“Sản phẩm âm thanh mới nhất từ JBL – Nâng cấp Charge 5 Wifi và Boombox 3 Wifi sẵn sàng để thay đổi cách bạn trải nghiệm thế giới âm nhạc” - Zone Công Nghệ

JBl công bố bản nâng cấp Charge 5 Wifi và Boombox 3 Wifi – Tin công nghệ – Anh Đức Digital
JBL là một trong những thương hiệu âm thanh được yêu thích nhất trên thế giới với nhiều sản phẩm loa di động nhỏ gọn và chất lượng tốt như Flip 6, Charge 5 và Boombox 3. Tất cả đều được đánh giá cao về chất âm bass ấn tượng và âm thanh tổng thể đặc sắc. Để nâng cao khả năng kết nối, nhà sản xuất đã ra mắt hai phiên bản mới có kết nối Wifi và chuẩn Dolby Atmos, đó là JBL Charge 5 Wifi và JBL Boombox 3 Wifi.

Phiên bản Charge 5 được ra mắt từ 2021 với hiệu suất ổn định và tính cân bằng rất ấn tượng, âm lượng và không gian bao phủ âm thanh lớn và thời gian phát nhạc lên dến 20 tiếng. Với phiên bản Charge 5 Wifi, JBL sẽ nâng cấp kết nối từ Bluetooth 5.3 lên Wifi để hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao thông qua dịch vụ phát nhạc trực tuyến Apple Music và cho phép kết nối đa phòng thông qua tính năng Apple Airplay 2 và Alexa Multi Room.

Cùng với đó, Boombox 3 Wifi còn hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos, tuy nhiên chỉ sử dụng trên nền tảng Tidal qua ứng dụng JBL One. Để kết nối, cả hai loa đều sử dụng Wifi và cũng hỗ trợ Chromecast để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, khi được nâng cấp lên kết nối Wifi, hai phiên bản mới này sẽ có mức giá cao hơn so với phiên bản cũ. Charge 5 Wifi có giá 280 USD (khoảng 6.6 triệu) và Boombox 3 Wifi có giá lên đến 680 USD (khoảng 16 triệu) và sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5/2023.

Với những tính năng mới, khả năng kết nối đa phòng và chất âm tuyệt vời, JBL Charge 5 Wifi và JBL Boombox 3 Wifi hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường loa di động.

JBL là thương hiệu âm thanh rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm loa di động nhỏ gọn với chất lượng tốt như Flip 6, Charge 5 hay Boombox 3 đều được mọi người đánh giá tốt nhà chất âm bass ấn tượng và âm thanh tổng thể đặc sắc. Và dể mở rộng hơn nửa khả năng kết nối so với phiên bản cũ chí sử dụng Bluetooth, nhà sản xuất này đã mang đến một phiên bản nâng cấp mới bổ sung thêm kết nối Wifi và tiêu chuản Dolby Atmos với tên gọi JBL Charge 5 Wifi và JBL Boombox 3 Wifi.

JBL Charge 5 Wifi sẽ hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao thông qua chuẩn WIFi

Được ra mắt từ 2021, JBL Charge 5 là một trong số nhưng loa di động có hiệu suất ổn định nhờ âm trường có tính cân bằng rất ấn tượng, âm lượng và không gian bao phủ âm thanh lớn và thời gian phát nhạc lên dến 20 tiếng. Do đó, phiên bản Charge 5 Wifi sẽ nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.3 và cập nhật thêm kết nối Wifi dể phát nhạc chất lượng cao thông qua các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Apple Music.

Cả Boombox 3 Wifi và Charge 5 Wifi đều hỗ trợ khả năng kết nối đa phòng

Cùng với Boombox 3, Charge 5 Wifi đi kèm với một loạt tính năng hỗ trợ bao gồm Apple Airplay 2 với người dùng iOS, tiện ích mở rộng âm thanh đa phòng Alexa Multi Room cho phép người dùng điều khiển loa trong nhà và thậm chí hỗ trợ cả Chromecast. Nhờ kết nối Wifi mà cả 2 dòng loa đến từ thương hiệu này có thể cạnh tranh với cả 2 dòng loa Roam và Move của Sonos. Ngoài ra, Boombox 3 sẽ được hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos, nhưng chỉ sử dụng trên nền tảng Tidal qua ứng dụng JBL One.

Phiên bản WIfi của 2 chiếc loa này sẽ có mức giá cao hơn tiêu chuẩn

Khi được tích hợp chuẩn WIfi, người dùng chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn cho 2 chiếc loa này so với phiên bản cũ. Cụ thể phiên bản Charge 5 WIfi có mức giá 280 USD (khoảng 6.6 triệu) và Boombox 3 Wifi có mức giá lên đến 680 USD (khoảng 16 triệu). Hai sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X