Mua ngay: Top 5 gói bảo hiểm sức khỏe cực hấp dẫn cho người trên 65 tuổi! - Zone Công Nghệ

5 gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi nhiều phúc lợi nhất
Khi cơ thể đi qua các giai đoạn tuổi tác, chúng ta bắt đầu trải qua một thời kỳ khó khăn, nơi khả năng hoạt động của cơ thể giảm sút, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng. Vấn đề chi phí khám chữa bệnh cũng trở thành một gánh nặng đáng lo ngại đối với nhiều người. Chính vì vậy, bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi đã trở thành một giải pháp tài chính tiên tiến và hữu hiệu để giảm thiểu áp lực kinh tế, hỗ trợ các gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cho người thân.

1. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi?

1.1. Có gói bảo hiểm cho người trên 65 tuổi không?

Ngày nay, bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi đã ra đời với mục tiêu hỗ trợ các gia đình về mặt tài chính, giúp việc khám và chữa bệnh dễ dàng hơn, cung cấp nhiều quyền lợi thiết thực hơn kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người cao tuổi do các bác sĩ giàu kinh nghiệm y khoa cung cấp.

1.2. Lợi ích khi mua bảo hiểm cho người già

Việc sở hữu một chiếc thẻ bảo hiểm đầy quyền lực sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người lớn tuổi, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh, nhiều gói dịch vụ y tế để lựa chọn, người thân được thăm khám và điều trị tại hệ thống bệnh viện lớn và uy tín trên toàn quốc.

2. Cách chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho người già tốt nhất

2.1. Tìm hiểu phạm vi bảo hiểm, giới hạn độ tuổi tham gia

Nhiều công ty phân phối bảo hiểm cho người già có giới hạn độ tuổi từ 65-69 tuổi tùy thuộc vào từng công ty. Vì vậy, để tham gia bảo hiểm một cách thuận lợi, bạn nên đọc kỹ các chính sách, điều khoản, chi phí dành cho người cao tuổi và nắm rõ các mức miễn thường. Tìm hiểu về phạm vi bảo hiểm, bao gồm các điều cần loại trừ giới hạn thời gian chờ, các bệnh đã mắc phải trước đó khi quyết định mua bảo hiểm. Các phạm vi này cũng áp dụng cho các dấu hiệu mắc bệnh ung thư và bệnh mãn tính.

2.2. Lựa chọn công ty bảo hiểm

Nên chọn một địa điểm mua bảo hiểm uy tín, nhiều kinh nghiệm để được giải đáp thông tin nhanh chóng và chính xác. Nên hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng mua các gói bảo hiểm để nhận được sự đánh giá khách quan và trải nghiệm thực tế từ họ để có thêm những kinh nghiệm mua bảo hiểm cho bố mẹ tốt nhất. Nên truy cập vào trang web của nhiều công ty bảo hiểm để biết thêm thông tin cần thiết như chi tiết về sản phẩm, biểu phí, hệ thống bệnh viện – phòng khám, thủ tục bồi thường.

2.3. Chọn gói bảo hiểm liên kết với mạng lưới bệnh viện uy tín

Việc lựa chọn gói bảo hiểm thông minh là mua sản phẩm có mạng lưới bệnh viện hàng đầu, phòng khám uy tín trên cả nước.

2.4. Chọn các gói bảo hiểm trả chi phí nằm viện nội – ngoại trú

Lưu ý khi mua các gói bảo hiểm nên chọn sản phẩm hỗ trợ chi trả chi phí nằm viện, khám và điều trị nội- ngoại trú tại nơi đăng ký.

2.5. Cân nhắc gói phù hợp cho người có bệnh sẵn

Khi người tham gia bảo hiểm đã mắc bệnh từ trước, cần chọn gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

3. Những gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi nào tốt nhất?

3.1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

InterCare – gói bảo hiểm sức khỏe cho người già của Bảo Việt có nhiều

Khi về già cơ thể của chúng ta hoạt động kém, đi đôi sức khỏe và sức đề kháng giảm sút đáng kể. Không những thế, chi phí khám chữa bệnh là gánh nặng nhiều người lo sợ. Xuất phát từ các lý do trên, bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi chính là cứu cánh áp lực kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

1. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

1.1. Có gói bảo hiểm cho người trên 65 tuổi không

Ngày nay, bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi ra đời hỗ trợ các gia đình về mặt tài chính, giúp việc khám và chữa bệnh được thuận tiện, nhiều quyền lợi thiết thực kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm y khoa.

1.2. Lợi ích khi mua bảo hiểm cho người già

Chiếc thẻ bảo hiểm quyền năng sẽ đảm bảo sức khỏe cho người lớn tuổi, được hỗ trợ các khoản chi phí điều trị bệnh, đa dạng các gói dịch vụ y tế để bạn lựa chọn, người thân được thăm khám và điều trị tại hệ thống bệnh viện lớn và uy tín trên cả nước.

