Nhanh tay sở hữu bộ dụng cụ làm móng chuyên nghiệp cho nàng thợ nail! - Zone Công Nghệ

Tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng
Tổng hợp các dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng

Dụng cụ làm nail là yếu tố cần thiết mà bất cứ người thợ nail nào cũng cần phải có cho dù bạn đã là thợ làm nghề lâu năm hay chỉ mới bắt đầu học. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích làm móng tại nhà thì đây sẽ là những dụng cụ không thể thiếu để bạn làm móng dễ dàng hơn mà không cần phải có tay nghề hay đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật.

Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da… Đây là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ móng đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

Kế đến chính là các dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng… Tiếp đến chính là chai sơn móng tay. Nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng thực tế là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay, thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng. Đèn led hơ khô sơn gel là thiết bị cần phải có nếu bạn thích sử dụng sơn gel, giúp sơn gel khô nhanh hơn.

Ngoài ra, có thể bổ sung một số dụng cụ khác như: giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail… Tuy nhiên, không bắt buộc phải sử dụng những dụng cụ này.

Về giá cả, dụng cụ làm nail có rất nhiều loại và giá cả khác nhau. Mỗi loại lại có thiết kế có phần khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng của mỗi loại. Do đó, những bạn mới học không nên đầu tư quá nhiều tiền vào những dụng cụ đắt đỏ mà chỉ nên chọn loại phù hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Khi thâm niên và tay nghề đã được nâng cao thì mới nên nâng cấp các dụng cụ cao cấp hơn.

Dưới đây là một số dụng cụ cơ bản và giá tham khảo (có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng nhà cung cấp khác nhau):

– Bát ngâm móng làm nail: 10k-50k
– Kềm nhặt da: >70k
– Kềm Lấy khóe: >70k
– Que đẩy da: 35k
– Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
– Máy mài móng: từ 400k
– Bút tẩy vết sơn lem: 10k
– Dụng cụ vẽ móng với cọ: từ 30k
– Giấy lau gel: 30k
– Băng dán móng: 10k
– Bông cotton, găng tay, khẩu trang: 30k
– Đèn led, đèn hơ gel: 130k
– Bình xịt móng: 20k
– Hộp bảng màu sơn mẫu: 55k
– Móng tay giả, móng úp: 20k
– Keo gắn móng: 25k
– Kềm cắt móng giả: 30k
– Charm trang trí móng: 10 – 50k
– Giấy Foil trang trí móng: 60k/10 cuộn
– Stiker trang trí: 10 – 50k
– Đá đính: 10 – 50k
– Bút chấm đá: 10/cây
– Keo đính đá: 28k

Nếu bạn muốn mua dụng cụ làm nail chất lượng và giá tốt, có thể đến các địa điểm sau:

– Thế giới nail 666
– Phụ kiện nail Sài Thành
– Hải Yến Nail và Mi Phụ kiện nail
– Mỹ Anh shop Phụ kiện nail
– Ngọc Bích

Nếu bạn ở xa, khu vực nông thôn không có điều kiện hoặc đã biết rõ mình cần gì thì có thể mua online dụng cụ làm nail tại nhà, nhưng cần lưu ý sản phẩm nghề nail cần phải đến lựa chọn, cầm thử để xem có phù hợp với mình hay không.

Kết:
Trên đây là tổng hợp các dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng cùng bảng giá tham khảo và các địa chỉ mua sắm uy tín. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong suốt quá trình làm nghề của mình. Chúc các bạn thành công và đẹp tuyệt vời hơn trong công việc của mình!

Tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng: Những dụng cụ làm nail cơ bản là yếu tố cần thiết mà bất cứ người thợ nail nào cũng cần phải có cho dù bạn đã là thợ làm nghề lâu năm hay chỉ mới bắt đầu học. Ngoài ra nếu bạn là người yêu thích làm móng tại nhà thì đây sẽ là những dụng cụ không thể thiếu để bạn làm móng dễ dàng hơn mà không cần phải có tay nghề hay đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Trong bài viết hôm nay, Useful sẽ Tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng để các bạn tham khảo

Hướng dẫn sắm cốp đồ làm gel cơ bản tiết kiệm và đầy đủ nhất cho người mới học nails - YouTube

Tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng

Người mới bắt đầu học hay làm nghề nail việc đầu tiên cần chuẩn bị chính là sắm cho mình trọn bộ dụng cụ làm nail cơ bản đầy đủ và phù hợp. Càng chuẩn bị kỹ lưỡng bạn sẽ càng dễ dàng thao tác ra những bộ móng đẹp từ đó giúp nâng cao tay nghề của mình hơn.

Vậy đó là những dụng cụ nào? Hãy cùng tham khảo

 • Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm dađây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

Bộ Dụng Cụ Làm Nail Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Kế đến chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

nhám vuông chà móng 4 mặt kết hợp 4 công năng trong 1

 • Tiếp đến chính là chai sơn móng tay, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

Bộ chai sơn móng màu neon

 • Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

Bộ cọ vẽ móng chi tiết 15 món

 • Đèn led hơ khô sơn gel: đa phần ngày nay mọi người thường sử dụng sơn gel vì độ bền cao, giữ được khá lâu, nhưng đặt tính của sơn gel thường lâu khô do đó đèn led sẽ giúp sơn gel khô nhanh hơn.

Đèn led giúp sơn gel khô nhanh hơn

 • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

Kim tuyến sợi trang trí móng thêm bắt mắt

Có nên mua dụng cụ nail đắt tiền hay không?

Dụng cụ làm nail có rất nhiều loại và giá cả khác nhau. Mỗi loại lại có thiết kế có phần khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng của mỗi loại. Do đó những bạn mới học không nên đầu tư quá nhiều tiền vào những dụng cụ đắt đỏ mà chỉ nên chọn loại phù hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Khi thâm niên và tay nghề đã được nâng cao thì lúc đó mới nên nâng cấp các dụng cụ cao cấp hơn nhé

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng nhà cung cấp khác nhau.

Cốp Nhựa Đựng Đồ Nail, Phụ kiện Nail – Dụng cụ Nail

Các địa điểm mua dụng cụ làm nail chất lượng, giá tốt tại Sài Gòn.

Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua online dụng cụ làm nail tại nhà mà không cần đến tiệm. Tuy nhiên giải pháp này chỉ dành cho những bạn ở xa, khu vực nông thôn không có điều kiện hoặc những ai đã biết rõ mình cần gì mà thôi. Vì đặc thù những sản phẩm nghề nail cần phải đến lựa chọn, cầm thử để xem có phù hợp với mình hay không… Chính vì vậy những cái tên sau sẽ là những địa chỉ mua sắm mà bạn không nên bỏ qua

 • Thế giới nail 666
 • Phụ kiện nail Sài Thành
 • Hải Yến Nail và Mi
 • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
 • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

Hải Yến nail chuyên sỉ, lẻ dụng cụ làm nail các loại

Kết: Trên đây là Tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng cùng bảng giá tham khảo và các địa chỉ mua sắm uy tín. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho các bạn trong suốt quá trình làm nghề của mình. Nếu thấy hay hãy like và chia sẻ bài viết và đừng quên follow thêm các bài viết khác từ Useful bạn nhé!

 

#Xem thêm một số bài viết về :Tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần có khi làm móng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X