“Máy ép chậm Kalite – Hệ thống Review đầy đủ chất lượng và giá cả phù hợp, tại sao không thử ngay?” - Zone Công Nghệ

(Review) Máy ép chậm Kalite có tốt không? Giá bao nhiêu?
Máy ép chậm Kalite – Thiết bị gia dụng được ưa chuộng

Máy ép là một thiết bị gia dụng phổ biến đối với nhiều gia đình hiện nay. Trong số đó, máy ép chậm Kalite đang dần trở thành lựa chọn của nhiều bà nội trợ bởi công nghệ cải tiến và đột phá của nó. Khác với các loại máy ép khác, máy ép chậm Kalite có khả năng ép sạch và giữ được tối đa dưỡng chất trong từng loại thực phẩm.

Một cái nhìn tổng quan về máy ép chậm Kalite

Hiện nay, máy ép chậm Kalite đang trở thành một trend phổ biến trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu Kalite xuất xứ từ Australia với sở hữu của UKG group. Và dòng sản phẩm máy ép chậm Kalite đã trở thành một sản phẩm gây bão trên thị trường nhờ công nghệ tiên tiến giúp máy ép chậm thể hiện rõ những ưu việt so với các dòng sản phẩm khác.

Đặc điểm nổi bật của máy ép chậm Kalite

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của máy ép chậm Kalite so với các sản phẩm cùng loại, hãy tham khảo các đặc điểm sau đây:

1.Sản phẩm ứng dụng công nghệ ép chậm bảo toàn

Điểm nổi bật nhất ở máy ép chậm Kalite chính là công nghệ bảo toàn được áp dụng trong sản phẩm. Khi sử dụng máy ép chậm Kalite, Vitamin hay Enzym được bảo toàn với tỉ lệ nguyên vẹn gấp tới 4 lần so với những sản phẩm khác. Khả năng bảo toàn của máy ép chậm Kalite không chỉ giúp cho người dùng thoải mái tận hưởng các loại nước ép dinh dưỡng, mà còn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc nước cốt hay dinh dưỡng của các loại hoa quả, rau củ vẫn còn nhiều ở bã.

2.Đảm bảo giữ hương vị và hàm lượng dinh dưỡng ở mức tối đa

Máy ép chậm Kalite có khả năng giữ lại 100% hương vị tự nhiên và tới hơn 98% hàm lượng dưỡng chất từ các loại trái cây, rau củ. Với tính năng ép kiệt bã của máy, người dùng có thể yên tâm với việc hương vị và giá trị dinh dưỡng của nước ép đều được giữ ở mức tối đa.

3.Đảm bảo qua quá trình ép, đẩy xả nước hoàn toàn

Máy ép chậm Kalite được thiết kế với trục xoắn ép là dạng bản to, cộng với công suất lớn nên lượng nước và dinh dưỡng trong trái cây, rau củ đều được ép ra một cách tối đa. Bã khi đẩy ra ngoài rất khô, nước ép không có gợn cặn. Điều này mang lại cho người dùng những ly nước ép đầy đủ hương vị, tinh khiết và độc đáo.

4.Ép được kích thước trái cây lớn

V

Máy ép gần như là một thiết bị gia dụng có ở nhiều gia đình. Hiện nay, máy ép chậm Kalite đang được khá nhiều bà nội trợ quan tâm bởi công nghệ cải tiến. Điểm đặc biệt của loại máy này không chỉ ép sạch mà còn đảm bảo giữ được tối đa dưỡng chất trong từng loại thực phẩm.

Giới thiệu chung về máy ép chậm Kalite

Giới thiệu chung về máy ép chậm Kalite đang phổ biến trên thị trường hiện nay
Giới thiệu chung về máy ép chậm Kalite đang phổ biến trên thị trường hiện nay

Tham khảo Máy ép chậm kalite tại đây

Kalite là một thương hiệu đến Australia và rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Kalite chuyên về những thiết bị, đồ gia dụng thông minh, thuộc sở hữu của UKG group. Và một trong những sản phẩm gây bão đến từ thương hiệu khiến nhiều người quan tâm hiện nay chính là máy ép chậm Kalite.

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến giúp máy ép chậm Kalite thể hiện rõ những ưu việt so với các dòng sản phẩm cùng loại. Đặc biệt, sự đổi mới về thiết kế mẫu mã cũng khiến những dòng máy ép này trở nên hút mắt và có tính thẩm mỹ hơn. Việc đáp ứng hoàn hảo cả về hai tiêu chí là công năng và thiết kế giúp sản phẩm càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Vì trên thị trường có không ít các dòng máy chậm khác nhau nên cũng có khá nhiều nghi hoặc về các sản phẩm của Kalite. Người mua thường tự hỏi liệu máy ép chậm Kalite có thực sự tốt và bền bỉ? Để giúp bạn bạn đáp được nghi vấn này, mình sẽ review về sản phẩm một cách chân thực và khách quan nhất.

