Tận hưởng trải nghiệm âm thanh sống động tại AV Show 2019 – Hà Nội và mang về nhà những sản phẩm âm thanh hoàn hảo của bạn! - Zone Công Nghệ

AV Show 2019 – Hà Nội
AV Show 2019 – Hà Nội: Thiên Hà Audio đem đến phòng nghe hi-end đỉnh cao

Thiên Hà Audio tiếp tục khiến giới audiophile phải trầm trồ khi quy tụ tại phòng nghe của mình những thiết bị hi-end đỉnh cao trong sự kiện AV Show 2019 – Hà Nội. Đây là một bức tranh tương phản với phong cách tinh tế, hiện đại, lấy điểm nhấn là các dòng loa hi-end, ultra hi-end từ Châu Âu, tạo ra sự đối lập với phòng nghe tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội.

Hệ thống được Thiên Hà Audio lựa chọn và phối ghép để trình diễn tại sự kiện lần này gồm bộ ampli pre-pow Jeff Rowland Corus và Jeff Rowland Model 925 (monoblock), cùng 2 đôi loa Dynaudio Confidence 50 và Raidho Acoustics D-3.1 luân phiên trình diễn trong 3 ngày sự kiện.

Jeff Rowland Corus và Jeff Rowland Model 925 là bộ khuếch đại hàng đầu của thương hiệu Mỹ Jeff Rowland, sở hữu ngoại hình ấn tượng với bộ vỏ được cao cấp bằng nhôm máy bay, với độ chính xác cao và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời. Pre-amp Corus được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng như chuyển đổi năng lượng tốc độ cao (SMPS), hiệu chỉnh hệ số công suất thụ động (PFC) nhằm giúp cho nó có khả năng tạo ra một âm thanh tinh khiết, chính xác và gần như bất biến với dây dẫn. Mạch gain độ ồn cực thấp TI Burr brown OPA1632 cũng được trang bị nhằm tăng độ sạch sẽ cho âm thanh. Trong khi đó, ampli công suất Jeff Rowland 925 monoblock sở hữu công suất cực kì mạnh mẽ lên tới 430W (8 Ohms) và 850W (4 Ohms) mỗi khối, sức mạnh để chơi tốt gần như tất cả những đôi loa cao cấp hiện nay.

Đôi loa thứ nhất được trình diễn trong hệ thống của Thiên Hà Audio là Dynaudio Confidence 50 – model đầu bảng trong dòng loa hi-end lừng danh Confidence Series thế hệ mới của Dynadio, được trang bị hàng loạt công nghệ loa đỉnh cao như woofer MSP (Magnesium Silicate Polymer) phiên bản cải tiến, tweeter Esotar3 và ống dẫn sóng DDC (hay Dynaudio Directivity Control).

Còn đôi loa ultra hi-end D-3.1, thuộc dòng loa đầu bảng D-Series của Raidho Acoustics, sở hữu cấu trúc 3 đường tiếng, 5 củ loa con, gồm 3 bass 115mm, 1 mid 100mm và 1 tweeter ribbon. Trong đó, toàn bộ các củ loa mid và bass đều là loại driver kim cương (Diamond) cao cấp nhất của hãng, có màng loa được phủ kim cương, nhẹ và siêu cứng, với khả năng tái tạo âm thanh thương hạng, có độ chính xác cao, giàu chi tiết, âm sắc tự nhiên, trung thực và độ nhiễu gần như bằng 0. Tweeter ribbon nức tiếng của Raidho cũng là điểm nổi bật của loa, với tiếng treble trong trẻo, cao vút, nhưng vẫn hết sức trong trẻo, tơi mịn và mềm mại.

Thiên Hà Audio mang tới phòng nghe đẳng cấp tại AV Show 2019 – Hà Nội, sự kiện được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp âm thanh và hình ảnh. Đây là sự kiện quan trọng trong lịch trình của Thiên Hà Audio, cũng như các audiophile tại Việt Nam. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và chất lượng âm thanh, không nên bỏ qua Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội và AV Show 2019 – Hà Nội. Lịch triển lãm như sau:

Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội:

Thời gian: 9h00 – 18h00

Ngày: 7-8-9|12.2019

Địa điểm: Lầu 1, khách sạn Pan Pacific Hanoi

Địa chỉ: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 – Hà Nội:

