Sony Ra Mắt Siêu Phẩm Walkman NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2 – Tận Hưởng Âm Nhạc Cao Cấp Nhất! - Zone Công Nghệ

Sony Giới Thiệu 2 Mẫu Máy Nghe Nhạc Walkman Cao Cấp: NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2
Sony giới thiệu 2 mẫu máy nghe nhạc Walkman cao cấp

Sony vừa giới thiệu 2 mẫu máy nghe nhạc cao cấp mới nhất của hãng – Walkman NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2. Cả hai sản phẩm đều có thiết kế tinh xảo và sang trọng, hỗ trợ công nghệ High-Resolution Audio và đi kèm nhiều tính năng mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc giải trí lẫn chuyên nghiệp.

Đầu tiên, máy nghe nhạc Sony Walkman NW-WM1ZM2 có khung bằng chất liệu đồng tinh khiết 99,99% Oxygen-Free Copper (OFC 4N) được mạ vàng cực kỳ sang trọng. Thiết kế này giúp mang đến độ cứng cáp bền bỉ cũng như cho phép tuning âm thanh tổng thể trở nên trong trẻo hơn với âm trường cực rộng.

Với mẫu Walkman NW-WM1AM2, lớp vỏ ngoài được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm mang đến sự cứng cáp khi cầm nắm, đồng thời giúp hạn chế nhiễu điện để đảm bảo chất âm tốt nhất.

Cả NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2 của Sony đều sở hữu công nghệ S-Master™️ HX giúp tái tạo âm thanh trung thực như âm thanh sân khấu hay phòng thu, được ứng dụng và phát triển từ mẫu máy nghe nhạc flagship DMP-Z1. Cả hai máy cũng tương thích với kết nối balanced và hỗ trợ High-Resolution Audio.

Ngoài ra

Sony vừa chính thức giới thiệu 2 mẫu máy nghe nhạc cao cấp là Walkman NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2. Cả hai sản phẩm đều sở hữu thiết kế tinh xảo và sang trọng, hỗ trợ High-Resolution Audio, và đi kèm nhiều tính năng mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc giải trí lẫn chuyên nghiệp.

Sony Walkman NW-WM1ZM2 có phần khung bằng chất liệu đồng tinh khiết 99.99% Oxygen-Free Copper (OFC 4N) được mạ vàng cực kỳ sang trọng. Thiết kế này giúp mang đến độ cứng cáp bền bỉ cũng như cho phép tuning âm thanh tổng thể trở nên trong trẻo hơn với âm trường cực rộng.

Với mẫu Walkman NW-WM1AM2 thì lớp vỏ ngoài được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm mang đến sự cứng cáp khi cầm nắm, đồng thời giúp hạn chế nhiễu điện để đảm bảo chất âm tốt nhất.

NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2 được trang bị công nghệ S-Master™️ HX cho khả năng tái tạo âm thanh trung thực như âm thanh sân khấu hay phòng thu, được ứng dụng và phát triển từ mẫu máy nghe nhạc flagship DMP-Z1. Sony NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2 còn sở hữu chuỗi linh kiện phần cứng cao cấp gồm tụ polymer chuyên âm FT-CAP3, bọc chống nhiễu OFC, dây dẫn KIMBER KABLE®️ (với mẫu máy NW-WM1ZM2) và dây OFC điện trở thấp (với mẫu máy NW-WM1AM2), từ đó mang đến khả năng tách lớp ấn tượng cùng độ méo tiếng cực thấp.

Cả NW–WM1ZM2 lẫn NW-WM1AM2 đều được tích hợp bộ đếm xung kép dual-clock giúp đảm bảo độ chính xác khi tái tạo âm thanh. Các mối hàn chân linh kiện cũng được chiết thêm vàng để mang đến hiệu năng âm thanh cao nhất có thể.

NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2 được tích hợp thuật toán DSD Remastering Engine để upscale tín hiệu PCM thành DSD 11.2 MHz, cũng như có thêm công nghệ DSEE Ultimate™️ để cải thiện các nguồn nhạc nén lossy thành chất lượng tương đương CD (16-bit 44.1/48kHz) hoặc hơn. Cả hai máy cũng tương thích với kết nối balanced và hỗ trợ High-Resolution Audio.

Cả hai sản phẩm đều chạy hệ điều hành Android 11 và có WiFi để stream nhạc trực tiếp từ các dịch vụ stream thông dụng hiện nay (từ app tương ứng). NW–WM1ZM2 và NW-WM1AM2 sử dụng màn hình cảm ứng 5-inch (12.7cm) với độ phân giải HD cho phép tùy biến giao diện Walkman Home Screen theo sở thích người dùng.

Thời lượng pin được Sony giới thiệu vào khoảng 40 giờ nghe liên tục với chất lượng nhạc FLAC 96kHz. Máy sạc pin và truyền dữ liệu qua cổng USB-C.

NW-WM1ZM2 sẽ có bộ nhớ trong 256GB còn NW-WM1AM2 là 128GB. Cả hai máy tuy nhiên vẫn hỗ trợ thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa 2TB.

Theo dự kiến, NW-WM1ZM2 sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 4/2022 với giá khoảng €3700. NW-WM1AM2 cũng sẽ ra mắt trong cùng thời gian đó với giá khoảng €1400.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X