Sự Lên Ngôi Ngoạn Mục Của Samsung Galaxy S21 Tại Mỹ: Điều Gì Làm Người Tiêu Dùng Siêu Hài Lòng? - Zone Công Nghệ

Doanh Số Của Dòng Samsung Galaxy S21 Tại Mỹ Gấp Ba Lần So Với Dòng S20
Samsung Galaxy S21: Doanh số tăng gấp ba lần so với S20

Dòng Samsung Galaxy S21 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng khi doanh số bán ra tại Mỹ chỉ trong tháng đầu tiên tăng gấp ba lần so với đời điện thoại tiền nhiệm, S20. Điều này được xác nhận bởi công ty nghiên cứu thị trường StrategyAnalytics, một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành.

Ở Mỹ, Galaxy S21 Ultra đắt đỏ nhất lại là chiếc máy bán chạy nhất với tới 40% thị phần, làm cho tổng doanh thu của dòng S21 tăng lên 300% so với S20 cùng kỳ. Việc giá bán đắt đỏ của S21 Ultra không ảnh hưởng tới sự lựa chọn của khách hàng là một tín hiệu tốt cho Samsung.

Tuy nhiên, giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến S21 có được doanh số tốt. So với S20, mức giá ban đầu của S21 thấp hơn, bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi giảm giá. Đây là những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của Samsung nằm trong tầm với của số đông khách hàng.

Samsung Galaxy S21 FE – Sự lựa chọn giá rẻ của dòng S21

Theo nhiều tin đồn hiện nay, Samsung sẽ sớm ra mắt phiên bản giá rẻ của dòng S21 với tên gọi S21 FE. Sản phẩm này dự kiến sẽ được tung ra vào quý 3 năm nay để nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sản phẩm giá tốt nhất.

S21 FE sẽ có thành phần cấu hình mạnh mẽ, với chip Exynos 2100, dung lượng RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB, pin 4,800 mAh và thiết kế năng động, thời thượng. Hơn nữa, sản phẩm cũng sẽ có màn hình kích thước 6.5 inch, tần số quét 120Hz siêu mượt nhưng không đi kèm HDR.

Sự xuất sắc và vượt trội của dòng S21 cùng với sự ra đời của S21 FE đã khẳng định vị thế của Samsung trên thị trường điện thoại di động.

So với người tiền nhiệm S20, dòng S21 mới ra đầu năm nay của nhà Samsung “làm ăn” như thế nào? Doanh số của dòng Samsung Galaxy S21 tại Mỹ so với dòng S20 cùng kỳ năm ngoái có thể cho chúng ta câu trả lời.

Doanh số của S21 với S20

Nghiên cứu thị trường mới nhất chỉ ra rằng Samsung đã bán được số lượng Galaxy S21 nhiều gấp 3 lần vào tháng 1 năm 2021 so với số điện thoại S20 trong cùng tháng năm 2020 tại Mỹ. Đây là thông tin đến từ StrategyAnalytics – công ty nghiên cứu thị trường có tiếng và đáng tin cậy hàng đầu.

Doanh số của dòng Samsung Galaxy S21 tại Mỹ gấp ba lần so với dòng S20
Doanh thu của dòng S21 bằng 300% so với S20 cùng kỳ khi mới ra mắt

Việc doanh thu đạt tới 300% so với đời trước tất nhiên là vô cùng ấn tượng. Điều đó cho thấy sự xuất sắc và vượt trội của dòng S21. Tuy nhiên, để có được doanh thu tốt cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa. Tiêu biểu như vấn đề giá cả. Mức giá ban đầu của những chiếc flagship S21 thấp hơn so với năm trước của S20. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng có thể giúp điện thoại trong tầm nhu cầu của số đông khách hàng hơn nữa. Nhưng thú vị là chiếc máy bán chạy nhất trong bộ 3 ở Mỹ lại là chiếc Galaxy S21 Ultra đắt đỏ nhất. Cũng theo StrategyAnalytics thì S21 Ultra chiếm thị phần tới 40%.

S21 Ultra - chiếc máy đắt nhất lại là chiếc máy bán chạy nhất
S21 Ultra – chiếc máy đắt nhất lại là chiếc máy bán chạy nhất

Samsung Galaxy S21 FE: ẩn số mới đáng mong chờ

Theo rất nhiều tin đồn hiện tại thì sắp tới đây, thương hiệu Hàn Quốc sẽ phát hành một chiếc máy tiếp theo của dòng S21 tên là S21 FE. Đây sẽ là một phiên bản giá rẻ của dòng. Lựa chọn giá tốt FE cũng không phải điều gì bất ngờ vì trước đó chúng ta cũng đã có S20 FE. Sản phẩm này được cho rằng sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay. Đến lúc đó, chắc chắn miếng bánh doanh thu Samsung Galaxy S21 sẽ được chia lại.

Dù gọi là giá rẻ nhưng S21 FE chắc chắn vẫn sánh ngang được với smartphone cao cấp của các đối thủ khác. Theo thông tin được rò rỉ trước mắt thì thiết bị sẽ có con chip Exynos 2100, dung lượng RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB, pin 4,800 mAh. Thiết kế máy năng động, thời thượng để nhắm đến đối tượng mua là giới trẻ – nhóm khách hàng yêu thích sản phẩm giá tốt nhất. 4 lựa chọn màu sắc xám, xanh dương, tím và xanh lá cây đều theo tông dịu nhẹ, mát mắt.

Doanh số của dòng Samsung Galaxy S21 tại Mỹ gấp ba lần so với dòng S20
Hình ảnh được cho là thiết kế của phiên bản S21 FE

Kích thước màn hình máy là 6.5 inch, nằm giữa con số 6.2 inch của S21 và 6.7 inch của S21+. Màn hình này dự kiến vẫn hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt nhưng không đi kèm HDR.

Samsung Galaxy S21 rõ ràng đã có “màn trình diễn” ấn tượng hơn hẳn. Đây chính là một tín hiệu cho thấy Samsung vẫn đang rất mạnh trong thế giới công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X