Đặc điểm nổi bật máy ép chậm Kalite so với dòng sản phẩm khác

Trước khi tìm hiểu chuyên sâu về từng máy ép chậm Kalite thì việc đánh giá tổng quan là rất quan trọng. Dưới đây là những đặc điểm khiến mình thấy Kalite nổi bật hơn những sản phẩm cùng loại khác mà bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm ứng dụng công nghệ ép chậm bảo toàn

Sản phẩm ứng dụng công nghệ ép chậm bảo toàn
Sản phẩm ứng dụng công nghệ ép chậm bảo toàn

Điểm nổi bật nhất ở máy ép chậm Kalite mà mình đánh giá cao chính là chúng được áp dụng công nghệ bảo toàn. Tức là trong quá trình ép nước, những chất như Vitamin hay Enzym đều được bảo toàn với tỉ lệ nguyên vẹn gấp tới 4 lần so với những sản phẩm khác. Đây là điều khiến một người chú trọng dinh dưỡng như mình rất ngạc nhiên.

Máy ép Kalite sử dụng công nghệ ép chậm mới với cơ chế hoạt động chủ yếu phụ thuộc vào vít nghiền nên nhiệt sinh ra rất ít. Tìm hiểu thêm thì mình được biết công nghệ máy sử dụng đã có bằng sáng chế là J.M.C.S và đều được các chuyên gia đánh giá cao về công năng sử dụng. Đó chính là khả năng bảo toàn.

Mặt khác, sản phẩm cũng đã được chứng nhận từ Vietnamcontrol nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về công nghệ được áp dụng trong sản phẩm nhé.

Đảm bảo giữ hương vị và hàm lượng dinh dưỡng ở mức tối đa

Sản phẩm đảm bảo giữ hương vị và hàm lượng dinh dưỡng ở mức tối đa
Sản phẩm đảm bảo giữ hương vị và hàm lượng dinh dưỡng ở mức tối đa

Mình tìm hiểu và khá bất ngờ khi biết rằng máy ép chậm Kalite có thể giữ được 100% hương vị tự nhiên từ các loại trái cây, rau củ. Thậm chí, nước ép ra cũng chứa tới 98% hàm lượng dưỡng chất. Vậy nên, khi sử dụng máy, mình không còn tiếc rẻ việc nước cốt hay dinh dưỡng của các loại hoa quả, rau củ vẫn còn nhiều ở bã.

Mình nghĩ đây cũng là tiêu chí mà nhiều người quan tâm khi chọn máy ép. Vậy nên khá dễ hiểu khi vừa xuất hiện tại việt nam, Kalite đã được nhiều chị em lựa chọn đến vậy. Một điểm khá hay của máy là nước ép ra rất ít bọn và gần như không có gợn cặn trong nước.

Ép kiệt bã, cho ra nhiều nước

Dễ thấy ở nhiều máy ép chậm hiện nay  đều có khả năng ép kiệt bã. Tuy nhiên, khi dùng máy Kalite, mình thấy bã khi được đẩy ra ngoài rất khô, dùng tay bóp sẽ thấy chúng tơi ra ngay lập tức. Khi ép những loại trái cây có ít nước, chẳng hạn như ổi hay cóc thì lượng nước đẩy ra ngoài cũng rất nhiều.

Mình cho răng vì thiết kế trục xoắn ép là dạng bản to, thêm việc máy chạy công suất lớn nên đến 98% lượng nước và dinh dưỡng trong trái cây, rau củ đều bị ép ra. Như vậy, nước ép không chỉ nhiều mà vẫn còn đảm bảo tốt về cả hương vị lẫn dưỡng chất. Mình cho rằng đây cũng là điểm giúp máy ép chậm Kalite được đánh giá cao hơn những sản phẩm khác.

Ép được kích thước trái cây lớn

Ép được kích thước trái cây lớn
Ép được kích thước trái cây lớn

Với những máy ép trước đây, mình luôn phải cắt trái cây hay rau củ thành từng miếng vừa phải. Điều này đảm bảo máy ép nhanh và không bị tắc trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên chúng sẽ khá tốn thời gian trong khâu sơ chế, đặc biệt là mỗi buổi sáng khi mình chuẩn bị bữa cho cả gia đình.

