“Mua ngay sản phẩm độc đáo đang nổi như cồn: Khám phá bí mật đằng sau câu hỏi ‘Tại sao tháng 10 có 61 ngày’ và sẵn sàng đối đầu với thử thách NNN” - Zone Công Nghệ

Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì
Trong những ngày gần đây, câu hỏi “Tại sao tháng 10 có 61 ngày?” được cư dân mạng quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế, thông thường tháng 10 chỉ có 31 ngày, vậy tại sao lại có thông tin tháng 10 có 61 ngày?

Thực chất, sự việc này chỉ đơn giản là sự tích lũy của tháng 10 và tháng 11 trong năm với nhau. Tức là sau ngày 31 tháng 10, người ta tiếp tục tính ngày 1 tháng 11 là ngày thứ 32 của tháng 10. Như vậy, 61 ngày của tháng 10 bao gồm 31 ngày của tháng 10 và 30 ngày của tháng 11.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tháng 11 còn được biết đến với thử thách đặc biệt dành cho nam giới, mang tên “NNN” – tháng 11 không quan hệ tình dục. Thử thách này nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các bạn nam bởi độ khó của nó.

Thử thách NNN là gì? Nó được viết tắt từ cụm từ “No Nut November”, có nghĩa là “tháng 11 không tình dục”. Trong tháng này, các chàng trai sẽ “nhịn ăn” nghĩa là không quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng. Thử thách này được xem là một cách để thử thách tâm lý và khơi gợi bản lĩnh của phái mạnh.

Thử thách này được gửi đăng lên trang Urban Dictionary bởi người dùng bicboi6969696969 vào ngày 3/11/2011. Ban đầu, thử thách chỉ dành cho nam giới vì từ lóng “Nut” được sử dụng để ám chỉ sự xuất tinh.

Cho đến ngày nay, thử thách NNN đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, kể cả nam và nữ. Nó được xem là một cách để tăng cường năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục.

Nếu bạn muốn tham gia thử thách NNN, bạn chỉ cần không quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc làm “chuyện đó” dưới bất kỳ hình thức nào trong suốt tháng 11. Nội dung khiêu dâm được phép nhưng bạn không thể “xuất ra” và chỉ được phép có một giấc mơ ướt.

Sau khi kết thúc ngày thứ 61 của tháng 10, thử thách cũng kết thúc hoàn toàn. Nếu bạn hoàn thành thử thách No Nut November, bạn sẽ đủ điều kiện cho thử thách Destroy Your Dick December (DDD) – hình thức hoàn toàn ngược lại so với NNN.

Trên đây là những thông tin về tại sao tháng 10 có 61 ngày và thử thách NNN. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Đây là câu hỏi được cư dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy tại sao tháng 10 lại có 61 ngày? Cùng chongiadung.net tìm hiểu Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Thử thách NNN
Thử thách NNN

Tại sao tháng 10 có 61 ngày

 • Trên thực tế, thông thường tháng 10 có 31 ngày, và sẽ thật kỳ lạ nếu ngày 1 tháng 10 có 61 ngày trong năm. Lý giải về “hiện tượng” này, câu trả lời thực sự sẽ khiến bạn ngã ngửa.
 • Hóa ra đây chỉ đơn giản là sự tích lũy của tháng 10 và tháng 11 trong năm với nhau. Đặc biệt, tháng 11 được biết đến với một thử thách đặc biệt dành cho nam giới, mang tên “NNN” – tháng 11 không quan hệ tình dục. Đây là một trong những thử thách nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các bạn nam bởi độ khó của nó.
 • Sự xuất hiện của ngày thứ 61 của tháng 10 không phải là một đột biến duy nhất trong lịch vạn niên của năm, mà chỉ đơn giản là một tổ hợp tháng. Tức là sau ngày 31 tháng 10, người ta tiếp tục tính ngày 1 tháng 11 là ngày thứ 32 của tháng 10. Như vậy, 61 ngày của tháng 10 bao gồm 31 ngày của tháng 10 và 30 ngày của tháng 11. Việc lách luật với thử thách NNN mang đến những điều thú vị cho cộng đồng mạng.
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì

>>Đọc thêm: Feedback là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của feedback<<

Tìm hiểu về thử thách NNN

Thử thách NNN là gì?

