Tải WhatsApp cho win 7 & win 10: Đơn giản và nhanh chóng! - Zone Công Nghệ

Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10
Tải và đăng nhập ứng dụng WhatsApp để sử dụng trên máy tính là một lợi ích rất hữu ích cho người dùng như sự thuận tiện trong trao đổi thông tin và dữ liệu trên máy tính. Chongiadung.net sẽ cung cấp cho bạn Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10. Để tiến hành tải ứng dụng trên máy tính, bạn cần thực hiện các bước sau đây.

Tải WhatsApp cho máy tính win 7:

Bước 1: Cài đặt .NET Framework 4.5 cho máy tính.

Máy tính của bạn có thể gặp một số vấn đề khi cài đặt WhatsApp trên Win 7. Vấn đề này thường xảy ra do máy tính chưa cài đặt chương trình .NET Framework 4.5. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể tải chương trình .NET Framework 4.5 và cài đặt nó trên máy tính trước khi tải và cài đặt ứng dụng WhatsApp.

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm WhatsApp.

Sau khi bạn đã cài đặt chương trình .NET Framework 4.5, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt ứng dụng WhatsApp. Bạn có thể tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính tại đây và sau đó chỉ cần click đúp lên file đã tải về để cài đặt.

Bước 3: Quét mã QR bằng điện thoại để đăng nhập trên máy tính.

Sau khi cài đặt hoàn tất, màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị bảng thông báo sử dụng Camera để scan mã Qcode. Bạn hãy mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại của mình, chọn Menu và sau đó chọn WhatsAppWeb. Quét mã QR đang hiển thị trên màn hình máy tính để đăng nhập trên máy tính.

Tải WhatsApp cho máy tính win 10:

Bước 1: Tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính.

Để tải WhatsApp cho máy tính Win 10, bạn có thể truy cập đường link tại đây để tải ứng dụng. Sau khi tải về, bạn chỉ cần click đúp lên file đã tải để thực hiện cài đặt trên máy tính của mình.

Bước 2: Cài đặt phần mềm WhatsApp.

Sau khi tải xuống, bạn hãy click đúp vào file tải về và chọn Run để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng WhatsApp trên máy tính. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng WhatsApp.

Sau khi cài đặt xong, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện ứng dụng WhatsApp. Bạn hãy mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại của mình và quét mã QR để đăng nhập trên máy tính.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện việc tải WhatsApp và đăng nhập vào máy tính trên Windows 8 trở lên hoặc Mac OS X 10.10 trở lên.

Tổng kết:

Bạn đã biết cách tải và đăng nhập WhatsApp trên máy tính Win 7 và Win 10 thật đơn giản đúng không? Việc sử dụng ứng dụng chat này trên máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và trao đổi dữ liệu hơn. Đừng quên thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn trên để có thể sử dụng ứng dụng WhatsApp trên máy tính được hiệu quả và đem lại cho bạn sự thuận tiện trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn cần thêm thông tin về các chủ đề liên quan tới công nghệ và cuộc sống, hãy ghé thăm trang web chongiadung.net.

Tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính và Đăng nhập WhatsApp trên máy tính sẽ giúp bạn sử dụng đồng thời ứng dụng trên đa nền tảng, hỗ trợ bạn dễ dàng gửi hoặc nhận các tin nhắn, dữ liệu trên máy tính, thuận tiện trong trao đổi công việc. Cùng chongiadung.net tìm hiểu Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10 trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tải WhatsApp Messenger cho máy tính, PC dễ dàng nhất
Cách tải WhatsApp Messenger cho máy tính, PC dễ dàng nhất

Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10

Tải WhatsApp cho máy tính win 7

Bước 1: Cài đặt .NET Framework 4.5 cho máy tính

  • Một số máy tính có hệ điều hành Win 7 gặp tình trạng Không cài được WhatsApp trên win 7. Vấn đề là do máy tính của bạn chưa cài đặt .NET Framework 4.5.
  • Bạn có thể tải .NET Framework 4.5 và cài đặt vào máy tính của mình trước khi thực hiện tải và cái đặt ứng dụng WhatsApp. Bạn có thể tại .NET Framework 4.5 => TẠI ĐÂY

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm WhatsApp

  • Tải Phần mềm WhatsApp cho máy tính => TẠI ĐÂY
  • Sau khi tải phần mềm về máy. Click đúp chuột trái để cài đặt phần mềm. Cài đặt xong, màn hình máy tính của bạn sẽ hiện bảng thông báo sử dụng Camera để scan mã Qcode.
Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7
Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7

Bước 3: Quét mã Qcode bằng điện thoại để đăng nhập trên máy tính

  • Mở WhatApp trên điện thoại của bạn, Chọn Menu => WhatappWeb sau đó quét mã Qcode đang hiển thị trên màn hình máy tính để đăng nhập.

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công Tải WhatsApp cho máy tính win 7.

Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10
Cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10

>>Đọc thêm: 3 cách tra cứu điểm của học sinh trên VnEdu<<

Tải WhatsApp cho máy tính win 10

Bước 1: Tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính

  • Bạn truy cập đường link để tải Phần mềm WhatsApp cho máy tính => TẠI ĐÂY
  • Chọn Tải xuống.
Cách để Cài đặt WhatsApp trên máy tính
Cách để Cài đặt WhatsApp trên máy tính

Bước 2: Cài đặt WhatsApp

  • Sau khi tải về, bạn click đúp vào file tải về và chọn Run để cài đặt.
Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10
Cách cài đặt và sử dụng WhatsApp trên máy tính

Bước 3: Đăng nhập vào WhatsApp

  • Sau khi hoàn tất khởi chạy. Giao diện ứng dụng sẽ được hiển thị. Bạn Đăng nhập WhatsApp trên máy tính bằng cách quét mã QR từ WhatsApp điện thoại.
Hướng dẫn chi tiết cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10
Whatsapp pc – Tải và cài đặt Whatsapp PC

Lưu ý: Với cách này bạn chỉ có thể thực hiện với máy tính Windows 8 trở lên hoặc Mac OS X 10.10 trở lên.

Trên đây là chia sẻ Hướng dẫn cách Tải WhatsApp cho máy tính win 7 và win 10. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X