Tai nghe Wireless Neckband Blue Byrd Gen 2 của Beyerdynamic – Sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời! - Zone Công Nghệ

Beyerdynamic Trình Làng Tai Nghe Wireless Neckband Blue Byrd Gen 2
Beyerdynamic giới thiệu Blue Byrd thế hệ thứ 2 với nâng cấp đáng giá

Beyerdynamic vừa giới thiệu Blue Byrd thế hệ thứ 2 với nhiều cải tiến đáng giá, trong đó tập trung mạnh vào thời lượng pin và thiết kế đeo vừa vặn hơn.

Thời lượng pin của Blue Byrd (Gen 2) được nâng lên 14 giờ (so với chỉ 6 giờ ở mẫu 2019). Thời gian sạc để đầy pin chỉ khoảng 1 giờ 20 phút, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 2 giờ nghe. Tai nghe cũng được cải tiến về kháng nước IPX4 để phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể thao.

Blue Byrd (Gen 2) cũng hỗ trợ codec aptX Adaptive và AAC trên nền Bluetooth 5.2, cung cấp khoảng cách kết nối danh định 40m. Ngoài ra, phụ kiện kèm theo sản phẩm là 5 bộ eartip và còn có thể tải thêm app Beyerdynamic MIY để tự động tùy biến chất lượng âm thanh theo cấu trúc tai.

Với thiết kế đeo được nâng cấp, Blue Byrd (Gen 2) cho phép người dùng sử dụng thoải mái trong thời gian dài mà không gây ra cảm giác khó chịu. Đặc biệt, tai nghe cũng được tích hợp các công nghệ thông dụng như Google Fast Pair và tương thích trợ lý ảo Google Assistant và Apple Siri.

Blue Byrd (Gen 2) là sản phẩm đáng chú ý của Beyerdynamic và được đánh giá rất cao về thời lượng pin và thiết kế đeo vừa vặn. Sản phẩm đã được ra mắt và có thể được mua tại các cửa hàng uy tín.

Mới đây Beyerdynamic đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp Blue Byrd thế hệ thứ 2 tập trung mạnh vào thời lượng pin, đi kèm cùng thiết kế đeo thoải mái và vừa vặn hơn.

Cụ thể hơn, thời lượng pin của Blue Byrd (Gen 2) sẽ được nâng lên 14 giờ (so với chỉ 6 giờ ở mẫu 2019). Thời gian sạc đầy vào khoảng 1 giờ 20 phút, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 2 giờ nghe. Tai nghe sử dụng cổng sạc USB-C. Blue Byrd (Gen 2) cũng có kháng nước IPX4 để phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể thao.

Blue Byrd (Gen 2) hỗ trợ codec aptX Adaptive và AAC trên nền Bluetooth 5.2, cung cấp khoảng cách kết nối danh định 40m. Phụ kiện kèm theo sản phẩm là 5 bộ eartip. Các công nghệ thông dụng khác có trong Blue Byrd (Gen 2) gồm Google Fast Pair, tương thích trợ lý ảo Google Assistant và Apple Siri. Người dùng cũng có thể tải thêm app Beyerdynamic MIY để tự động tùy biến chất lượng âm thanh theo cấu trúc tai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X