Sở hữu ngay loa không dây Dynaudio Music 5 được đánh giá tuyệt đối 5 sao trên What Hi-Fi để trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo! - Zone Công Nghệ

Loa không dây Dynaudio Music 5 đạt điểm tuyệt đối 5 sao trên What Hi-Fi
Dynaudio Music 5 – Loa không dây tốt nhất năm 2020

Dynaudio Music 5 là chiếc loa không dây mới nhất của hãng Dynaudio (Đan Mạch), được đánh giá là một trong những loa không dây tốt nhất năm trong tầm giá 700 Bảng Anh. Được chấm điểm tuyệt đối 5 sao trên tạp chí What Hi-Fi, Dynaudio Music 5 là một chuẩn mực chuyên môn rất đáng tin cậy để nhìn nhận chất lượng của một sản phẩm âm thanh.

Thiết kế đẹp và độc đáo

Với thiết kế của một tinh thể thạch anh khổng lồ, Dynaudio Music 5 sở hữu ngoại hình rất ấn tượng, đầy cá tính và hiện đại. Mặt loa được phủ lớp vải xuyên âm cao cấp từ Bắc Âu, mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

Âm thanh mạnh mẽ và chính xác

Dynaudio Music 5 được xây dựng với cấu trúc 3 đường tiếng, trang bị tổng cộng tới 5 củ loa con, gồm 2 tweeter vòm lụa mềm kích thước 25,4mm, 2 mid 76,2mm và 1 bass đường kính 127mmm. Trong đó, loa treble là loại tweeter vòm lụa mềm nổi tiếng, trong khi các loa mid và bass là loại driver hình nón, có màng loa bằng chất liệu MSP (Magnesium Silicate Polymer) huyện thoại, được xem là đặc sản riêng của Dynaudio.

Dynaudio Music 5 có công suất lên tới 250W, được tạo nên bởi 5 module ampli tích hợp có công suất 50W mỗi ampli, khuếch đại riêng cho từng củ loa con. Ngoài ra, chiếc loa này còn được trang bị mạch xử lý tín hiệu số DSP tiên tiến – vốn được phát triển cho các dòng loa studio dùng cho phòng thu của Dynaudio.

Các chuyên gia âm thanh của What Hi-Fi đã thử nghiệm Dynaudio Music 5 một cách kỹ lưỡng và nhận xét rằng, dù chỉ là một loa không dây, nhưng Dynaudio Music 5 sở hữu khả năng trình diễn của một hệ thống âm thanh hi-fi thực thụ, âm thanh đĩnh đạc, chất âm cao cấp, mang nhiều đặc điểm của các dòng loa hi-end từ Dynaudio.

Kết luận

Dynaudio Music 5 được đánh giá là một trong những loa không dây tốt nhất năm trong tầm giá 700 Bảng Anh. Với thiết kế đẹp và độc đáo, âm thanh mạnh mẽ và chính xác, Dynaudio Music 5 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc loa không dây chất lượng cao.

Là tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh, những bài đánh giá chi tiết của What Hi-Fi (Anh Quốc) luôn được xem là một chuẩn mực chuyên môn rất đáng tin cậy để nhìn nhận chất lượng của một sản phẩm âm thanh. Mới đây, loa không dây Dynaudio Music 5 đã được chấm điểm tuyệt đối 5 sao trên tạp chí What Hi-Fi, được đánh giá là một trong những loa không dây tốt nhất năm trong tầm giá 700 Bảng Anh.

Cụ thể, các chuyên gia âm
thanh của What Hi-Fi đã nhận xét Dynaudio Music 5 với những ưu/nhược điểm như
sau:

Ưu
điểm:

 • Âm
  thanh rộng mở, mạnh mẽ và rất chính xác.
 • Khả
  năng trình diễn tuyệt vời trong phòng lớn.
 • Chất
  lượng thiết kế và hoàn thiện đỉnh cao.

Nhược
điểm:

 • Không
  có AirPlay 2 và Spotify Connect.

Về thiết kế, chiếc loa không dây thế hệ mới nhất của Dynaudio (Đan Mạch) này sở hữu ngoại hình rất ấn tượng, trong giống như một tinh thể thạch anh khổng lồ, với những góc cạnh được cắt vát mạnh mẽ, đầy cá tính và hiện đại. Mặt loa được phủ lớp vải xuyên âm cao cấp từ Bắc Âu, mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

Về
kỹ thuật,
loa không dây Dynaudio Music 5 được xây dựng với cấu
trúc 3 đường tiếng, trang bị tổng cộng tới 5 củ loa con, gồm 2 tweeter vòm lụa
mềm kích thước 25,4mm, 2 mid 76,2mm và 1 bass đường kính 127mmm. Trong đó, loa
treble là loại tweeter vòm lụa mềm nổi tiếng, trong khi các loa mid và bass là
loại driver hình nón, có màng loa bằng chất liệu MSP (Magnesium Silicate
Polymer) huyện thoại, được xem là đặc sản riêng của Dynaudio.

Dynaudio Music 5 có công suất lên tới 250W, được tạo nên bởi 5 module ampli tích hợp có công suất 50W mỗi ampli, khuếch đại riêng cho từng củ loa con. Ngoài ra, chiếc loa này còn được trang bị mạch xử lý tín hiệu số DSP tiên tiến – vốn được phát triển cho các dòng loa studio dùng cho phòng thu của Dynaudio.

Về khả năng trình diễn và chất lượng âm thanh, các chuyên gia âm thanh của What Hi-Fi đã thử nghiệm Dynaudio Music 5 một cách kỹ lưỡng bằng việc phát thử hàng loạt những bài nhạc demo từ các dịch vụ nhạc trực tuyến hàng đầu như Tidal, Qobuz, cũng như các file nhạc số chất lượng cao được phát từ thiết bị di động. Kết quả, các chuyên gia này nhận xét, dù chỉ là một loa không dây, nhưng Dynaudio Music 5 sở hữu khả năng trình diễn của một hệ thống âm thanh hi-fi thực thụ, âm thanh đĩnh đạc, chất âm cao cấp, mang nhiều đặc điểm của các dòng loa hi-end từ Dynaudio.

Dynaudio Music 5 trình diễn
đặc biệt tốt trong những căn phòng cỡ lớn, điều mà rất hiếm loa không dây hiện
nay làm được. Thêm vào đó, âm thanh của Dynaudio Music 5 có sự cân bằng, chính
xác, giàu sức sống và có nhạc tính tốt. Các chi tiết được tái tạo một cách hoàn
hảo, trong khi chất âm duy trì được sự tự nhiên, trung thực. Loa có năng lượng
rất tốt, không bị hụt hơi trong những màn trình diễn.

CHẤM
ĐIỂM CHI TIẾT:

 • Âm thanh: 5 sao.
 • Tính năng: 4 sao.
 • Thiết kế: 5 sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X