Tận hưởng nhạc offline trên Apple Watch của bạn với ứng dụng mới của Spotify! - Zone Công Nghệ

Spotify Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Cho Apple Watch, Cho Phép Tải Nhạc Offline
Spotify chính thức ra mắt ứng dụng cho Apple Watch

Sau một thời gian thử nghiệm, Spotify cuối cùng cũng đã phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, tính năng của ứng dụng hiện vẫn chưa được đầy đủ, chỉ có một số tính năng cơ bản được sử dụng. Tuy nhiên, mới đây, ứng dụng đã được bổ sung thêm tính năng nhằm cho phép người dùng tải nhạc vào Apple Watch để nghe offline. Tính năng này đã được ra mắt ngay sau khi Deezer cũng tung ra tính năng tương tự một vài hôm trước.

Tuy nhiên, tính năng của Deezer cho phép người dùng tải nhạc trực tiếp trên Apple Watch, trong khi đó, để tải nhạc trên Spotify, người dùng cần phải tải và cài đặt ứng dụng trên iPhone trước khi chuyển sang tải nhạc trên Apple Watch.

Để tải nhạc vào Apple Watch trên Spotify, người dùng cần mở ứng dụng trên iPhone, sau đó chọn ca khúc cần tải và nhấn nút “Download to Apple Watch”.

Với việc có mặt trên Apple Watch, Spotify giúp cho người dùng có thể thực hiện các tác vụ nghe nhạc một cách tiện lợi hơn mà không cần đến iPhone. Hiện tại, người dùng có thể chơi nhạc theo chế độ Shuffle, Play/Pause và qua lại bài hát. Ngoài ra, Spotify connect cũng được tích hợp giúp cho người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát khác nhau. Nếu bạn yêu thích bài hát nào khi đang nghe, bạn cũng có thể nhanh chóng thêm vào collection của mình bằng cách chọn vào icon ♡.

Overall, Spotify đã đưa ra một bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng của mình, giúp cho người dùng có thể tải nhạc vào Apple Watch để nghe offline một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện vẫn còn một số tính năng khác mà Spotify cần phải cải thiện để đạt được sự hài lòng của người dùng.
Ảnh: Tinhte.vn

Như vậy là sau giai đoạn thử nghiệm thì hôm nay Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản mà thôi. Mới đây, hãng vừa bổ sung tính năng cho phép người tải nhạc vào Apple Watch để nghe offline. Tính năng này được ra mắt ngay sau khi Deezer ra mắt tính năng tương tự một vài hôm trước. Tuy nhiên, sự khác biệt là Deezer cho phép người dùng tải trực tiếp trên Apple Watch còn Spotify phải download thông qua ứng dụng trên iPhone. 

Người dùng Spotify muốn tải nhạc vào Apple Watch cần mở ứng dụng trên iPhone. Sau đó chọn ca khúc cần tải > Download to Apple Watch

Spotify mới đây vừa bổ sung tính năng cho phép người tải nhạc vào Apple Watch để nghe offline. Tính năng này được ra mắt ngay sau khi Deezer ra mắt tính năng tương tự vào hôm qua. Tuy nhiên, sự khác biệt là Deezer cho phép người dùng tải trực tiếp trên Apple Watch còn Spotify phải download thông qua ứng dụng trên iPhone.
Đang tải tinhte-spotify-apple-watch.jpg…
 


Spotify có mặt trên Apple Watch giúp người dụng tiện lợi hơn trong việc nghe nhạc mà không cần đến iPhone. Các tác vụ hiện tại người dùng có thể làm đó là chơi nhạc theo chế độ Shuffle, Play/Pause cũng như qua lại bài hát. Bên cạnh đó, Spotify connect cũng hiện hữu giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát khác nhau. Nếu bạn yêu thích ca khúc nào khi nghe cũng có thể nhanh chóng thêm vào collection của mình bằng cách chọn vào icon ♡.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X