ấy dưới đây đã nhé.

Đôi nét về Thiên Long và sản phẩm Bút Ký Cao Cấp BIZNER

Bút Thiên Long là một thương hiệu lâu đời và đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt. Đây cũng là nhãn hiệu bút viết phổ biến và được ưa chuộng nhất tại thị trường trong nước. Thiên Long cung cấp đủ loại bút với kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau. Đồng thời mức giá cũng trải dài từ bình dân tới cao cấp. Và Bút Ký Cao Cấp BIZNER chính là một dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu nổi tiếng này.

Tên Bizner của dòng bút ký này là từ ghép của “Business” và “Entrepreneur”, hiểu với nghĩa đơn giản là công việc, kinh doanh và doanh nhân. Mang ý nghĩa như vậy lên kệ vào năm 2010, sản phẩm bút bizner hướng đến đối tượng doanh nhân, tri thức thành đạt.

Sản phẩm Bút Ký Cao Cấp BIZNER
Sản phẩm Bút Ký Cao Cấp BIZNER

Tham khảo bộ Bút Ký Cao Cấp BIZNER tại đây

Công dụng đa dạng của bút ký cao cấp Bizner

Mặc dù trên tinh thần chỉ tập trung hướng tới một số đối tượng sử dụng nhất định. Song Thiên Long vẫn hoàn toàn đảm bảo được tiêu chí đa dạng về công dụng của dòng sản phẩm bút ký bizner này. Một số công dụng chính bạn có thể dùng chiếc bút này là:

 • Ghi chép nhanh gọn các từ khóa hay nội dung cốt lõi nhất.
 • Ký tên, phê duyệt các loại văn bản, văn kiện.
 • Sử dụng cho các công việc sáng tác nghệ thuật như vẽ hay xăm mình.
 • Làm quà tặng cho các đối tác, doanh nghiệp “bạn” hoặc nhân viên cấp dưới.

Bên cạnh những công dụng thiết thực như trên thì một dòng sản phẩm cao cấp như chiếc bút ký của Thiên Long này còn mang tới sự sang trọng, thể hiện địa vị và đẳng cấp của người sở hữu chúng.

Một số loại Bút Ký Cao Cấp BIZNER

Nhắc tới bút ký cao cấp thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bút máy vẻ ngoài “bóng bẩy”, sang chảnh. Quan điểm này quả thực có phần đúng. Một khi gắn kèm 2 chữ “cao cấp” đi với bút ký thì thông thường dòng bút máy sẽ thể hiện tốt và đầy đủ hơn về giá trị của người sử dụng.

Bút máy Bizner FT-08

Sản phẩm bút máy bizner mã FT-08
Sản phẩm bút máy bizner mã FT-08

Thiết kế của Bizner FT-08 đặc biệt chú trọng tới sự nhỏ gọn, tiện lợi nhưng cũng không kém phần cao cấp, hiện đại và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngòi viết của bút sử dụng kim loại mạ vàng có khắc thêm chữ viết tắt TL của thương hiệu. Phần giắt viết thì được mạ Crom cực sáng và bóng.

Bút máy FT-08 hoạt động dựa trên cơ thế vặn để lấy mực từ ngoài vào, đồng thời bên trong dùng ruột có thêm ống lò xo để phần mực viết bơm vào không bị cặn mà ra đều màu hơn. Mẫu này thích hợp cho nhân viên làm văn phòng hoặc giáo viên sử dụng.

Bút máy Bizner FT-11

Về cơ bản, Bizner FT-11 không có nhiều khác biệt so với “đàn em” FT-08 về cơ chế hoạt động hay các bộ phận bên trong. Tuy nhiên, về phần thiết kế bên ngoài, mẫu này có phần cổ điển và sang trọng hơn. Đồng thời, “bạn” này cũng có giá bán cao hơn hẳn. Vì thế thích hợp nhất là sử dụng cho các doanh nhân thành đạt.

Sản phẩm bút máy bizner mã FT-11
Sản phẩm bút máy bizner mã FT-11

 

Bút Ký Cao Cấp BIZNER dùng có tốt không?

Trên thực tế, trải nghiệm mà sản phẩm mang lại cho mỗi người là khác nhau. Có người thấy ổn nhưng cũng có người chưa ưng. Điều này rất bình thường. Tuy nhiên, dựa trên mặt bằng chung những đánh giá và nhận xét của người đã mua và sử dụng, chúng ta có thể có những review nhất định về ưu điểm và hạn chế của sản phẩm này. Từ đó trả lời về chất lượng bút viết.

