“Mở màn sự kiện Vietnam Hi-end Show 2019 – Sôi động không ngừng tại Hà Nội – Cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm đẳng cấp cao!” - Zone Công Nghệ

Vietnam Hi-end Show 2019 chính thức khai mạc tại Hà Nội
Ngày 07 tháng 12 năm 2019, tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội đã chính thức diễn ra Vietnam Hi-end Show 2019 – triển lãm âm thanh hi-end thường niên lớn nhất trong năm. Sự kiện này đã thu hút rất đông đảo khách tham quan từ khắp nơi trên cả nước.

Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội quy tụ những sản phẩm ultra hi-end hàng đầu của các thương hiệu hi-end audio, bao gồm JBL, Mark Levinson, Cessaro Horn Acoustics, Lamm Industries, Kaiser Acoustics, Dohmann Audio, Gryphon, Bringkmann, Techdas, Nordost. Phòng nghe hi-end và ultra hi-end phục vụ công chúng sẽ có mặt để trình diễn những dòng sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất của hơn 100 thương hiệu hàng đầu thế giới.

Sự kiện thường niên lớn nhất về âm thanh hi-end này thu hút các audiophile, những người yêu nhạc trên địa bàn Thủ đô Hà Nội cũng như trong cả nước đến tham quan. Đây là cơ hội duy nhất trong năm để trực tiếp trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất, thưởng thức craft beer, cafe, trà miễn phí, tặng đĩa CD nhạc hi-end tuyển chọn, mua sắm hàng trăm tựa CD/LP/Cassette tuyển chọn…

Thiên Hà Audio mang đến cho khác tham quan hệ thống ultra hi-end đỉnh cao, gồm các dòng sản phẩm đầu bảng của JBL và Mark Levinson, đi kèm là hệ thống dây dẫn Valhalla 2 và phụ kiện cao cấp của Nordost. Phòng nghe này được bố trí, setup chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn hi-end quốc tế, đặc biệt là khâu xử lý âm học, trang âm được thực hiện hết sức kỹ lưỡng và bài bản, bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, sử dụng các dòng phụ kiện âm học tiên tiến nhất hiện nay.

Sự kiện thu hút đông đảo khách đến tham quan và trải nghiệm hệ thống âm thanh đỉnh cao của Thiên Hà Audio. Đôi loa JBL Everest DD67000 với sự giúp sức của bộ ampli pre-pow Mark Levinson Nº52 & Nº53 đã tái tạo một sân khấu âm nhạc rộng mở, chân thực và sống động không khác gì những buổi trình diễn nhạc sống. Trong khi đó, mâm đĩa than Mark Levinson Nº519 lại mang đến cho khán giả những trải nghiệm “analog” đích thực với âm thanh vô cùng mộc mạc và trung thực.

Đặc biệt, các audiophile và những người yêu nhạc tham gia sự kiện sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng và giúp họ sở hữu những thiết bị hi-end mơ ước với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Vietnam Hi-end Show 2019 sẽ diễn ra từ 9h đến 18h trong 3 ngày 7|8|9 tháng 12|2019 tại Lầu 2 Khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện không thể bỏ qua đối với những ai đam mê âm nhạc và đang tìm kiếm những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Vietnam Hi-end Show 2019 chính thức khai mạc tại Hà Nội

Sáng nay, ngày 07 tháng 12 năm 2019, triển lãm âm thanh hi-end thường niên lớn nhất năm – Vietnam Hi-end Show 2019 đã chính thức khai mạc tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội, thu hút rất đông đảo khách tham quan từ khắp nơi trên cả nước.

Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội là nơi quần tụ loạt siêu phẩm ultra hi-end, hàng loạt nhãn hàng hi-end audio gồm JBL, Mark Levinson, Cessaro Horn Acoustics, Lamm Industries, Kaiser Acoustics, Dohmann Audio, Gryphon, Bringkmann, Techdas, Nordost… đồng loạt ra mắt và trình diễn trong những hệ thống hi-end và ultra hi-end phục vụ công chúng Thủ đô.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất năm về âm thanh hi-end, một ngày hội lớn dành cho các audiophile và người yêu nhạc trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cũng như trong cả nước, là dịp duy nhất trong năm để trực tiếp trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của hơn 100 thương hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới, với 10 phòng nghe hi-end, ultra hi-end, thưởng thức craft beer, café, trà miễn phí, tặng đĩa CD nhạc hi-end tuyển chọn, mua sắm hàng trăm tựa CD/LP/Cassette tuyển chọn…

Đến với Vietnam Hi-end Show kỳ này, Thiên Hà Audio mang đến cho khác tham quan hệ thống ultra hi-end đỉnh cao, gồm các dòng sản phẩm đầu bảng của 2 thương hiệu âm thanh lừng danh là JBL và Mark Levinson, đi kèm là hệ thống dây dẫn Valhalla 2 và phụ kiện cao cấp của Nordost. Phòng nghe này được bố trí, setup chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn hi-end quốc tế, đặc biệt là khâu xử lý âm học, trang âm được thực hiện hết sức kỹ lưỡng và bài bản, bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, sử dụng các dòng phụ kiện âm học tiên tiến nhất hiện nay.

Nguồn phát analog: Mâm đĩa than Mark Levinson Nº515

Nguồn phát digital: Mark Levinson Nº519

Pre-amp: Mark Levinson Nº52

Pow-amp: Mark Levinson Nº53 (monoblock)

Loa: JBL Everest DD67000

Dây dẫn: Nordost Valhalla 2

Phụ kiện: Nordost

Ngay từ rất sớm, khi sự kiện còn chưa chính thức khai mạc, phòng nghe Thiên Hà Audio đã chật kín khách làm quan, họ là những người yêu nhạc, mê loa, máy & thiết bị đã đến từ rất sớm để được tận mắt chiêm ngưỡng, tiếp xúc trực tiếp và tự mình thẩm âm hệ thống âm thanh đỉnh cao, với tâm điểm là đôi loa ultra hi-end huyền thoại JBL Everest DD67000, có giá bán lên tới 1,7 tỷ đồng, cùng nhiều thiết bị âm thanh đẳng cấp thuộc dòng đầu bảng của Mark Levinson. Hệ thống của Thiên Hà Audio được đánh giá rất cao và luôn thu hút đông đảo khách tham quan nhờ khả năng trình diễn ấn tượng và chất âm thượng hạng. Đôi loa JBL  DD67000 với sự giúp sức của bộ ampli pre-pow Mark Levinson Nº52 & Nº53 đã tái tạo một sân khấu âm nhạc rộng mở, chân thực và sống động không khác gì những buổi trình diễn nhạc sống. Trong khi đó, mâm đĩa than Mark Levinson Nº519 lại mang đến cho khán giả những trải nghiệm “analog” đích thực với âm thanh vô cùng mộc mạc và trung thực.

Đặc biệt, đến với phòng nghe của Thiên Hà Audio tại Vietnam Hi-end Show kỳ này, các audiophile và những người yêu nhạc chắc chắn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để tri ân khách hàng, giúp người chơi có thể sở hữu những thiết bị hi-end mơ ước với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h đến 18h trong 3 ngày 7|8|9 tháng 12|2019 tại Lầu 2 Khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X