ROG Strix SCAR 18 – Laptop Gaming Công Nghệ Tân Tiến, Trang Bị Intel Thế Hệ 13 và RTX 40 Series Siêu Mạnh – Đã Có Mặt Tại Việt Nam! - Zone Công Nghệ

ROG Strix SCAR 18 – Laptop Gaming Sử Dụng Intel Thế Hệ 13 Và RTX 40 Series đầu Tiên Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
ROG Strix SCAR 18 – Quái vật gaming đáng mua nhất năm 2023

ROG Strix SCAR luôn được xem là đầu tàu của dải sản phẩm Laptop Gaming của ROG, và năm 2023 không khác biệt. ROG Strix SCAR 18 được trang bị khung máy hoàn toàn mới và màn hình tỷ lệ 16:10 thời thượng, tích hợp tấm nền lên đến 2K 240Hz, đạt chuẩn ROG Nebula. Bộ vi xử lý CPU Intel Core™ i9 13980HX cùng với GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 Laptop và hệ thống tản nhiệt tân tiến đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà nhất trên các nền tảng đồ họa đến từ tương lai.

1. Đặt trước ROG Strix Scar 16/18 giảm đến 6 triệu

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Phong Vũ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm trực tiếp 6 triệu đồng khi đặt trước ROG Strix Scar 16/18. Bên cạnh đó, người dùng còn được tặng kèm quà tặng độc quyền từ nhà Asus như Gối ROG, Bình nước ROG, Túi Canvas ROG vàTai nghe Asus Rog Delta Core trị giá 1.999.000 đồng. Giá chính thức của ROG Strix Scar 18 từ 89.000.000 đồng và thời gian đặt hàng diễn ra từ ngày 10-17/02/2023. Người dùng chỉ cần đặt cọc 1.000.000 đồng để nhận tất cả ưu đãi từ Phong Vũ.

2. Những điểm đáng giá của quái vật ROG Strix Scar 18

2.1 Sở hữu CPU và GPU mạnh nhất thế giới

ROG Strix SCAR 18 được coi là dòng laptop gaming có hiệu năng cao nhất của ASUS, sở hữu những linh kiện phần cứng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Bao gồm CPU Intel® Core™ i9-13980HX Processor với sự có mặt của 24 nhân và 32 luồng xử lý, GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 4090 với TGP lên đến 175W, cho hiệu suất tổng lên đến 240W (nhờ công nghệ Dynamic Boost và chế độ tuỳ chỉnh tự do Manual Mode). Hệ thống còn được kết hợp giữa “công tác thần kỳ” MUX Switch và công nghệ thông minh NVIDIA Advanced Optimus, tự động phát hiện và tối ưu hiệu năng khi chơi game và chạy ứng dụng, khi cắm điện hoặc cần tiết kiệm pin mà không cần sự can thiệp trực tiếp của người dùng.

2.2 Hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới

ROG Strix SCAR 18 được trang bị hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới, với công nghệ tản nhiệt 3 quạt và hệ thống khe thoát nhiệt bao quanh thân máy. Hệ thống này giúp tối ưu hiệu quả di chuyển luồng khí và tăng diện tích tiếp xúc với các lá tản nhiệt lên đến 92.23% so với thế hệ cũ 2022. Kết hợp với keo tản nhiệt kim loại lỏng thế hệ mới Conductonaut Extreme trên cả CPU và GPU cùng hệ thống tản nhiệt 7 ống đồng, ROG Strix SCAR 18 có khả năng đẩy hiệu năng lên mức cao nhất từ trước tới nay.

2.3 Màn hình chất lượng đỉnh cao

Màn hình của ROG Strix SCAR 18 không chỉ lớn hơn nhờ tỷ lệ 16:10 thời thượng, mà còn đạt chuẩn Rog Nebula với hàng loạt thông số ấn tượng như độ phân giải 2K, tần số quét siêu 240Hz siêu nhanh, tốc độ phản hồi chỉ 3ms, độ sáng 500 nits và độ phủ màu 100% DCI-P3.

2.4 Tự tin khoe cá tính

Dòng ROG Strix SCAR không chỉ nổi tiếng với hiệu năng mạnh mẽ, mà còn sở hữu thiết kế cá tính nhờ hệ thống đèn LED RGB trải dài từ logo, bàn phím đến viền cạnh. ROG Strix SCAR 18 cũng không phải là ngoại lệ với viền LED mặt sau hoàn toàn mới. Người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh hệ thống đèn LED đa sắc màu này thông qua phần mềm Armoury Crate được cài sẵn trên máy hoặc thoả sức đẩy hiệu năng lên cao nhất với Manual Mode. Ngoài ra, ROG Strix SCAR 18 còn được trang bị phụ kiện Armor Cap thế hệ mới gọn gàng hơn, tinh tế hơn, cùng bàn rê chuột lớn hơn 10% so với thế hệ cũ, cho người dùng thoải mái xử lý các tác vụ hàng ngày mà không cần sử dụng chuột rời.