Ưu điểm của bút bizner

 • Thiết kế tổng thể đẹp, nhỏ gọn mà hiện đại, tinh tế trên từng đường nét và chi tiết, toát lên được sự đẳng cấp, địa vị và sang trọng của người dùng.
 • Vỏ bút sử dụng kim loại chống gỉ, vừa chắc chắn lại vừa bền, sử dụng được lâu dài khó bong tróc.
 • Ruột bút và ngòi bút đều có chất lượng tốt, viết êm ái, nét thanh mảnh, đều và đẹp.
 • Thiết kế khớp xoay mượt, không hề bị rít khi vặn ra vặn vào, cũng không cần lực mạnh mà chỉ cần vặn rất nhẹ là được.
 • Màu mực và chất mực đẹp, mực ra với lượng đều lại khô nhanh trên giấy.
 • Luôn kèm thêm hộp đựng đơn giản mà sang chảnh khi mua bút.
 • Giá bán phù hợp với sản phẩm.
Thiết kế thon gọn, sang trọng và đẳng cấp của Bút Ký Cao Cấp BIZNER
Thiết kế thon gọn, sang trọng và đẳng cấp của Bút Ký Cao Cấp BIZNER

Tham khảo bộ Bút Ký Cao Cấp BIZNER tại đây

Hạn chế của bút bizner

 • Những vị trí có mạ thêm vàng hay Crom để đẹp và sáng thì có thể bị gỉ nếu không bảo quản tốt hoặc để bút quá lâu không dùng.

Từ những phân tích về ưu điểm và hạn chế ở trên, có thể rút ra kết luận rằng bút ký cao cấp Bizner là chiếc bút viết chất lượng tốt, “ngoại hình” đẹp, giá lại không quá đắt so với phân khúc sản phẩm. Vì thế, đây là chiếc bút đáng tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Lưu ý quan trọng khi dùng bút máy bizner

Về cách tháo thân bút, bơm mực hay viết trên giấy thì tin chắc là sẽ không thể làm khó mọi người được. Tuy nhiên, điều quan trọng là với chiếc bút viết cao cấp như thế này thì sử dụng làm sao để được lâu bền nhất, giữ bút ở trạng thái tốt nhất. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

 • Nên viết nháp ra giấy vài ba lần để mực tiết ra với lưu lượng đều đặn.
 • Sử dụng giấy mềm để vệ sinh ngòi bút thường xuyên một cách nhẹ nhàng sau mỗi lần viết.
 • Khi viết nên nghiêng thân bút 45 độ thì mực sẽ ra đều và nét chữ cũng đẹp, thanh mảnh hơn.
Thiên Long sản xuất mực Bizner đi kèm luôn với dòng bút máy cao cấp cùng tên
Thiên Long sản xuất mực Bizner đi kèm luôn với dòng bút máy cao cấp cùng tên
 • Thay đổi mực viết ngay nếu thấy có dấu hiệu bị vón cục.
 • Mỗi lần viết xong nhất định phải đóng nắp bút và để ở vị trí khô ráo, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng để đảm bảo được chất lượng và độ bền cho sản phẩm. Dùng được trong thời gian lâu dài.
 • Khi bơm mực viết không nên bơm đầy bình mực, nên chừa lại một chút để tránh trường hợp mực trào ra lem vào tay.
 • Nên dùng loại giấy chuyên dụng để viết hoặc ký với bút ký bizner này. Tuyệt đối không dùng các loại giấy chất lượng kém hoặc không viết được với bút máy. Dễ khiến ngòi bút mau hỏng, bị tòe ngòi hoặc nét xấu đi.

Giá bán và địa chỉ mua bút ký cao cấp Bizner chính hãng

Hiện nay, dòng Bizner cao cấp này của Thiên Long đang được bán với mức giá dao động từ 500.000-00.000VNĐ/chiếc. Đây là mức giá tương đối “ổn áp” với dòng bút ký cao cấp như thế này. Không quá đắt cũng không quá rẻ, vừa đủ để thể hiện sự sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng được theo nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Mua bút ký cao cấp Bizner của Thiên Long tại website chính hãng để đảm bảo chất lượng
Mua bút ký cao cấp Bizner của Thiên Long tại website chính hãng để đảm bảo chất lượng

 

Để mua được sản phẩm có tầm giá như trên mà đảm bảo được đó là hàng chuẩn Thiên Long thì phương án tốt nhất là bạn hãy truy cập vào website chính hãng của thương hiệu về dòng bút ký bizner www.thienlongshop.com/but-ky-cao-cap.

Tham khảo bộ Bút Ký Cao Cấp BIZNER tại đây

Trên đây là một số review cơ bản về sản phẩm Bút Ký Cao Cấp BIZNER của Tập đoàn Thiên Long. Chiếc bút này thực sự xứng đáng để bạn trải nghiệm cũng như sử dụng hàng ngày phục vụ cho công việc và hoạt động đời sống của mình.

Mã SP: k532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X