Thiết kế máy ép chậm Kalite cho thấy rõ sự cải tiến khi miệng ống rộng tới 8cm. Nhờ vậy, mình có thể bỏ nguyên một quả táo hay cam vào máy mà không cần lo lắng việc bị tắc hay bã ép ra không khô. Việc tiết chế được những khâu chuẩn bị dù là nhỏ nhất cũng giúp mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc chăm sóc gia đình trong mỗi bữa ăn.

Tích hợp nhiều chế độ an toàn

Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ an toàn
Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ an toàn

Điều mình thấy khá phiền khi dùng máy ép chính là chúng kêu khá ồn và rung. Đôi khi mình còn hơi sợ việc các trái cây khi ép sẽ bị văng ra ngoài. Tuy nhiên nỗi lo này đã với bớt phần sau khi chuyển sang sử dụng Kalite. Theo cảm quan của mình, những dòng máy ép đến từ thương hiệu này chạy khá êm, không rung lắc hay tạo tiếng ồn.

Phần chân đế của máy ép được lắp các chân cao su chống trượt. Nên khi hoạt động với công suất cao, máy vẫn khá vững và không dịch chuyển. Nắp máy được thiết kế kiểu chặn thông minh nên bã hay nước cũng không bị bắn ra ngoài khi máy đang hoạt động. Điều này cũng giúp giữ gìn vệ sinh vỏ ngoài của máy ép tốt hơn.

Một tính năng khác của máy ép là chúng được thiết kế tới 3 lớp lưới lọc. Nhờ vậy nước trước khi ra ngoài đều được lọc sạch cặn, bã, giúp người dùng có thể thưởng thức những ly nước ép thơm ngon nhất. Bên cạnh đó, thiết kế chỉ hoạt động khi lắp khớp đúng cũng giúp đảm bảo bảo an toàn hơn cho mọi đối tượng sử dụng hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Một phép so sánh đơn giản sẽ thấy máy ép chậm Kalite có thiết kế rất nhỏ gọn và sang trọng, dễ di chuyển. Nhờ vậy, người dùng có thể cất máy ở bất kỳ vị trí nào không không gian nhà bếp vì chúng không hề chiếm nhiều diện tích.

Vỏ của máy ép được làm từ loại thép cao cấp không gỉ nên dù sử dụng một thời gian dài, chúng cũng sẽ đảm bảo hương vị nước ép hệt như thời gian đầu sử dụng. Đây là điều mình tin rằng không phải loại máy ép nào cũng có thể làm được hiện nay. Vì thế, xét về đặc điểm thiết kế, máy ép chậm Kalite rõ ràng sở hữu những điểm rất nổi bật.

Vệ sinh dễ dàng

Vệ sinh máy ép rất dễ dàng
Vệ sinh máy ép rất dễ dàng

Các bộ phận của máy ép chậm Kalite khá dễ tháo ra và lắp lại. Vì thế, việc vệ sinh máy không phải là vấn đề quá lớn đối với các bà nội trợ. Đây cũng là một ưu điểm giúp người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để cọ rửa máy sau khi làm xong.

Top 3 máy ép chậm Kalite tốt nhất hiện nay 2021

Các dòng sản phẩm máy ép chậm đến từ thương hiệu Kalite là khá đa dạng. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, dưới đây là top 4 sản phẩm mình từng có cơ hội trải nghiệm và muốn giới thiệu đến mọi người:

Máy ép chậm Kalite KL 550

Ưu điểm của máy máy ép chậm Kalite KL 550
Ưu điểm của máy máy ép chậm Kalite KL 550

Mua ngay Máy ép chậm Kalite KL 550 tại đây

Máy ép chậm Kalite KL 550 là dòng sản phẩm mới ra mắt và đã được cải tiến công nghệ. Những thông số kỹ thuật nổi bật của dòng sản phẩm này là:

 • Điện áp sử dụng: máy hoạt động ổn định với điện áp từ 220V đến 240V, tương ứng với tần số từ 50Hz đến 60Hz
 • Công suất: 240W
 • Tốc độ ép của sản phẩm: 65 vòng/phút
 • Kích thước máy ép: 37,5x23x35cm
 • Trọng lượng: 5.3kg
 • Thời gian bảo hành:12 tháng