 • Như đã đề cập trước đó, thử thách NNN đầy đủ là No Nut November, có nghĩa là tháng 11 không tình dục. Trong tháng này, người đàn ông sẽ trải qua thời kỳ “nhịn ăn” nghĩa là không quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng. Đây là một thử thách đặt ra và không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào của pháp luật. Đó chỉ đơn giản là một người chấp nhận và làm theo.
 • Đây là thử thách thu hút lượng lớn sự tò mò và khơi gợi bản lĩnh “chiến đấu” của phái mạnh. Và sau khi kết thúc ngày thứ 61 của tháng 10, sự kiện cũng kết thúc hoàn toàn.
Thử thách NNN
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì

Nguồn gốc thử thách nnn

 • Ngày 3 tháng 11 năm 2011, cha đẻ của “Tháng mười một chay tịnh”, người dùng bicboi6969696969 của Urban Dictionary gửi bài dự thi về “No Nut November”, mở ra một thử thách chưa từng có: người chấp nhận thử thách sẽ không được phép thủ dâm vào tháng 11 “. Ban đầu, thử thách được dành cho nam giới vì” Nut “là từ lóng của” Ejaculation “, ám chỉ sự xuất tinh.
 • Vào tháng 11 năm 2017, thông tin về thử thách “No Nut November” bắt đầu lan truyền trên cộng đồng NoFap và Reddit. Cho đến ngày nay, thử thách đã nhận được sự tham gia không tích cực của rất nhiều người, kể cả nam lẫn nữ. Phong trào đã thu hút được sức hút đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội, với hơn 80.000 đồng đội của No Nut đã cố gắng hết sức để thực hiện thử thách.

Vì sao được hưởng ứng mạnh mẽ?

 • Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN tuyên bố về NNN là nó tăng cường mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục. Có ý kiến cho rằng việc hoàn thành thử thách No Nut November sẽ thể hiện ý chí và sức mạnh của tâm trí, hoặc được sử dụng như một cách để đối phó với chứng nghiện phim khiêu dâm và tình dục.
 • Một quan điểm khác cho rằng No Nut November là cách hoàn hảo để chuẩn bị tinh thần cho Destroy Your Dick December (DDD), điều này hoàn toàn ngược lại với NNN. Trong thử thách DDD, người chơi sẽ “tự sướng” mỗi ngày theo cấp số nhân, ngày 1 “xuất” 1 lần, ngày 2 “xuất” 2 lần, … cho đến hết ngày 31/12 tương ứng với 31 lần “xuất”.
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì

Cách tham gia NNN

 • Luật chơi rất đơn giản: Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm, hoặc ‘quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Các quy tắc của No Nut November:
 • Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc làm tình dưới bất kỳ hình thức hoặc hình thức nào
 • Nội dung khiêu dâm được phép, nhưng bạn không thể ‘xuất ra’
 • Bạn chỉ được phép có một giấc mơ ướt át. Nếu bạn có nhiều hơn một, thì hãy tự cân nhắc.
 • Bạn không có ngày nghỉ trong việc này, chỉ cần tuân thủ nó hoàn toàn.
 • Nếu bạn vượt qua tháng với tổng số bằng 0, bạn là người chiến thắng và bạn sẽ đủ điều kiện cho DDD (tùy chọn tự nguyện)
 • Nói chung: KHÔNG RA trong 30 NGÀY.

>>Đọc thêm: Clgt là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của từ lóng clgt<<

Một số thông tin khác

Vậy Ngày 31/10 là ngày gì?

 • Trong lịch Gregory, ngày 31 tháng 10 là ngày cuối cùng của tháng 10, còn lại 61 ngày trong năm. Tức là ngày thứ 304 trong năm (nếu tính theo năm nhuận thì sẽ là ngày 305). Ngày này còn được gọi là Halloween.
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì
Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết?

 • Rõ ràng là dễ trả lời. Với Tết Dương lịch 2022, chúng ta chỉ cần tính những ngày còn lại đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Trong khi đó, Tết Nguyên đán 2022 sẽ rơi vào ngày 1 tháng 2 năm 2021 nên chúng ta chỉ phải cộng thêm 31 ngày (vì tháng 1 năm 2022 có 31 ngày. ) so với Tết năm 2020.
 • Nếu tính từ trưa 10/12/2021 đến nay thì thời gian còn lại đến Tết Dương lịch 2022 là hơn 21 ngày; Thời gian còn lại đến Tết Nguyên đán 2022 là hơn 52 ngày.

Trên đây là chia sẻ Tại sao tháng 10 có 61 ngày và Thử thách NNN là gì. Mong rằng bài viết mang lại chút thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X