Sở hữu ngay FiiO LC-RE – Dây in-ear đầu bảng với thiết kế đẳng cấp kết hợp đồng, bạc và vàng cùng module jack tháo rời! - Zone Công Nghệ

FiiO LC-RE: Dây in-ear đầu bảng mới của FiiO kết hợp đồng, bạc và vàng, module jack tháo rời
FiiO vừa giới thiệu dòng dây in-ear đầu bảng mới nhất LC-RE. Sản phẩm sử dụng lõi hybrid kết hợp giữa đồng, bạc và vàng được quấn theo kết cấu Litz type 2 mới, giúp cho trải nghiệm âm thanh cao cấp hơn nhiều so với các dây trước đây của hãng.

Điều đặc biệt của sản phẩm là dây LC-RE có thể dễ dàng thay đổi đầu Jack kết nối với module Jack tháo rời đầy đủ 3.5mm, 2.5mm và 4.4mm. FiiO LC-RE sẽ có hai phiên bản MMCX và 2-pin với mức giá dự kiến là 220 USD.

Lõi bên trong của dây FiiO LC-RE sử dụng thiết kế hybrid với nhiều lõi sử dụng các chất liệu khác nhau bao gồm đồng đơn tinh thể, bạc tinh khiết và đồng đơn tinh thể được mạ vàng. Các lõi dây được quấn theo kết cấu Litz Type 2 mới và được bọc bời chất liệu resin trong suốt tiêu chuẩn y tế để đảm bảo được độ linh hoạt, cảm giác mềm mại khi chạm và đồng thời giảm nhiễu đáng kể.

Một ưu điểm mới của dây LC-RE là không còn chia theo phiên bản Jack kết nối như các dòng LC- B/C/D trước đây. Dây sử dụng kiểu module Jack kết nối tháo rời, trong bộ dây người dùng sẽ được trang bị 3 đầu jack khác nhau là đầu 3.5mm single-ended, balanced 2.5mm và 4.4mm để có thể sử dụng với các thiết bị máy nghe nhạc hiện nay.

Sản phẩm cũng có một phiên bản 2-pin 0.78mm connector ngoài phiên bản MMCX thông thường. FiiO LC-RE được hứa hẹn có chất lượng âm thanh cao cấp ngang với những sợi dây flagship nhưng với mức giá tương đối phải chăng.

Sản phẩm chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới. Nguồn: Hifigo.

FiiO vừa chính thức giới thiệu dòng dây in-ear đầu bảng mới nhất LC-RE, sử dụng lõi hybrid kết hợp giữa đồng, bạc và vàng được quấn theo kết cấu Litz type 2 mới cho trải nghiệm âm thanh cao cấp hơn nhiều so với các dây trước đây của hãng. Ngoài ra dây LC-RE có thể dễ dàng thay đổi đầu Jack kết nối với module Jack tháo rời đầy đủ 3.5mm, 2.5mm và 4.4mm. FiiO LC-RE sẽ có hai phiên bản MMCX và 2-pin với mức giá dự kiến là 220 USD

LC-RE

Lõi bên trong của dây FiiO LC-RE sử dụng thiết kế hybrid với nhiều lõi sử dụng các chất liệu khác nhau bao gồm đồng đơn tinh thể, bạc tinh khiết và đồng đơn tinh thể được mạ vàng. Các lõi dây được quấn theo kết cấu Litz Type 2 mới. Các dây đều được bọc bời chất liệu resin trong suốt tiêu chuẩn y tế để đảm bảo được độ linh hoạt, cảm giác mềm mại khi chạm và đồng thời giảm nhiễu đáng kể.

LC-RE

Một ưu điểm mới của dây LC-RE là không còn chia theo phiên bản Jack kết nối như các dòng LC- B/C/D trước đây. Dây sử dụng kiểu module Jack kết nối tháo rời, trong bộ dây người dùng sẽ được trang bị 3 đầu jack khác nhau là đầu 3.5mm single-ended, balanced 2.5mm và 4.4mm để có thể sử dụng vớicác thiết bị máy nghe nhạc hiện nay.

LC-RE

Khác với các dây cao cấp trước đây của FiiO, LC-RE sẽ có một phiên bản 2-pin 0.78mm connector ngoài phiên bản MMCX thông thường.

LC-RE

Sản phẩm được hứa hẹn có chất lượng âm thanh cao cấp ngang với những sợi dây flagship nhưng với mức giá tương đối phải chăng. Sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới

Nguồn: Hifigo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X