Sắm ngay chương trình du học SHATEC Singapore 2023 – Trải nghiệm đỉnh cao cho du học sinh! - Zone Công Nghệ

Du học Singapore 2023 học viện SHATEC dành cho du học sinh
Du học Singapore 2023 là lựa chọn của nhiều du học sinh với mong muốn học tại các ngành hot du học Singapore được yêu thích. Trong đó, học viện Shatec là một trong những trường học được nhiều sinh viên chọn lựa. Tuy nhiên, để được học tại đây, các bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu mà trường đưa ra. Dưới đây là một số thông tin về du học Singapore 2023 học viện Shatec mà các bạn có thể tham khảo.

Học viện Shatec – một học viện nổi tiếng và uy tín

Học viện Shatec được thành lập vào năm 1983 bởi Hiệp hội khách sạn Singapore, với mục tiêu trang bị cho Singapore một lực lượng nhân viên du lịch lành nghề. Đây là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong bốn năm liên tiếp và nhận được nhiều giải thưởng về giáo dục.

Với hơn 3 thập kỷ qua, SHATEC có hơn 27,000 sinh viên đến từ 20 quốc gia khác nhau như Ý, Inđônesia, Malaysia, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam,.. mang đến cho SHATEC vị trí tiên phong ở Châu Á trong việc đào tạo ra nhiều chuyên viên ưu tú ngành nhà hàng – khách sạn và đầu bếp nổi tiếng toàn cầu. Với số lượng 70% sinh viên Singapore chọn học tại SHATEC, ngôi trường này chính là nguồn nhân lực chính của đảo quốc, chuyên đào tạo về các ngành dịch vụ khách sạn và chỗ ở, du lịch, quản lý khách sạn, nghệ thuật nấu nướng, làm bánh.

Những lợi ích khi học tại học viện Shatec

Một trong những điểm mạnh của SHATEC là chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao. Sinh viên không chỉ học thuần lý thuyết mà còn được thực hành trong suốt quá trình học kết hợp với chương trình thực tập mang tính bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành. Sinh viên được đưa đi thực tập đúng với ngành nghề tại hệ thống các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và giải trí nổi tiếng như Universal Studios Singapore, vườn thú quốc gia,… với mức lương lên đến 600 – 1,000 SGD/1 tháng. Chương trình Hotel Apprenticeship Diploma Programme cho phép sinh viên vừa học vừa làm với mức lương 1,300 SGD/1 tháng trong 15 tháng tại hơn 30 khách sạn hàng đầu tại Singapore.

Đội ngũ giảng viên tại SHATEC được đánh giá cao về kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp sinh viên có các kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên viên ưu tú trong ngành nhà hàng – khách sạn. Sinh viên được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm học tập toàn diện, cải thiện kỹ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp chứng nhận WSQ của Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore, giúp các bạn tăng cơ hội được tuyển dụng trong nước và ngoài nước.

Thông tin về chương trình đào tạo tại học viện Shatec

Trong danh sách chương trình đào tạo của SHATEC, có các khóa học như Chứng chỉ tiếng Anh du lịch khách sạn, Cao đẳng WSQ dịch vụ thực phẩm (nghệ thuật ẩm thực), Cao đẳng WSQ

Du học Singapore 2023 học viện SHATEC dành cho du học sinh: Để có thể du học Singapore 2023 với các ngành hot du học Singapore mà mình muốn học, trong đó học viện Shatec là một học viện khá nổi tiếng và được nhiều sinh viên đăng ký học, tuy nhiên để có thể học ở đây thì các bạn cần đáp ứng những yêu cầu mà trường đưa ra. Và dưới đây là một số thông tin du học Singapore 2023 học viện SHATEC bạn có thể tham khảo trước

Du học Singapore 2023 học viện SHATEC dành cho du học sinh

SHATEC – Được thành lập vào năm 1983 bởi Hiệp hội khách sạn Singapore nhằm trang bị cho Singapore một lực lượng nhân viên du lịch lành nghề. Chính thức được thành lập bởi cố tiến sĩ Tay Eng Soon (sau này trở thành Bộ trưởng giáo dục quốc gia) – người tiên phong trong giáo dục ngành nhà hàng – khách sạn, cung cấp các chương trình phong phú và phù hợp chuyên ngành dành cho những ai khao khát làm việc trong ngành nghề thú vị này.

Du học Singapore 2023 học viện SHATEC

Hơn 3 thập kỷ qua, SHATEC có hơn 27,000 sinh viên đến từ 20 quốc gia khác nhau như Ý, Inđônesia, Malaysia, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam,… mang đến cho SHATEC vị trí tiên phong ở Châu Á trong việc đào tạo ra nhiều chuyên viên ưu tú ngành nhà hàng – khách sạn, các doanh nhân và đầu bếp nổi tiếng toàn cầu.

Xem thêm: Du học Singapore 2023 đại học Curtin 

Vì sao du học Singaporer lại học tại SHATEC?

  • SHATEC nhận nhiều giải thưởng về giáo dục:

Được bổ nhiệm là CET Center (Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.
Là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong bốn năm liên tiếp.
Nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.

