Sony GTK PG-10 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho một loa di động đa năng với khả năng kết nối Bluetooth, đài radio và CD, thiết kế quen thuộc và dễ sử dụng. - Zone Công Nghệ

Sony GTK PG-10, loa di động với thiết kế quen thuộc, dễ sử dụng, nghe được Bluetooth, CD, đài radio
Sony PG-10 – đánh thức không gian sống động với âm thanh chất lượng

Sony PG-10 là một trong những sản phẩm loa di động được Sony giới thiệu gần đây với nhiều tính năng vui vẻ cho những buổi tiệc quẩy sôi động. Với thiết kế quen thuộc, công suất lớn, PG-10 hiện có giá bán khoảng 5-6 triệu trên thị trường.

Đầu tiên, chúng ta cùng nhìn vào thiết kế của con loa Sony PG-10. Thiết kế này khá quen thuộc và gợi nhớ cho chúng ta đến những hệ thống âm thanh của Sony cách đây tầm 10 năm với đầu đọc đĩa CD và radio FM,… Trên con PG-10 thì không có đầu CD, nhưng điểm nổi bật của nó phải kể đến là anten bắt sóng radio bên cạnh loa. Anh em có thể nghe đài FM với nó.

PG-10 trang bị một củ loa woofer 18cm với hai lỗ thông hơi, khi cái củ loa woofer đánh thì hai lỗ thông hơi này sẽ thoát khí bên trong ra. Ở trên chúng ta sẽ có hai củ loa tweeter 4cm, được giấu bên dưới hai cái cánh. Anh em có thể mở nó ra, hai loa tweeter sẽ hướng ra, tiếng sẽ rộng rãi hơn, thoáng hơn. Đây gọi là chế độ ngoài trời, đóng nó lại thì gọi là chế độ trong nhà. Sony họ đã chỉnh sẵn chế độ âm thanh hết cho anh em.

Ở cạnh trên bên phải là các nút điều khiển chính, gồm có nút nguồn, nút pair Bluetooth, các nút tới lui bài hát, chỉnh âm lượng, kích hoạt chế độ Mega Bass và 2 nút để trực tiếp chỉnh tông bài hát. Bài nào bình thường anh em thấy chất giọng cao quá, có thể xuống nửa tông hoặc một tông cho dễ hát.

Ở bên trong cái nắp đậy này là cổng Mic in, rồi có cổng USB, vừa sạc cho điện thoại, vừa có thể cắm USB để chơi nhạc. Rồi còn có cổng analog in luôn, anh em nào sở hữu những dàn CD cũ sẽ có thêm lựa chọn cắm bằng cổng này.

Với hai tay cầm được chế tạo tinh xảo, Sony PG-10 dễ dàng mang đi đến bất cứ đâu bạn muốn, đặc biệt là những buổi tiệc ngoài trời cùng bạn bè. Khi mở ra, hai cái cánh sẽ được bật ra giống như cánh chim, tạo ra một khu vực phủ sóng âm thanh rộng rãi hơn. Đáy loa có thêm một cái Mount để anh em gắn loa lên tripod để tránh rủi ro khi đặt trên mặt đất.

Về phần mềm, anh em có thể tinh chỉnh một số chức năng nho nhỏ trên app Sony Music và Fiestables của Sony. Thời lượng pin của Sony PG-10 đạt 5 tiếng chơi nhạc liên tục ở mức âm lượng cao nhất, hoặc 13 giờ ở mức âm lượng 50%. Đây là mức pin khá ấn tượng đối với một chiếc loa di động.

Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, Sony PG-10 không chỉ là một chiếc loa di động đơn thuần mà còn là một vật trang trí, đánh thức không gian sống động với âm thanh chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa di động để quẩy banh nóc cùng bạn bè thì đừng ngần ngại mua Sony PG-10, nó khá là to và đã, nhiều kết nối và tính năng tiện lợi, cực kì vui vẻ luôn.