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Vì có tốc độ quay vòng lớn nên máy ép tương đối nhanh, bã kiệt nước và đảm bảo tránh tình trạng tách nước với các thành phần khác trong quá trình sử dụng vì máy hạn chế tình trạng sinh nhiệt
 • Máy dùng được với nhiều loại sản phẩm khác nhau, ngay cả những loại trái cây lớn và khó ép. Do vậy bên cạnh việc uống trực tiếp, bạn cũng có thể lấy nước màu để nấu bột ăn dặm hoặc những món ăn tốt cho sức khỏe khác.
 • Máy hoạt động êm, tiếng ồn không quá lớn

Nhược điểm của sản phẩm:

 • So với những dòng máy ép khác thì giá của Kalite KL 550 là khá cao, khoảng gần 3 triệu đồng. Vậy nên với những gia đình không dư dả kinh tế thì hẳn sẽ đắn đo khi lựa chọn mua sản phẩm.
 • Một số người dùng phản ánh rằng máy vẫn còn hiện tượng tắc mã khi sử dụng trái cây lớn, dù nhấn nút đổi chiều cũng không ép được. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề hy hữu trong hàng loạt sản phẩm được phân phối trên thị trường.
 • Trọng lượng của máy cũng khá nặng nên khá bất tiện nếu muôn mang theo khi đi du lịch đây đó.

Máy ép chậm Kalite KL 530

Máy ép chậm Kalite KL 530
Máy ép chậm Kalite KL 530

Mua ngay Máy ép chậm Kalite KL 530 tại đây

Máy ép chậm Kalite KL 530 là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn. Máy rất thích hợp dùng cho những gia đình nhỏ tại Việt Nam hiện nay. Thông số kỹ thuật tiêu biểu của máy là:

 • Điện áp sử dụng: máy hoạt động ổn định với điện áp từ 220V đến 240V, tương ứng với tần số khoảng 50Hz
 • Công suất: 200W
 • Tốc độ ép của sản phẩm: 60 vòng/phút
 • Kích thước máy ép: 33,1×16,7×35,4cm
 • Trọng lượng: 3,8kg
 • Thời gian bảo hành:12 tháng

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Máy ép chậm Kalite KL 530 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp vì không chiếm quá nhiều diện tích.
 • Trọng lượng máy khá nhẹ, chỉ khoảng gần 4kg nên nếu muốn mang theo khi đi du lịch hay đi đâu xa để sử dụng cũng dễ dàng hơn những loại máy lớn, nặng khác, tiêu biểu là KL 550.
 • Mặc dù có công suất thấp hơn KL 550 nhưng máy ép chậm Kalite KL 530 vẫn hoạt động rất khỏe so với nhiều dòng máy khác, đảm bảo chất lượng nước ép được đẩy ra
 • Máy có thiết kế đơn giản nên cũng khá nhẹ nhàng trong việc vệ sinh máy

Nhược điểm của sản phẩm:

 • Với một số loại trái cây mọng nước thì bã ép ra vẫn còn hơi ướt, nước ép vẫn còn một chút gợn gợn của bã nhưng không quá đáng kể. Nhưng nếu là khách hàng khó tính thì đây là một điểm trừ nhỏ của máy.
 • Máy có công suất không quá lớn nên cần phải ép từ từ. Nếu dồn nguyên liệu cùng một lúc máy có thể dễ bị kẹt.

Máy ép chậm Kalite 565

Máy ép chậm Kalite 565
Máy ép chậm Kalite 565

Mua ngay Máy ép chậm Kalite 565 tại đây

Máy ép chậm Kalite 565 là một sản phẩm hướng đến những gia đình đông thành viên thì có dung tích khá lớn. Thông số kỹ thuật của sản phẩm mà bạn có thể tham khảo là:

 • Điện áp sử dụng: máy hoạt động ổn định với điện áp từ 220V đến 240V, tương ứng với tần số khoảng 50Hz
 • Công suất: 240W
 • Tốc độ ép của sản phẩm:55 vòng/phút
 • Kích thước máy ép: 20,5×22,5×48,5cm
 • Trọng lượng: 5,7kg
 • Thời gian bảo hành:12 tháng và được phép đổi mới trong 17 ngày

Ưu điểm của sản phẩm

 • Máy ép chậm Kalite 565 có dung tích lớn tới 400ml nên trong một lần có thể ép nhiều nguyên liệu mà không lo bị nghẽn máy khi sử dụng, từ đó giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Thiết kế của máy còn có thêm lưới ép trái cây và làm kem nên thay vì nước ép thông thường, khách hàng còn có thể tạo ra các loại kem hay sữa mà không cần mua từ bên ngoài.
 • Mặc dù có thiết kế phức tạp hơn những sản phẩm khác cùng thương hiệu nhưng việc tháo dỡ, vệ sinh máy khá đơn giản
 • Nước ép được đẩy ra thơm và chuẩn vị, dù để một lúc cũng không có hiện tượng bị tách nước nên vẫn đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng.

