Nhận ngay những bí quyết tạo nên tác phẩm mỹ thuật đẳng cấp tại Trung Tâm Jolla Gò Vấp! - Zone Công Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật Jolla Quận Gò Vấp
Trong khuôn khổ của hệ thống trung tâm dạy vẽ JOLLA, Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Gò Vấp là một cơ sở mới được khai trương. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học vẽ cho người lớn, thiếu nhi, và luyện thi. Nhằm tăng tính sáng tạo, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ, và khuyến khích các học viên phát triển khả năng vẽ tay thành thục.

Với vị trí đặt tại khu vực gần Chợ An Nhơn, Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Gò Vấp– JOLLA có thể dễ dàng tiếp cận từ giao lộ Phan Văn Trị và Lê Đức Thọ. Đối với mọi phương tiện đến lớp, trung tâm cũng đảm bảo sự thuận tiện và tiện lợi khi đường lớn cho xe ô tô vào được.

Để đáp ứng nhu cầu học vẽ của mọi lứa tuổi và đối tượng, JOLLA đã biên soạn các chương trình học phù hợp cho nhiều nhu cầu của học viên. Từ dạy vẽ thiếu nhi 5-15 tuổi, đến người lớn, luyện thi mỹ thuật, kiến trúc, và cả các lớp chuyên đề bổ sung kiến thức chuyên môn Mỹ Thuật cho các ngành nghề liên quan như xăm tattoo, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, và du học các ngành liên quan Mỹ Thuật.

Về chương trình học vẽ mỹ thuật người lớn, trung tâm JOLLA nhấn mạnh rằng khả năng vẽ tay tốt sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu vẽ tay, và đó cũng chính là lý do JOLLA biên soạn các chương trình học đơn giản nhưng đầy đủ, phù hợp với mọi đối tượng.

Để đáp ứng nhu cầu học vẽ cho thiếu nhi, JOLLA hướng đến kỹ thuật vẽ và sự sáng tạo qua các chương trình học đơn giản đến nâng cao. Học viên sẽ được học các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu, để sau đó có thể học chương trình chuyên sâu cho người lớn. JOLLA không chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi, mà còn giúp các học viên học tiếp chương trình Luyện Thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại Học có Khối V, H (Thi môn năng khiếu Vẽ).

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, các khóa học tại trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Gò Vấp đều được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.

Về lịch học và học phí, JOLLA đảm bảo luôn cập nhật thông tin mới nhất để học viên có thể nắm được toàn bộ thông tin cần thiết. Để biết thêm chi tiết về lịch học và học phí của trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Gò Vấp, hãy liên hệ qua số điện thoại 028 9995 9994 hoặc 093 5505 662.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở dạy vẽ mỹ thuật ở Gò Vấp, JOLLA sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Là cơ sở mới thuộc Hệ Thống Trung Tâm Dạy Vẽ JOLLA. Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Gò Vấp thường xuyên khai giảng các khóa học vẽ cho Thiếu Nhi; Luyện Thi; Người Lớn. Nâng cao thị hiếu thẩm mỹ, tăng tính sáng tạo, thành thục kỹ năng vẽ tay.  Rất phù hợp với nhu cầu học vẽ mọi lứa tuổi thỏa sức đam mê.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT JOLLA GÒ VẤP

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Gò Vấp – Jolla nằm trong khu vực gần Chợ An Nhơn. Cách giao lộ Phan Văn TrịLê Đức Thọ không xa. Nếu đi từ hướng Phan Văn Trị tới hẻm 145 đầu hẻm có quán Cafe Dã Quỳ, nếu đi từ hướng  qua thì quẹo trái. Gần với trường Văn thư lưu trữ và Doanh trại quân đội Nhân Dân VN.

trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận gò vấptrung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận gò vấp

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận gò vấp

  • Thuận tiện cho mọi phương tiện đến lớp. Đường lớn xe ô tô vào được.

HỌC GÌ Ở TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP – JOLLA

Trung tâm dạy vẽ mọi lứa tuổi và nhiều nhu cầu Mỹ Thuật khác nhau. Chúng tôi có các lớp cho người lớn, người đi làm nhưng đam mê nghệ thuật. Các lớp chuyên đề bổ sung kiến thức chuyên môn Mỹ Thuật cho các ngành nghề liên quan như: Xăm Tattoo; Thiết Kế Đồ Họa; Thiết Kế Nội Thất; Thiết Kế Thời Trang; Du Học các ngành liên quan Mỹ Thuật; … Từ Dạy vẽ Thiếu nhi 5 – 15 tuổi đến người lớn, dạy luyện thi mỹ thuật, kiến trúc.