Với số lượng 70% sinh viên Singapore chọn học tại SHATEC, đây là ngôi trường cung cấp nguồn nhân lực chính và chủ chốt cho đảo quốc Singapore, chuyên đào tạo về các ngành Dịch vụ khách sạn và chỗ ở, Du lịch, Quản lý khách sạn, Nghệ thuật nấu nướng, Làm bánh.

Khóa học mang tính thực tiễn cao, sinh viên không chỉ học thuần lý thuyết mà còn được thực hành trong suốt quá trình học kết hợp với chương trình thực tập mang tính bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành.
Sinh viên được đưa đi thực tập đúng với ngành nghề tại hệ thống các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và giải trí nổi tiếng như Universal Studios Singapore, vườn thú quốc gia,… với mức lương lên đến 600 – 1,000 SGD/ 1 tháng.

Chương trình Hotel Apprenticeship Diploma Programme cho phép sinh viên vừa học vừa làm với mức lương 1,300 SGD/1 tháng trong 15 tháng tại hơn 30 khách sạn hàng đầu tại Singapore.

Thu hút hơn 27,000 sinh viên từ hơn 20 quốc gia đến học tập, nhiều người trong số đó đã thăng tiến lên những vị trí cao cấp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Singapore và các nước khác.
Đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Sinh viên có khả năng tự chuẩn bị cho thành công nghề nghiệp trong tương lai với tinh thần đổi mới, sáng tạo và chương trình giảng dạy năng động của SHATEC.

Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn diện; những trải nghiệm thực tế, cải thiện kĩ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường.
Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp chứng nhận WSQ, mang đến cho sinh viên cơ hội được công nhận toàn ngành, tăng cơ hội được tuyển dụng trong nước và ngoài nước.

<<Tham khảo: Thông tin kỳ thi năng lực hoa ngữ>>

Yêu cần phải có khi đăng ký học viện Shatec Singapore

Chương trình đào tạo, học phí, yêu cầu
Ngành học Học phí/ khóa Yêu cầu đầu vào Thời gian Khai giảng
Chứng chỉ tiếng Anh du lịch khách sạn 6,000 SGD
~ 100 triệu

– Hoàn tất lớp 10
– IELTS

– Vượt qua kỳ phỏng vấn với SHATEC

_6 tháng Liên hệ với INEC

Chứng chỉ tiếng Anh du lịch khách sạn (được miễn giảm) 4,000 SGD
~ 67 triệu

_3 tháng

Cao đẳng WSQ dịch vụ thực phẩm (nghệ thuật ẩm thực) 19,528.36 SGD
~ 326 triệu

– Hoàn tất lớp 10
– IELTS

– Vượt qua kỳ phỏng vấn với SHATEC

12 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương Tháng
1, 9

Cao đẳng WSQ dịch vụ thực phẩm (làm bánh và nướng bánh) 19,528.36 SGD
~ 326 triệu

Cao đẳng WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở 18,514.42 SGD
~ 309 triệu

Cao đẳng WSQ về du lịch (quản trị sự kiện và điều hành) 18,515.28 SGD
~ 309 triệu

Tháng 9
Cao đẳng WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở
(Hotel Apprenticeship Diploma Programme)

18,514.42 SGD ~ 309 triệu – Hoàn tất lớp 10
– IELTS

– Vượt qua kỳ phỏng vấn với SHATEC và khách sạn

3 tháng học + 15 tháng vừa học vừa làm hưởng lương Tháng 10
Lưu ý:

– Học phí ĐÃ bao gồm thuế GST 7% và các dụng cụ thực hành cần thiết. Tỷ giá tạm tính 1 SGD = 17,000 VND

Du học Singapore 2023 học viện Shatec

Những chi phí khác khi du học Singapore với học viện SHATEC

Phí ghi danh: 350 SGD. Đối với (Hotel Apprenticeship Diploma Programme), phí ghi danh 40 SGD
iPASS Fee (phí đăng ký visa, phí chuyên chở sinh viên đi lấy student’s pass, phí khám sức khỏe, phí chuyên chở đi khám sức khỏe, phí lấy kểt quả sức khỏe): 400 SGD
Học bổng
NĂM 2022, SHATEC CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 20% HỌC PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC VÀ THAM GIA TỐT HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA.

HỖ TRỢ DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI INEC:

Tặng vé máy bay*
Tặng vali đôi du học*
Tặng ba lô du học*
Tặng số tay du học*
Tặng mèo bông INEC*
Tặng 100% phí dịch thuật và dịch vụ bao gồm xin thư mời & visa sinh viên
Đặt ký túc xá & đón sân bay Singapore
Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Singapore
Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/ học sinh
Liên hệ sinh viên cũ đang học tại Singapore giúp đỡ sinh viên mới sang

Kết: Trên đây làm một vài thông tin về du học Singapore 2023 học viện Shatec mà Useful.vn đã tìm hiểu và gời đến các bạn, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ nắm được các thông tin mà mình muốn tìm.

#Xem thêm một số bài viết về :Du học Singapore 2023 học viện SHATEC dành cho du học sinh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X