2. Cách chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho người già tốt nhất

2.1. Tìm hiểu phạm vi bảo hiểm, giới hạn độ tuổi tham gia

Nhiều công ty phân phối bảo hiểm người già có giới hạn độ tuổi trong khoảng từ 65-69 tuổi tùy theo mỗi công ty. Vì thế, để tham gia bảo hiểm một cách thuận lợi bạn nên đọc kỹ các chính sách, điều khoản, các mức phí dành cho người cao tuổi phải trả, có mức miễn thường hay không. Tìm hiểu về phạm vi bảo hiểm gồm các điều cần loại trừ giới hạn thời gian chờ, loại trừ các bệnh đã mắc phải trước đó khi quyết định mua bảo hiểm. Đồng thời, các phạm vi này cũng áp dụng cho các dấu hiệu mắc bệnh ung thư và bệnh mãn tính.

2.2. Lựa chọn công ty bảo hiểm

Nên chọn địa điểm mua bảo hiểm uy tín, nhiều kinh nghiệm để được giải đáp thông tin nhanh và chính xác. Hỏi thăm bạn bè, người thân đã từng mua các gói bảo hiểm để nhận được sự đánh giá khách quan, trải nghiệm thực tế nhất từ họ để có thêm những kinh nghiệm mua bảo hiểm cho bố mẹ tốt nhất. Nên truy cập vào website của nhiều công ty bảo hiểm để biết thêm các thông tin cần thiết như: chi tiết sản phẩm, biểu phí, hệ thống bệnh viện – phòng khám, thủ tục bồi thường.

2.3. Chọn gói bảo hiểm liên kết với mạng lưới bệnh viện uy tín

Đưa ra sự lựa chọn thông minh khi mua bảo hiểm có mạng lưới liên kết hệ thống bệnh viện hàng đầu, phòng khám uy tín trên cả nước.

2.4. Chọn các gói bảo hiểm trả chi phí nằm viện nội – ngoại trú

Lưu ý khi mua các gói bảo hiểm nên chọn sản phẩm hỗ trợ chi trả chi phí nằm viện, khám và điều trị nội- ngoại trú tại nơi đăng ký.

2.5. Cân nhắc gói phù hợp cho người có bệnh sẵn

Khi đối tượng tham gia bảo hiểm đã có mắc bệnh sẵn thì cần chọn gói bảo hiểm phù hợp, tránh trường hợp không được bồi thường.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi loại nào tốt

3.1. Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Có tên gọi là InterCare – gói bảo hiểm sức khỏe cho người già của Bảo Việt nhiều ưu điểm, quyền lợi vượt trội: hỗ trợ chi phí lên đến 10 tỷ phù hợp khi các gia đình chữa trị tại các bệnh viện tốt nhất Việt Nam hoặc trên thế giới, hiệu lực ngay lập tức đối với các trường hợp bị tai nạn, thương tật vĩnh viễn, trường hợp bị tử vong. Đặc biệt, đây là gói bảo hiểm không cần khám bệnh trước khi mua bảo hiểm, thủ tục bồi thường nhanh và rõ ràng, sử dụng thẻ có thể bảo lãnh và không chi trả khoản chi phí khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trên toàn quốc.

3.1. Gói bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi nên mua Medicare Liberty linh hoạt nhiều quyền lợi mở rộng, khi được hỗ trợ chi trả 20% chi phí điều trị tại những bệnh viện, phòng khám uy tín trong đó có bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, không giới hạn chi phí và số ngày nằm viện điều trị, chi trả toàn bộ chi phí cấy ghép, phẫu thuật, cứu hộ, vận chuyển y tế khẩn cấp, thủ tục bồi thường công bằng và xử lý nhanh chóng.

3.3. Gói bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Bạn nên cân nhắc chọn mua bảo hiểm sức khỏe người trên 65 tuổi của Vietinbank được thiết kế bù đắp và bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Ưu điểm của loại bảo hiểm này là có thể lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc, mức phí hợp lý cùng hạn mức chi trả tối đa, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn, hỗ trợ chi phí phẫu thuật nội trú và chi phí y tế điều trị ngoại trú, nhiều sự lựa chọn bảo hiểm, thủ tục giải quyết bồi thường chính xác và chuyên nghiệp.

3.4. Gói bảo hiểm sức khỏe PTI

Với sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi PTI đảm bảo kế hoạch tài chính tối ưu cho gia đình, đa dạng các loại bảo hiểm với mức chi trả lên đến 50 triệu đồng cho các trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn gây ra hay nằm viện, phẫu thuật do bệnh tật.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn  mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi thuận lợi hơn và lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm nhiều phúc lợi an toàn sức khỏe hiện đang được bán đa dạng mức giá, ưu đãi cực tốt trên Adayroi để chăm sóc tốt nhất cho bản thân và gia đình mình nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :5 gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi nhiều phúc lợi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X