“Tận hưởng âm nhạc hoàn hảo cùng Loa Bang & Olufsen Beosound 1 – Điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ yêu thích âm thanh chất lượng” - Zone Công Nghệ

Loa Bang & Olufsen Beosound 1
Loa B&O Sound 1 Bang Olufsen Beosound 1 Brass: Thiết bị âm thanh không dây cao cấp

Bang & Olufsen BeoSound 1 là thiết bị âm thanh không dây cao cấp mới nhất của Bang & Olufsen, với khả năng hỗ trợ các kết nối thông dụng như Bluetooth, Google Cast và AirPlay. BeoSound 1 rất khác với người anh em BeoSound 2 vì tính di động cao hơn với khả năng nghe nhạc với pin sạc thay vì dây.

Đánh giá ưu/nhược điểm của loa B&O BeoSound 1

Theo đánh giá trên chuyên trang Gadgetynews.com, BeoSound 1 có những ưu điểm sau:
– Rất nhiều lựa chọn để kết nối với thiết bị nguồn phát, dễ dàng set up hệ thống âm thanh trong không gian phòng.
– Thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại và phù hợp với tất cả mọi phong cách thiết kế nội thất.
– Thời lượng pin ấn tượng.
– Âm thanh phát ra lan tỏa khắp căn phòng với công nghệ 360 độ.

Nhược điểm của BeoSound 1 là mức giá cao đối với người dùng bình dân.

Thông số và tính năng chính của B&O BeoSound 1

BeoSound 1 có các thông số và tính năng chính sau:
– Wi-Fi băng tần kép.
– Hỗ trợ các kết nối Bluetooth, AirPlay, Google Cast và DLNA.
– Các dịch vụ tích hợp như Spotify, Deezer, TuneIn Radio.
– Thời lượng pin lên tới 16 giờ.
– Nhà sản xuất danh tiếng: Bang & Olufsen.

Thiết kế sang trọng và hiện đại của loa B&O BeoSound 1

BeoSound 1 có thiết kế ấn tượng và nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và hoàn thiện giúp nó trở nên phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Với thiết kế dạng trụ hình nón giúp phát âm thanh 360 độ ra khắp phòng, BeoSound 1 có kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 3,5kg. Các tính năng của loa được kết hợp trên bàn di chuột hình tròn trên đỉnh loa. Nó được sử dụng để điều khiển trình phát nhạc, tạm dừng, đổi bài và chơi nhạc – tất cả đều cảm ứng.

Âm thanh đầy chi tiết và ấn tượng của loa B&O BeoSound 1

BeoSound 1 được cung cấp bởi amp D loại 40 watt cho toàn dải và loại D 20 watt cho loa trầm, có thể đáp ứng tần số từ 35Hz đến 24.3kHz. Âm thanh của B&O BeoSound 1 có rất nhiều chi tiết, có những sự biểu hiện tốt, bầu không khí, sự tách biệt âm thanh và một âm trường ấn tượng.

Tổng quan về loa B&O BeoSound 1

B&O BeoSound 1 là một trong những thiết bị âm thanh không dây cao cấp nhất của Bang & Olufsen với khả năng kết nối các thiết bị thông dụng như Bluetooth, Google Cast và AirPlay. Với thiết kế sang trọng và hiện đại cùng âm thanh đầy chi tiết và ấn tượng, BeoSound 1 đáng để thử cho những ai yêu thích âm nhạc cao cấp. Quý khách muốn sở hữu loa BeoSound 1 hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm loa hitech chính hãng có thể liên hệ với Thành Lâm Media để được tư vấn tận tình.

Loa B&O Sound 1 Bang Olufsen Beosound 1 Brass
Loa B&O Sound 1 Bang Olufsen Beosound 1 Brass

Bang & Olufsen BeoSound 1 là một trong hai thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm âm thanh không dây cao cấp của Bang & Olufsen, hỗ trợ các kết nối thông dụng như Bluetooth, Google Cast và AirPlay. Khác với người anh em BeoSound 2 thì BeoSound 1 có tính di động cao hơn vì có khả năng nghe nhạc với pin sạc thay vì đơn thuần bằng dây …

Tổng quan về loa B&O BeoSound 1Bang & Olufsen Beosound 1 1

Theo như các đánh giá về ưu/nhược điểm trên Chuyên trang Gadgetynews.com, hãy cùng có cái nhìn sơ bộ chiếc loa Bluetooth B&O BeoSound 1

Ưu điểm:  

– Rất nhiều lựa chọn để kết nối với thiết bị nguồn phát, dễ dàng set up hệ thống âm thanh trong không gian phòng

– Thiết kế rất đẹp, sang trọng, bắt mắt và hiện đại, phù hợp với tất cả mọi phong cách thiết kế nội thất

– Thời lượng pin ấn tượng

– Âm thanh phát ra lan tỏa khắp căn phòng với công nghệ 360 độ

Nhược điểm:

– Mức giá cao cho những người dùng bình dân

Tổng quan về loa B&O BeoSound 1
Tổng quan về loa B&O BeoSound 1

Những thông số và tính năng chính của B&O BeoSound 1:

 Wi-Fi băng tần kép

– Bluetooth, AirPlay, Google Cast và DLNA

– Các dịch vụ tích hợp: Spotify, Deezer, TuneIn Radio

– Thời lượng pin lên tới 16 giờ

– Nhà sản xuất danh tiếng: Bang & Olufsen

Về thiết kếBang & Olufsen Beosound 1 1

Yup, không có gì cần bàn cãi. Thiết kế của Loa B&O Beosound 1 thực sự ấn tượng và nổi bật. Mặc dù chỉ có một logo được khắc trang nhã gần chân đế, bạn cũng không thể nhầm lẫn chiếc Beosound 1 này của B&O với bất kỳ thương hiệu nào khác. Vẻ ngoài sang trọng và hoàn thiện giúp nó trở nên phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.

Thiết kế của Loa B&O Beosound 1 thực sự ấn tượng và nổi bật
Thiết kế của Loa B&O Beosound 1 thực sự ấn tượng và nổi bật

B&O Beosound 1 được sử dụng như một món đồ trang trí gọn gàng và tối giản. Với thiết kế dạng trụ hình nón cho phép phát âm thanh 360 độ ra khắp phòng, trông khá giống một chiếc đèn ngủ, một bình nước,… nhưng thật cao cấp, nhìn vào là biết một món hàng xa xỉ.

Nó có kích thước 16,2 x 32,7 cm (W x H) và nặng chỉ khoảng 3,5kg. Tuy nhiên, chỉ vì nó có vẻ tối giản trong thiết kế mà không có nghĩa là nó thiếu tính năng.

Về tính năngBang & Olufsen Beosound 1 1

Loa B&O BeoSound 12 dù có cùng thiết kế nhưng mục đích sử dụng của chúng lại rất khác nhau. BeoSound 1 với kích thước nhỏ hơn, nó là một chiếc loa di động và có thể sạc lại nếu hết pin, còn Loa Bluetooth BeoSound 2 lại mạnh mẽ và kích thước lớn hơn nên bạn cần cắm điện thì mới dùng được. Cả hai chiếc loa 360 độ mới của B&O đều có thể phát nhạc thông qua các kết nối không dây như Bluetooth, DNLA, AirPlay và Google Cast. Thiết bị cũng có thể kết nối với các hệ thống âm thanh khác của B&O thông qua ứng dụng BeoLink giúp phát nhạc từ khắp nơi trong nhà.

Loa B&O BeoSound 1 và 2 dù có cùng thiết kế nhưng mục đích sử dụng của chúng lại rất khác nhau
Loa B&O BeoSound 1 và 2 dù có cùng thiết kế nhưng mục đích sử dụng của chúng lại rất khác nhau

Không những vậy, chiếc loa này còn được trang bị cảm biến tiệm cận sẽ tự sáng đèn bảng điều khiển khi bạn đến gần. Trên đỉnh loa có một “bàn di chuột” hình tròn. Nó được sử dụng để điều khiển trình phát nhạt như tạm dừng, đổi bài và chơi nhạc – tất cả đều cảm ứng. Đó cũng chính là vòng điều khiển âm lượng loa. Khi chơi nhạc, một ánh đèn nhỏ sáng lên ở phần mũi tam giác, như một điểm nhấn cho thiết kế của loa, trông thực sự đẳng cấp.

Về âm thanh

Loa Bluetooth BeoSound 1 được cung cấp bởi amp D loại 40 watt cho toàn dải và loại D 20 watt cho loa trầm
Loa Bluetooth BeoSound 1 được cung cấp bởi amp D loại 40 watt cho toàn dải và loại D 20 watt cho loa trầm

Cặp trình điều khiển của loa đáp ứng dải tần từ 35Hz đến 24.3kHz. Loa Bluetooth BeoSound 1 được cung cấp bởi amp D loại 40 watt cho toàn dải và loại D 20 watt cho loa trầm. Âm thanh của B&O Beosound 1 có rất nhiều chi tiết, có những sự biểu hiện tốt, bầu không khí, sự tách biệt âm thanh và một âm trường ấn tượng. BeoSound 1 được đánh giá là chiếc loa không dây có chất âm ấn tượng nhất.

Công nghệ âm thanh 360 độ của Loa Bang & Olufsen BeoSound 1 giúp phát nhạc ở tất cả mọi hướng, bất kể đặt loa ở hướng nào. Cùng với việc có thể kết nối 2 loa BeoSound 1 thành dàn âm thanh độc đáo qua công nghệ không dây. Loa BeoSound 1 sẽ mang tới cho bạn một không gian tràn ngập âm thanh.

Để sở hữu ngay Loa Bang & Olufsen BeoSound 1 hoặc nhân tư vấn thêm về những sản phẩm loa hitech chính hãng, bạn vui lòng liên hệ với Thành Lâm Media để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thành Lâm Media chào đón bạn tới trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại 2 cơ sở:

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X