Tổng kết

ROG Strix Scar 18 với hiệu năng đỉnh cao, hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới, màn hình chất lượng đỉnh cao, thiết kế cá tính cùng nhiều tính năng ấn tượng khác đã chinh phục được lượng lớn fan của dòng sản phẩm này. Đặc biệt, chương trình giảm giá khi đặt trước cùng nhiều quà tặng độc quyền tại Phong Vũ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp hay đam mê các công việc liên quan đến đồ họa, ROG Strix Scar 18 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

ROG Strix SCAR luôn là đầu tàu trong dải sản phẩm Laptop Gaming của ROG, và 2023 cũng không khác biệt. ROG Strix SCAR 18 với khung máy hoàn toàn mới và màn hình tỷ lệ 16:10 thời thượng, trang bị tấm nền lên đên 2K 240Hz, đạt chuẩn ROG Nebula. Bộ vi xử lý CPU Intel Core™ i9 13980HX cho hiệu năng chơi game tuyệt đỉnh, GPU lên đến NVIDIA GeForce RTX 4090 Laptop cùng hệ thống tản nhiệt tân tiến mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất trên nền tảng đồ họa đến từ tương lai.1. Đặt trước ROG Strix Scar 16/18 giảm đến 6 triệu

pre order asus rog strix scar 16 18
  • Giảm trực tiếp 6 triệu khi đặt trước tại Phong Vũ
  • Quà tặng độc quyền từ nhà Asus: Gối ROG, Bình nước ROG, Túi Canvas ROG
  • Quà tặng độc quyền Phong Vũ: Tai nghe Asus Rog Delta Core trị giá 1.999.000đ

Giá chính thức từ: 89.000.000đ

Thời gian đặt hàng: 10-17/02/2023

Nhanh tay order ngay và đặt cọc 1.000.000đ để nhận tất cả ưu đãi từ Phong Vũ bạn nhé!

2. Những điểm đáng giá của quái vật ROG Strix Scar 18

2.1 Sở hữu CPU và GPU mạnh nhất thế giới

Là dòng laptop gaming có hiệu năng cao nhất của ASUS, ROG Strix SCAR 18 sở hữu những linh kiện phần cứng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, bao gồm CPU Intel® Core i9-13980HX Processor với 24 nhân và 32 luồng xử lý, GPU NVIDIA® GeForce RTX 4090 với TGP lên đến 175W, cho hiệu suất tổng lên đến 240W (nhờ công nghệ Dynamic Boost và chế độ tuỳ chỉnh tự do Manual Mode). 

ROG-Strix-SCAR-18

Với sự kết hợp giữa “công tác thần kỳ” MUX Switch và công nghệ thông minh NVIDIA Advanced Optimus, hệ thống sẽ tự động phát hiện và tối ưu hiệu năng khi chơi game và chạy ứng dụng, khi cắm điện hoặc cần tiết kiệm pin, bằng cách điều chỉnh luồng xuất hình từ iGPU hoặc GPU rời lên màn hình, mà không cần sự can thiệp trực tiếp của người dùng.

2.2 Hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới 

ROG Strix SCAR 18 được trang bị hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới, với công nghệ tản nhiệt 3 quạt và hệ thống khe thoát nhiệt bao quanh thân máy, giúp tối ưu hiệu quả di chuyển luồng khí và tăng diện tích tiếp xúc với các lá tản nhiệt lên đến 92.23% so với thế hệ cũ 2022. 

mat-lung-ROG-Strix-SCAR-18

Kết hợp với Keo tản nhiệt Kim loại lỏng thế hệ mới Conductonaut Extreme trên cả CPU và GPU cùng hệ thống tản nhiệt 7 ống đồng, ROG Strix SCAR 18 có khả năng đẩy hiệu năng lên mức cao nhất từ trước tới nay.

2.3 Màn hình chất lượng đỉnh cao 

Màn hình của ROG Strix SCAR 18 không chỉ lớn hơn nhờ tỷ lệ 16:10 thời thượng, mà còn đạt chuẩn Rog Nebula với hàng loạt thông số ấn tượng như độ phân giải 2K, tần số quét siêu 240Hz siêu nhanh, tốc độ phản hồi chỉ 3ms, độ sáng 500 nits và độ phủ màu 100% DCI-P3.

ROG-Strix-SCAR-18-man-hinh

2.4 Tự tin khoe cá tính

Dòng ROG Strix SCAR không chỉ nổi tiếng với hiệu năng mạnh mẽ, mà còn sở hữu thiết kế cá tính nhờ hệ thống đèn LED RGB trải dài từ logo, bàn phím đến viền cạnh, và ROG Strix SCAR 18 cũng không phải là ngoại lệ, với viền LED mặt sau hoàn toàn mới. Người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh hệ thống đèn LED đa sắc màu này thông qua phần mềm Armoury Crate được cài sẵn trên máy, hoặc thoả sức đẩy hiệu năng lên cao nhất với Manual Mode. 

thiet-ke-ROG-Strix-SCAR-18

Ngoài ra, ROG Strix SCAR 18 cũng được trang bị phụ kiện Armor Cap thế hệ mới gọn gàng hơn, tinh tế hơn, cùng bàn rê chuột lớn hơn 10% so với thế hệ cũ, cho người dùng thoải mái xử lý các tác vụ hàng ngày mà không cần sử dụng chuột rời.

phu-kien-tang-kem-ROG Strix SCAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X