Mừng ngày ‘Black Friday’, sở hữu chất lượng âm thanh cực chất cùng Klipsch T10 true wireless và T5 True Wireless ANC chỉ với 999$! - Zone Công Nghệ

Klipsch ra mắt 2 mẫu true wireless mới: T10 true wireless và T5 True Wireless ANC giá 999$
Klipsch vừa chính thức giới thiệu tới người dùng 2 mẫu tai nghe true wireless mới tại sự kiện CES2020. Đó là Klipsch T10 True Wireless và T5 True Wireless ANC. Cả 2 mẫu sản phẩm đều có khả năng chống ồn chủ động, đi kèm với khả năng điều khiển bằng cử chỉ thay vì phải sử dụng nút cơ như thế hệ true wireless trước đây. Theo như thông tin từ hãng, AI của sản phẩm hiện chưa được công bố về khả năng của nó.

Điểm nổi bật của sản phẩm là mẫu tai nghe Klipsch X McLaren T10 True Wireless và Klipsch X McLaren T5 Sport True Wireless. Hợp tác với thương hiệu ô tô nổi tiếng McLaren, Klipsch đã cho ra mắt 2 phiên bản tai nghe true wireless với giá bán tương ứng là 999$ và 249$.

Cả T10 TWS và T5 TWS ANC đều có thời lượng pin 6h, tuy nhiên, T5 TWS ANC lại được trang bị thêm khả năng sạc không dây và mang trong mình 3 màu sắc: gold, black, silver. Với khả năng chống nước IP67, T5 True Wireless thể thao kết hợp với khả năng sạc không dây sẽ có giá thấp hơn so với phiên bản Klipsch X McLaren.

Theo dự kiến từ Klipsch, cả hai mẫu sản phẩm mới sẽ được bán ra chính thức vào mùa thu với giá 649$ cho Klipsch T10 True Wireless và 299$ cho T5 True Wireless ANC. Trong khi đó, hai phiên bản sản phẩm ra đời từ việc hợp tác với thương hiệu ô tô McLaren sẽ được phát hành sớm hơn, vào mùa hè, với giá lần lượt là 999$ cho Klipsch X McLaren T10 True Wireless và 249$ cho phiên bản Klipsch X McLaren T5 Sport True Wireless.

Ngoài ra, Klipsch còn tiết lộ kế hoạch nâng cấp phiên bản T5 True Wireless hiện tại. Phiên bản T5II True Wireless sẽ được nâng cấp về ăng ten giúp cải thiện khả năng kết nối, còn lại mọi thứ sẽ không đổi cùng mức giá 199$.

Nói về thương hiệu tai nghe Klipsch, Klipsch là công ty sản xuất âm thanh nổi tiếng, được thành lập từ năm 1946 tại mỹ. Công ty này sở hữu rất nhiều bằng sáng chế và đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm thanh chất lượng, đặc biệt là dòng sản phẩm tai nghe. Tất cả những sản phẩm của Klipsch đều được thiết kế đẹp và chất lượng, rất đáng được sử dụng và trải nghiệm.

Klipsch năm nay bổ sung thêm 2 mẫu tai nghe true wireless mới tại sự kiện CES2020 với tên gọi Klipsch T10 True Wireless và T5 True Wireless ANC. Cả 2 dự kiến sẽ được bán ra chính thức vào mùa thu năm nay với mức giá lần lượt 649$ và 299$. Ngoài ra Klipsch còn kết hợp với McLaren – thương hiệu ô tô nổi tiếng của Anh để cho ra mắt 2 phiên bản Klipsch X McLaren T10 True Wireless giá 999$ và Klipsch X McLaren T5 Sport True Wireless giá 249$.

tinhte_klipsch_t10true_wireless_t5true_wireless_anc_2.jpeg

Cả 2 mẫu true wireless mới đều được trang bị khả năng chống ồn chủ động, đặc biệt Klipsch còn trang bị AI cùng khả năng điều khiển bằng cử chỉ thay vì nút cơ như thế hệ true wireless đầu tiên. Hiện Klipsch chưa tiết lộ rằng AI có thể làm được gì.

T5_TrueWireless_ANC_TriColor-Square.jpg
Cả T10 TWS và T5 TWS ANC đều có thời lượng pin 6h, riêng T5 TWS ANC được trang bị thêm khả năng sạc không dây cùng 3 màu sắc: gold, black ,silver

tinhte_klipsch_t10true_wireless_t5true_wireless_anc_1.jpeg

Hãng cũng đồng thời xác nhận phiên bản T5 True Wireless thể thao với khả năng chống nước IP67. Phiên bản thể thao này sẽ được trang bị khả năng sạc không dây và có mức giá cao hơn một chút 229$. Cả 2 phiên bản nâng cấp này sẽ được bán ra sớm hơn vào mùa hè năm nay.

T5_TrueWireless_GenII_DualColor-Square.jpg
Bên cạnh 2 mẫu tai nghe mới, Klipsch còn tiết lộ thông tin sẽ nâng cấp phiên bản T5 True Wireless hiện tại. Phiên bản T5II True Wireless sẽ được nâng cấp về ăng ten giúp cải thiện khả năng kết nối, còn lại mọi thứ sẽ không đổi cùng mức giá 199$.

Theo: Tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X