Sắm ngay 03 Loa Bluetooth JBL mới nhất để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời! - Zone Công Nghệ

Điểm Danh 03 Loa Bluetooth Vừa Được JBL Ra Mắt
JBL đã ra mắt 3 sản phẩm loa bluetooth mới, bao gồm JBL Xtreme 3, JBL Go 3 và JBL Clip 4. Tất cả đều có sự thay đổi đáng kể về thiết kế và trang bị các tính năng tiên tiến như bluetooth 5.1 và cổng kết nối USB-C. Đồng thời, các sản phẩm này vẫn giữ lại những đặc điểm đã trở thành thương hiệu của JBL trong suốt thời gian qua.

Đầu tiên là JBL Xtreme 3, được trang bị 4 củ loa bên trong cùng 2 JBL Bass Radiators, giúp tăng cường tiếng bass và công suất lớn. Với thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng với logo nổi bật và 3 màu sắc đen, xanh dương và màu lính, JBL Xtreme 3 cũng được trang bị khả năng chống bụi nước IP67 và khả năng kết nối cùng lúc đến hàng trăm thiết bị. Pin của loa này có thể sử dụng liên tục trong 15 giờ.

JBL Go 3 là chiếc loa bluetooth nhỏ nhất của JBL và là phụ kiện không thể thiếu cho những người yêu thích du lịch và di chuyển nhiều. Go 3 có thiết kế hoàn toàn mới với khả năng liền lạc và dễ dàng cầm nắm hơn so với thế hệ trước. Người dùng có thể thể hiện cá tính của mình với 8 màu sắc khác nhau đi kèm. JBL Go 3 cũng có khả năng chống bụi nước IP67 và sử dụng pin trong 5 giờ liên tục.

JBL Clip 4 có thể xem là phiên bản nâng cấp của JBL Go 3, với thời lượng pin sử dụng lên đến 10 giờ và tiếng bass tốt hơn. Loa bluetooth này được trang bị 7 màu sắc đa dạng và cũng có khả năng chống bụi nước IP67.

Với các tính năng tiên tiến và thiết kế độc đáo của từng sản phẩm, JBL hy vọng sẽ tiếp tục đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

JBL vừa làm mới với loạt sản phẩm loa bluetooth của mình với bộ 3 sản phẩm JBL Xtreme 3, JBL Go 3, JBL Clip 4

Cả 3 đều có sự thay đổi ấn tượng về thiết kế, trang bị bluetooth 5.1 cùng kết nối USB-C đồng thời vẫn giữ lại những yếu tố đã làm nên thành công của JBL trong suốt thời gian qua.

Điểm Danh 03 Loa Bluetooth Mới Của JBL

1. JBL Xtreme 3

loa-jbl-co-bluetooth2

JBL Xtreme được trang bị 4 củ loa bên trong cùng 2 JBL Bass Radiators cho tiếng bass mạnh mẽ cùng công suất lớn. Xtreme 3 gây ấn tượng mạnh mẽ với logo nổi bật cùng 3 màu: đen, xanh dương và màu lính. JBL trang bị khả năng chống bụi nước IP67 cùng khả năng kết nối cả trăm thiết bị cùng lúc. Chiếc loa bluetooth này được JBL giới thiệu thời lượng pin lên đến 15h khi sử dụng liên tục.

2. JBL Go 3

loa-jbl-co-bluetooth2

Vẫn giữ ngôi vị là chiếc loa bluetooth nhỏ nhất của JBL, Go 3 đúng với tên gọi của mình có thể nói là phụ kiện không thể thiếu dành cho những người ai yêu thích du lịch, di chuyển khắp nơi. Go 3 có thiết kế thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước giúp liền lạc và dễ dàng cầm nắm hơn. Người dùng cũng dễ dàng thể hiện cá tính của mình với tổng cộng tất cả 8 màu sắc đi kèm. Sản phẩm được trang bị khả năng chống bụi nước IP67 cùng thời lượng pin sử dụng liên tục đạt 5h.

3. JBL Clip 4

loa-jbl-co-bluetooth2

JBL Clip 4 có thể nói là phiên bản nâng cấp của Go 3 với thời lượng pin sử dụng 10h cùng tiếng bass tốt hơn. Thế hệ thứ 4 này cũng được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế cùng 7 màu sắc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X