Cảm ơn các anh em đã quan tâm đến bài viết. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy ghé thăm website của Tinhte.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Trên tay mình hôm nay là Sony PG-10, loa di động với thiết kế rất quen thuộc, công suất lớn, nhiều tính năng vui vẻ cho những buổi tiệc quẩy sôi động. Sony PG-10 hiện có giá bán khoảng 5-6 triệu trên thị trường.

width=”800″ height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen” data-mce-fragment=”1″>

Đang tải tinhte_sony_pg10 (1).jpg…

Đầu tiên anh em có thể thấy thiết kế của con loa Sony PG-10 khá quen thuộc, gợi nhớ cho mình đến những hệ thống âm thanh của Sony cách đây tầm 10 năm, với đầu đọc đĩa CD và radio FM,v.v… Trên con PG-10 thì không có đầu CD nhưng anh em có thể thấy là ở đằng sau này vẫn có một cái anten để bắt sóng radio, anh em có thể nghe đài FM với nó.

Đang tải tinhte_sony_pg10 (7).jpg…

Ở đằng trước, PG-10 trang bị một củ loa woofer 18cm với hai lỗ thông hơi, khi cái củ loa woofer đánh thì hai lỗ thông hơi này sẽ thoát khí bên trong ra. Ở trên chúng ta sẽ có hai củ loa tweeter 4cm, được giấu bên dưới hai cái cánh. Mình gọi nó là cánh bởi vì anh em có thể mở nó ra, hai loa tweeter sẽ hướng ra, tiếng sẽ rộng rãi hơn, thoáng hơn. Đây gọi là chế độ ngoài trời, đóng nó lại thì gọi là chế độ trong nhà, Sony họ đã chỉnh sẵn chế độ âm thanh hết cho anh em.

Đang tải tinhte_sony_pg10 (4).jpg…

Ở dưới đây là bảng điều khiển chính của loa PG-10, có nút nguồn, nút pair Bluetooth, tới lui bài hát, chỉnh âm lượng, kích hoạt chế độ Mega Bass, và 2 nút để trực tiếp chỉnh tông bài hát, bài nào bình thường anh em thấy cao quá có thể xuống nửa tông hoặc một tông cho dễ hát.

Đang tải tinhte_sony_pg10 (5).jpg…

Ở bên trong cái nắp đậy này là cổng Mic in, rồi có cổng USB, vừa sạc cho điện thoại, vừa có thể cắm USB để chơi nhạc. Rồi còn có cổng analog in luôn, anh em nào sở hữu những dàn CD cũ sẽ có thêm lựa chọn cắm bằng cổng này.

Ở hai bên anh em sẽ có tay cầm để mang vác loa PG-10 dễ dàng hơn , và có hai cái lẫy ở đằng sau để anh em mở cánh ra. Không chỉ vậy, khi mở ra thì anh em sẽ có thêm 4 cái hõm để đựng ly, chai nước, rất phù hợp để mình vui chơi mà không vô tình làm đổ nước. Ở dưới đáy PG-10 sẽ có một cái mount để anh em gắn loa lên tripod.

Đang tải tinhte_sony_pg10 (6).jpg…

Về phần mềm, anh em có thể tinh chỉnh một số chức năng nho nhỏ trên app Sony Music và Fiestables của Sony, có thể lựa chọn codec LDAC chất lượng cao để cải thiện âm thanh. Thời lượng pin của Sony PG-10 đạt 5 tiếng chơi nhạc liên tục ở mức âm lượng cao nhất, hoặc 13 giờ ở mức âm lượng 50%.

Đang tải tinhte_sony_pg10.jpg…

Đó là một số chia sẻ của mình trong quá trình trên tay Sony PG-10, vì mấy con loa như thế này thì thực chất không có gì nhiều để phân tích và đánh giá hết. Nhưng mà anh em đang tìm kiếm một chiếc loa di động để quẩy banh nóc cùng bạn bè thì đừng ngần ngại nghe thử PG-10, nó khá là to và đã, nhiều kết nối và tính năng tiện lợi, cực kì vui vẻ luôn. Cảm ơn anh em.

Theo: Tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X