Hãy đến với JOLLA – các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên ở khu vực Quận Gò Vấp; Quận 12; Hóc Môn ơi, đây là cơ sở học vẽ gần nhất rồi nhé!!!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ MỸ THUẬT NGƯỜI LỚN

Theo những nghiên cứu của chúng tôi. Khả năng vẽ tay tốt khiến cho Thiết Kế được trau chuốt và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Ở các trường lớn trên toàn quốc và thế giới đều có đào tạo bộ môn vẽ tay. Dường như chiếm thời gian lớn trong quá trình học đại học. Thế thì sao chúng ta lại bỏ qua môn học này.

Bạn là một nhà Thiết Kế nhưng trường lại dạy rất ít về vẽ tay mà chỉ chuyên sâu kỹ năng vẽ máy. Bạn ngại học vẽ vì nghĩ rằng mình ít năng khiếu. Hay bạn không nghĩ rằng vẽ tay quan trọng…

Hãy bổ sung ngay kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành Thiết Kế để có được những Thiết kế ấn tượng hơn nhé.

Trung tâm dạy vẽ tay từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đi làm – Jolla

CHƯƠNG TRÌNH 1: VẼ MÀU NƯỚC CƠ BẢN, VẼ MÀU NƯỚC PHONG CẢNH, VẼ CHÂN DUNG CƠ BẢN, VẼ CHÂN DUNG NÂNG CAO theo sở thích cho người lớn. Chương trình được biên soạn đơn giản nhưng đầy đủ và ai cũng có thể làm được, không cần năng khiếu chỉ cần đam mê.

CHƯƠNG TRÌNH 2: VẼ CHO NGÀNH XĂM TATTOO; THIẾT KẾ ĐỒ HỌA; THIẾT KẾ THỜI TRANG; THIẾT KẾ NỘI THẤT; NHÂN VẬT 2D,3D; TRUYỆN TRANH; KÝ HỌA VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ NGƯỜI;… VÀ KHÓA CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU cho các ngành nghề cần Mỹ Thuật.

Tham khảo thêm Thông Tin tại đây

CHƯƠNG TRÌNH DẠY VẼ MỸ THUẬT THIẾU NHI

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Gò Vấp – Jolla hướng đến kỹ thuật vẽ & sự sáng tạo. Tại đây các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và cả chương trình chuyên sâu cho người lớn sau khi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Chúng tôi không giống như những trung tâm khác chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi. Được học tiếp chương trình Luyện Thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại Học có Khối V, H (Thi môn năng khiếu Vẽ).

  • Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.
  • Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC
  • Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sĩ chuyên ngành Hội Họa của trường Đại Học Mỹ Thuật

CHƯƠNG TRÌNH: Dạy vẽ sáp dầu, màu nước, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI MỸ THUẬT

Trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật quận Gò Vấp – Jolla. Đây là chương trình được Jolla ưu tiên và có nhiều ưu đãi đến với người học. Giảm 40% học phí Luyện Thi cho các Thí Sinh từ 15 tuổi trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH : Luyện thi vẽ vào các trường lớn như Đại Học Kiến Trúc; Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Tôn Đức Thắng; Đai Học Văn Lang;…Chúng tôi là Trung tâm luyện thi vẽ tại tp HCM có nhiều cơ sở và thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

  • trung tâm luyện thi khối V,H duy nhất tại TP HCM có kênh dạy vẽ Online, Offline lớn nhất, chất lượng. Học viên có thể học tại lớp và xem hướng dẫn tại nhà qua YOUTUBE
  • Chương trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, sát với đề thi Đại Học.
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.

Nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi VẼ MỸ THUẬT; VẼ TRANG TRÍ MÀU; VẼ ĐẦU TƯỢNG; VẼ HÌNH HỌA TOÀN THÂN; VẼ BỐ CỤC MÀU; VẼ CHÂN DUNG;… để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé các em.

HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC LIÊN HỆ 

Để biết thêm chi tiết học phí và lịch học của trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận gò vấp liên hệ SĐT:028 9995 9994 – 093 5505 662

Địa chỉ các lớp vẽ của Hệ Thống Trung Tâm Jolla tp HCMĐịa chỉ các lớp vẽ của Hệ Thống Trung Tâm Jolla tp HCM

Địa chỉ các lớp vẽ của Hệ Thống Trung Tâm Jolla tp HCM

Bài Viết Liên Quan:

  • HỆ THỐNG TRUNG TÂM JOLLA

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận gò vấp, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận gò vấp, trung tâm dạy vẽ luyện thi quận gò vấp, trung tâm dạy vẽ người lớn quận gò vấp, trung tâm dạy vẽ màu nước gò vấp, trung tâm dạy vẽ phong cảnh gò vấp, trung tâm dạy vẽ chân dung gò vấp

#Xem thêm một số bài viết về :Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật Jolla Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X