Tận hưởng trải nghiệm bóng đá đỉnh cao tại giải Vantage S7 Gò Vấp mở rộng lần thứ ba! - Zone Công Nghệ

Giải bóng đá Vantage S7 Gò Vấp mở rộng lần 3
Giải bóng đá Vantage – Sân chơi thể thao lành mạnh giữa các doanh nghiệp tại TP.HCM

Từ ngày 22/4 đến 13/5, Giải bóng đá Vantage sẽ diễn ra với sự tranh tài của tám đội chơi đến từ các công ty và tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, khuyến khích giao lưu và tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp.

Tổ chức giải bóng đá Vantage là công ty TNHH truyền thông FS+MEDIA, với Vantage Việt Nam đóng vai trò nhà tài trợ kim cương. Chia sẻ về sự kiện, ông Edward Phan, Giám đốc Đào tạo tại Vantage Việt Nam, đã cho biết: “Vantage rất vui khi đồng hành cùng giải bóng đá này. Chúng tôi tin rằng thể thao, đặc biệt là bóng đá, có một tác động rất tích cực đến sức khỏe tinh thần của con người. Những cầu thủ tham gia giải không chỉ rèn luyện sự phối hợp và gắn kết đồng đội trong trận đấu, mà còn tăng cường sự tự tin, sự kiên trì và sức mạnh tinh thần khi đối mặt với thử thách trên sân cỏ. Vantage hy vọng các giải đấu như thế này sẽ góp phần thúc đẩy sức khỏe tinh thần trong cộng đồng và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.”

Với mục đích xây dựng cộng đồng và thúc đẩy sức khỏe tinh thần, Vantage đã từng tổ chức một số chương trình cộng đồng khác, bao gồm cuộc thi #MoveWithVantage trên nền tảng Tiktok nhằm truyền cảm hứng sáng tạo; và hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu. Vantage không chỉ là một nhà môi giới, mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Vantage, hãy tải xuống ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Diễn ra từ ngày 22/4 đến 13/5, Giải bóng đá Vantage sẽ chứng kiến sự tranh tài của 8 đội chơi đến từ những công ty và tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, khuyến khích giao lưu và tăng cường kết nối.

Giải bóng đá Vantage được tổ chức bởi công ty TNHH truyền thông FS+MEDIA, với Vantage Việt Nam đóng vai trò nhà tài trợ kim cương.

Vantage tài trợ Giải bóng đá Vantage S7 Gò Vấp mở rộng lần 3

Ông Edward Phan, Giám đốc Đào tạo tại Vantage Việt Nam, cho biết: “Vantage rất vui khi đồng hành cùng giải bóng đá này. Chúng tôi tin rằng thể thao, đặc biệt là bóng đá, có một tác động rất tích cực đến sức khỏe tinh thần của con người.

Những cầu thủ tham gia giải không chỉ rèn luyện sự phối hợp và gắn kết đồng đội trong trận đấu, mà còn tăng cường sự tự tin, sự kiên trì và sức mạnh tinh thần khi đối mặt với thử thách trên sân cỏ. Vantage hy vọng các giải đấu như thế này sẽ góp phần thúc đẩy sức khỏe tinh thần trong cộng đồng và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.”

Vantage tài trợ Giải bóng đá Vantage S7 Gò Vấp mở rộng lần 3

Giải bóng đá Vantage được tổ chức bởi công ty TNHH truyền thông FS+MEDIA, với Vantage Việt Nam đóng vai trò nhà tài trợ kim cương.

Vantage đã từng tổ chức một số chương trình cộng đồng khác, bao gồm cuộc thi #MoveWithVantage trên nền tảng Tiktok nhằm truyền cảm hứng sáng tạo; và hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam.

Vantage tài trợ Giải bóng đá Vantage S7 Gò Vấp mở rộng lần 3

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu. Vantage không chỉ là một nhà môi giới.

Vantage còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X