Thời gian: 9h00 – 18h00

Ngày: 23-24-25|11.2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

[AV Show 2019 – Hà Nội]: Phòng nghe Thiên Hà Audio quy tụ những thiết bị hi-end đỉnh cao Nếu như tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội Thiên Hà Audio mang đến một phòng nghe với phong cách hi-end cổ điển đậm chất Mỹ, thì tại AV Show 2019 – Hà Nội lại là một bức tranh tương phản đầy đối lập với phong cách tinh tế, hiện đại, lấy điểm nhấn là các dòng loa hi-end, ultra hi-end từ Châu Âu. Hệ thống được Thiên Hà Audio lựa chọn và phối ghép để trình diễn tại sự kiện lần này gồm bộ ampli pre-pow Jeff Rowland Corus và Jeff Rowland Model 925 (monoblock), cùng 2 đôi loa Dynaudio Confidence 50 và Raidho Acoustics D-3.1 luân phiên trình diễn trong 3 ngày sự kiện.

Raidho Acoustics D-3.1
Dynaudio Confidence 50

Jeff Rowland Corus và Jeff Rowland Model 925 là bộ khuếch đại hàng đầu của thương hiệu Mỹ Jeff Rowland, sở hữu ngoại hình ấn tượng với bộ vỏ được cao cấp bằng nhôm máy bay, được gia công và chế tác cực kì tinh tế, với độ chính xác cao và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời. Pre-amp Corus được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng như chuyển đổi năng lượng tốc độ cao (SMPS), hiệu chỉnh hệ số công suất thụ động (PFC) vốn được phát triển trong ngành hàng không vũ trụ cũng được ứng dụng trong pre-amp Corus nhằm giúp cho nó có khả năng tạo ra một âm thanh tinh khiết, chính xác và gần như bất biến với dây dẫn. Mạch gain độ ồn cực thấp TI Burr brown OPA1632 cũng được trang bị nhằm tăng độ sạch sẽ cho âm thanh.

Jeff Rowland Corus

Trong khi đó, ampli công suất Jeff Rowland 925 monoblock sở hữu công suất cực kì mạnh mẽ lên tới 430W (8 Ohms) và 850W (4 Ohms) mỗi khối, sức mạnh để chơi tốt gần như tất cả những đôi loa cao cấp hiện nay.

Jeff Rowland Model 925

Đôi loa thứ nhất được trình diễn trong hệ thống của Thiên Hà Audio là Dynaudio Confidence 50 – model đầu bảng trong dòng loa hi-end lừng danh Confidence Series thế hệ mới của Dynadio, sở hữu hàng loạt những công nghệ loa đỉnh cao như woofer MSP (Magnesium Silicate Polymer) phiên bản cải tiến, tweeter Esotar3 và ống dẫn sóng DDC (hay Dynaudio Directivity Control). Trong đó, đáng chú ý nhất là tweeter Esotar3 – loại tweeter tốt nhất mà Dynaudio từng tạo ra, nằm trong số những dòng tweeter tốt nhất thế giới hiện nay. Nó được cải tiến từ tweeter Esotar2 huyền thoại, cải thiện toàn diện cả về độ chi tiết, tính chính xác, đáp tuyến và trường âm rộng, độ méo-nhiễu cực thấp.

Dynaudio Confidence 50

Một cái tên không kém phần đình đáo khác không thể bo qua ở phòng nghe này chính là đôi loa ultra hi-end D-3.1, thuộc dòng loa đầu bảng D-Series của Raidho Acoustics. Loa sở hữu cấu trúc 3 đường tiếng, 5 củ loa con, gồm 3 bass 115mm, 1 mid 100mm và 1 tweeter ribbon. Trong đó, toàn bộ các củ loa mid và bass đều là loại driver kim cương (Diamond) cao cấp nhất của hãng, có màng loa được phủ kim cương, nhẹ và siêu cứng, với khả năng tái tạo âm thanh thương hạng, có độ chính xác cao, giàu chi tiết, âm sắc tự nhiên, trung thực và độ nhiễu gần như bằng 0. Đảm nhiệm dải cao của loa là tweeter ribbon nức tiếng của Raidho, với tiếng treble trong trẻo, cao vút, nhưng vẫn hết sức trong trẻo, tơi mịn và mềm mại.

Raidho Acoustics D-3.1

Trong những ngày cuối năm này, Thiên Hà Audio sẽ góp mặt tại cả 2 triển lãm hi-end, nghe nhìn lớn nhất năm là Vietnam Hi-end Show và AV Show. Trong đó: Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội: Thời gian: 9h00 – 18h00 Ngày: 7-8-9|12.2019 Địa điểm: Lầu 1, khách sạn Pan Pacific Hanoi Địa chỉ: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội. Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 – Hà Nội: 9h00 – 18h00 từ ngày 23 đến hết 25 tháng 11 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X