“Sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an tâm của xe của bạn – VinFast Canada liên kết với Certified Collision Care” - Zone Công Nghệ

VinFast Canada chọn Certified Collision Care làm đối tác
VinFast đã chính thức lựa chọn Certified Collision Care là đối tác chiến lược để điều hành và quản lý Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của hãng tại Canada, đánh dấu bước tiếp theo trong việc chuẩn bị hạ tầng dịch vụ trước kế hoạch phân phối xe tại thị trường này.

Certified Collision Care là một mạng lưới lớn nhất ở Canada của các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa được chứng nhận. Đây cũng là đơn vị quản lý Chương trình chứng nhận Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn cho các nhà sản xuất quốc tế tại Canada.

Theo nội dung hợp tác, Certified Collision Care sẽ xác định và chứng nhận các trung tâm sửa chữa đáp ứng các tiêu chuẩn Chương trình sửa chữa Đồng sơn của VinFast. Các trung tâm này sẽ được liệt kê trên website, chủ xe VinFast trên khắp Canada có thể an tâm lựa chọn dịch vụ từ một trong những trung tâm sửa chữa gần nhất, theo danh sách trên website của VinFast hoặc tại www.autobodylocator.ca.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, cho biết: “Hợp tác với Certified Collision Care sẽ giúp VinFast mở rộng mạng lưới trung tâm sửa chữa trên khắp Canada, thúc đẩy cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi xuất sắc cho khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào rằng việc bổ sung Chương trình sửa chữa Đồng sơn của VinFast vào mạng lưới sẽ giúp nâng cao năng lực kỹ thuật và các tiêu chuẩn vận hành kinh doanh của ngành, đặc biệt là cho các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện trong hệ thống.”

Ông Leanne Jefferies, Giám đốc Vận hành và Đối tác, CRN Bắc Mỹ, OEC cũng đồng ý: “Chúng tôi rất vui được giới thiệu Chương trình sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast. Việc đưa thông tin của VinFast vào hệ thống của Certified Collision Care sẽ mang đến cho những đơn vị chuyên sửa chữa xe điện cơ hội để tạo sự khác biệt trên thị trường”.

Trên thị trường, VinFast đang nhanh chóng phát triển hệ thống cửa hàng và dịch vụ chính hãng tại các thành phố lớn của Canada. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đang thực hiện chiến lược kết nối trí tuệ toàn cầu, xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác hàng đầu Canada để mang đến các giải pháp đa dạng và tối ưu, cũng như sự an tâm cho khách hàng.

Tổng cộng 781 chiếc xe VF 8 đã xuất khẩu tới Bắc Mỹ và dự kiến sẽ được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6. Các cơ sở sửa chữa quan tâm đến Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.getVinFastcertified.ca.

VinFast công bố lựa chọn Certified Collision Care là đối tác chiến lược để điều hành và quản lý Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của hãng tại Canada. Đây là bước tiếp theo trong việc chuẩn bị hạ tầng dịch vụ, sẵn sàng cho kế hoạch giao xe sắp tới tại thị trường.

Certified Collision Care là mạng lưới lớn nhất Canada của các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa được chứng nhận. Đây cũng là đơn vị quản lý các Chương trình chứng nhận Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn cho các nhà sản xuất quốc tế tại Canada.

VinFast Canada chọn Certified Collision Care làm đối tác hệ thống sửa chữa đồng sơn

Theo nội dung hợp tác, Certified Collision Care sẽ xác định và chứng nhận các trung tâm sửa chữa trong hệ thống của họ đáp ứng các tiêu chuẩn Chương trình Sửa chữa Đồng sơn của VinFast. Các trung tâm này sẽ được liệt kê trên website, chủ xe VinFast trên khắp Canada có thể an tâm lựa chọn dịch vụ từ một trong những trung tâm sửa chữa gần nhất, theo danh sách trên website của VinFast hoặc tại www.autobodylocator.ca

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, cho biết: “Hợp tác với Certified Collision Care sẽ giúp VinFast mở rộng mạng lưới trung tâm sửa chữa trên khắp Canada, thúc đẩy cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi xuất sắc cho khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào rằng việc bổ sung Chương trình Sửa chữa Đồng sơn của VinFast vào mạng lưới sẽ giúp nâng cao năng lực kỹ thuật và các tiêu chuẩn vận hành kinh doanh của ngành, đặc biệt là cho các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện trong hệ thống.”

VinFast Canada chọn Certified Collision Care làm đối tác hệ thống sửa chữa đồng sơn

Ông Leanne Jefferies, Giám đốc Vận hành và Đối tác, CRN Bắc Mỹ, OEC cho biết: “Chúng tôi rất vui được giới thiệu Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast. Việc đưa thông tin của VinFast vào hệ thống của Certified Collision Care sẽ mang đến cho những đơn vị chuyên sửa chữa xe điện cơ hội để tạo sự khác biệt trên thị trường”.

VinFast đang nhanh chóng phát triển hệ thống cửa hàng và dịch vụ chính hãng tại các thành phố lớn của Canada. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đang thực hiện chiến lược “Kết nối trí tuệ toàn cầu”, xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác hàng đầu Canada nhằm mang đến các giải pháp đa dạng và tối ưu, cũng như sự an tâm cho khách hàng. 781 chiếc xe VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ đã chính thức rời Việt Nam vào ngày 16/04 và dự kiến sẽ bắt đầu được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.

VinFast Canada chọn Certified Collision Care làm đối tác hệ thống sửa chữa đồng sơn

Các cơ sở sửa chữa quan tâm đến Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: www.getVinFastcertified.ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X