Tăng Sự Thú Vị Của Nhạc Với Dolby Atmos Trên Apple Music – Xem Hướng Dẫn Nâng Cao Chất Lượng Âm Thanh! - Zone Công Nghệ

Hướng Dẫn Nâng Chất Lượng Nhạc và Bật Dolby Atmos Trên Apple Music
Apple Music vừa chính thức cập nhật chất lượng âm thanh cao nhất đến 24bit-192kHz. Điều này giúp người dùng trải nghiệm âm thanh chân thật và sắc nét hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Apple còn trang bị cả Spatial Audio cho dịch vụ của mình, đem đến không gian âm nhạc sống động hơn bao giờ hết.

Để trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất trên Apple Music, người dùng cần thực hiện một số bước đơn giản trên thiết bị của mình. Đầu tiên, vào Settings trên iPhone hoặc iPad, chọn mục Music và Audio Quality, sau đó bật chế độ Lossless Audio lên. Sau đó, người dùng có thể chọn High-Resolution Lossless để thưởng thức âm thanh chất lượng cao nhất.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng mục Cellular Streaming sẽ ảnh hưởng đến dung lượng sử dụng. Do đó, nên chọn chế độ High Quality (AAC 256 kbps) để đảm bảo việc tiết kiệm dung lượng mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nếu muốn trải nghiệm Spatial Audio trên Apple Music, người dùng cũng cần vào mục Dolby Atmos trong Settings trên thiết bị của mình. Sau đó, người dùng có thể chọn Automatic nếu sử dụng AirPods Pro hoặc AirPods Max, hoặc chọn Always On để sử dụng trên các thiết bị loa hay tai nghe có hỗ trợ Dolby Atmos.

Với các bước đơn giản này, người dùng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh và không gian âm nhạc sống động hơn trên Apple Music. Hãy cập nhật ứng dụng và trải nghiệm ngay hôm nay!

Apple Music đã chính thức được cập nhật nhạc chất lượng cao lên đến 24bit-192kHz. Ngoài ra, Apple còn trang bị cả Spatial Audio cho dịch vụ của mình. Đọc tiếp bài viết để có thể trải nghiệm được chất lượng âm thanh cao nhất.

  1. Vào Settings trên iPhone, iPad
  2. Chọn mục Music > Audio Quality > Bật On ở mục Lossless Audio
  3. Chọn High-Resolution Lossless ở các mục để nghe chất lượng cao nhất

Lưu ý: Riêng mục Cellular Streaming theo mình ae nên chọn High Quality ( AAC 256 kbps) vì chất lượng này là tối ưu với codec AAC cũng như vừa đảm bảo tiết kiệm dung lượng sử dụng.

Bật Spatial Audio trong Apple Music

  1. Vào Settings trên iPhone, iPad
  2. Chọn mục Music > Dolby Atmos
  3. Chọn Automatic: Apple Music sẽ tự động chơi Spatial Audio nếu ae sở hữu AirPods Pro, AirPods Max
  4. Chọn Always On: Để chơi Spatial Audio trên các thiết bị loa hay tai nghe có hỗ trợ Dolby Atmos VD như một số mẫu soundbar, tai nghe game

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X