Mua ngay 14 dụng cụ chuyên nghiệp làm nail – Sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ thợ nail nào! - Zone Công Nghệ

14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu cho thợ nail
Dụng cụ làm nail là vật không thể thiếu trong ngành nail, từ những người mới học đến thợ chuyên nghiệp đều cần sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu.

Để bắt đầu, hãy tìm hiểu những dụng cụ làm nail cơ bản nhất. Điều này bao gồm: kềm cắt da để cắt da chết xung quanh vùng móng tay, kềm cắt móng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý muốn, cây sủi da giúp lấy đi các mẩu da chết, tạo hình cho móng đẹp và phẳng hơn, bát ngâm móng để ngâm móng tay, móng chân cho mềm trước khi tiến hành cắt da, kem mềm da giúp làm mềm những phần da thừa viền xung quanh móng và bông cotton giúp vệ sinh móng sạch sẽ, lau những vết sơn lem quanh móng.

Ngoài ra, dụng cụ kẹp móng xóa sơn gel cũng rất hữu ích cho việc làm nail. Sử dụng dụng cụ này giúp ủ nước xóa sơn gel giúp sơn gel mau mềm từ đó dễ xóa đi hơn.

Các dụng cụ làm đẹp móng cũng rất quan trọng. Dũa móng tay là một dụng cụ dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn. Nhám vuông là một dụng cụ mặt mịn dùng để chà mịn móng trước khi sơn, còn mặt nhám thường dùng để làm nhám móng khi gắn móng giả, đắp bột, đắp gel. Chai sơn móng tay với bảng màu đa dạng, phong phú với nhiều gam màu thời trang đang được ưa chuộng với nhiều kết cấu khác nhau như sơn màu bóng, sơn màu lì và sơn gel. Chai sơn lót cũng rất hữu ích, được dùng để sơn trực tiếp lên móng thật trước khi sơn màu, có tác dụng ngăn hư hại móng bởi hóa chất. Chai sơn bóng móng được sử dụng để tạo độ bóng và giữ bền màu sơn của móng. Nước pha sơn cũng rất hữu ích, dùng dịch làm mềm, giúp pha nước sơn để lâu ngày bị khô. Các loại cọ vẽ móng như cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cũng rất cần thiết để bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

Tất cả các sản phẩm trên đều có thể mua tại các chợ, siêu thị, cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ làm nail chuyên nghiệp với khá nhiều mức giá khác nhau. Bảng giá chi tiết của từng sản phẩm dao động trong khoản 10k đến 400k. Bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng và nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Như vậy, đó là top 14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu cho thợ nail. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những dụng cụ phù hợp cho việc làm nail của mình và đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nhấn like và chia sẻ bài viết này để hỗ trợ nhiều hơn cho cộng đồng làm nail.

14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu cho thợ nail: dụng cụ làm nail là vật mà bất cứ ai cho dù là học viên mới hay thợ nail chuyên nghiệp đều xem là vật bất ly thân trong suốt quá trình học và hành nghề của mình. Vậy dụng cụ làm nail thì cần những gì? Có bao nhiêu món? Bảng giá chi tiết của từng loại là bao nhiêu? Qua bài viết này Useful sẽ giới thiệu đến các bạn top 14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu cho thợ nail.

địa chỉ cung cấp dụng cụ nail giá rẻ

Dụng cụ làm nail cơ bản bao gồm những dụng cụ nào?

Dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cần có cho thợ nail thì có hằng hà xa số vì đặc trưng ngành nail là một ngành có xu hướng thay đổi và cập nhật liên tục nhưng không thể thiếu 14 sản phẩm sau đây:

# Dụng cụ vệ sinh móng:

Kềm cắt da: Dùng để cắt da chết xung quanh vùng móng tay.

kềm cắt da

Kềm cắt móng: Dùng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý muốn.

Cây sủi da : dụng cụ không thể thiếu giúp lấy đi các mẩu da chết, tạo hình cho móng đẹp và phẳng hơn.

cây đẩy da

Bát ngâm móng: giúp ngâm móng tay, móng chân cho mềm trước khi tiến hành cắt da.

Kem mềm da: giúp làm mềm những phần da thừa viền xung quanh móng giúp việc cắt da dễ dàng hơn.

Bông cotton: giúp vệ sinh móng sạch sẽ, lau những vết sơn lem quanh móng là thứ không thể thiếu cho dù người mới bắt đầu hay là thợ chuyên nghiệp.

Dụng cụ kẹp móng xóa sơn gel: dụng cụ này sẽ  giúp ủ nước xóa sơn gel giúp sơn gel mau mềm từ đó dễ xóa đi hơn.

# Dụng cụ làm đẹp móng:

Dũa móng tay: Dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn….

dũa móng tay

Nhám vuông: Mặt mịn dùng để chà mịn móng trước khi sơn, còn mặt nhám thường dùng để làm nhám móng khi gắn móng giả, đắp bột, đắp gel…

Chai sơn móng tay: bảng màu đa dạng, phong phú với nhiều gam màu thời trang đang được ưa chuộng với nhiều kết cấu khác nhau như sơn màu bóng, sơn màu lì, sơn gel…

sơn móng tay nhiều màu

Chai sơn lót: Dùng để sơn trực tiếp lên móng thật trước khi sơn màu, có tác dụng ngăn hư hại móng bởi hóa chất…..

Chai sơn bóng móng: Quét lớp bóng sau cùng để tạo độ bóng và giữ bền màu sơn của móng.

Nước pha sơn: dung dịch làm mềm, giúp pha nước sơn để lâu ngày bị khô.

nước pha sơn móng tay

Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

Bảng giá dụng cụ làm nail tại Useful

Bạn có thể dễ dàng mua các dụng cụ làm nail tại các chợ, siêu thị, cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ làm nail chuyên nghiệp với khá nhiều mức giá nhưng dao động trong khoản sau:

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

bộ Dụng Cụ Làm Móng cá nhân

Kết: qua những thông tin đã cung cấp trong bài viết chắc hẳn rằng các bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi trên. Với 14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu cho thợ nail đã chia sẻ trong bài viết, hy vọng các bạn sẽ đặt được những kết quả mỹ mãn trong nghề nghiệp của mình. Useful hy vọng các bạn sẽ yêu thích bài viết này và đừng quên nhấn like và chia sẻ nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :14 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp không thể thiếu cho thợ nail


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X