Nhược điểm:

 • Tốc độ của máy ép chậm Kalite KL 565 là 55 vòng /phút nên thời gian trong một lần sẽ chậm hơn so với những máy khác của Kalite có tốc độ cao hơn. Tuy nhiên bù lại lượng nước ép được máy tạo ra là rất nhiều.
 • Máy ép chưa thực sự ép kiệt bã, nhất là với những loại rau củ, trái cây mọng nước. Dù vậy đây cũng là tình trạng chung của nhiều máy ép chậm và kết quả máy Kalite 565 đem lại vẫn khá tốt.

Nên mua máy ép chậm nào của Kalite là tốt nhất?

Nên mua máy ép chậm nào của Kalite là tốt nhất?
Nên mua máy ép chậm nào của Kalite là tốt nhất?

Mua ngay Máy ép chậm kalite tại đây

Mặc dù Kalite sở hữu khá nhiều sản phẩm tiêu biểu nhưng theo mình, Kalite KL 530 chính là sản phẩm mà gia đình nào cũng nên sở hữu. Vì:

 • Về thiết kế: Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng gần 4kg nên bạn có thể mang theo trong những chuyến đi xa. Với những bà mẹ bỉm sữa khi về nhà ngoại vẫn muốn ép nước nấu bột cho bé thì cũng có thể mang KL 530 một cách dễ dàng.
 • Về tính năng: Máy ép chậm KL 530 đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn của người dùng khi lượng nước ép lớn, bã khô bở, nước ép không bị tách nước và giàu chất dinh dưỡng.
 • Giá thành sản phẩm: KL 530 là sản phẩm có phổ giá rẻ nhất, gần 2 triệu đồng nên phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng hơn.

Cách sử dụng máy ép chậm Kalite đúng chuẩn

Cách sử dụng máy ép chậm Kalite như thế nào là đúng chuẩn nhất?
Cách sử dụng máy ép chậm Kalite như thế nào là đúng chuẩn nhất?

Mình từng khá lúng túng khi lần đầu sử dụng các loại máy ép. Nhưng theo đánh giá của mình thì Kalite lại là thương hiệu khá dễ sử dụng. Tuy nhiên có một số bạn không quen có thể sẽ ép sai cách, dẫn đến tình trạng nước ép ra vẫn còn bã. Để tránh tình trạng này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách dùng máy ép chậm Kalite đúng chuẩn nhất:

 • Bộ sản phẩm mua, bạn hãy tiến hành lắp ráp các bộ phận lại với nhau theo sách hướng dẫn. Trong trường hợp không hiểu, bạn có thể tìm kiếm những video hướng dẫn cụ thể trên Youtube. Sau khi lắp, nếu máy không chạy dù đã nhấn công tắc thì bạn có thể kiểm tra xem bình chứa đã lắp đúng vào khớp hay chưa.
 • Máy lắp xong bạn chỉ cần mở nắp, cho loại trái cây mà mình muốn vào. Vì miệng bình khá lớn nên bạn có thể ép cả quả với những loại nhỏ, quả to thì có thể cắt miếng, không cần quá vụn như khi dùng các loại máy thông thường.
 • Sản phẩm luôn được tặng kèm hay khay chứa bã và nước nên hãy nhớ đặt chúng dưới vòi trước khi ép
 • Sau khi ép xong, chỉ cần mở nắp vòi, nước ép sẽ chảy ra khay chứa với hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon và không chứa bã. Trong khi đó, bã ở khay bên kia khô và bở ra nếu bạn kiểm tra bằng tay đấy.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về máy ép chậm Kalite

Vì những dòng máy ép chậm Kalite đang gây bão thị trường Việt Nam nên những câu hỏi về sản phẩm cũng có khá nhiều. Để giúp bạn an tâm hơn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm thì ngay sau đây, mình sẽ giải pháp một số thắc mắc phổ biến nhất:

Giá máy ép chậm Kalite giá bao nhiêu?

Giá máy ép chậm Kalite bao nhiêu hiện nay?
Giá máy ép chậm Kalite bao nhiêu hiện nay?

Thương hiệu Kalite hướng đến mọi đối tượng khách hàng và nhu  cầu sử dụng của họ nên phổ giá của máy khá đa dạng. Nếu tìm mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối chính hãng thì một máy ép chậm Kalite tùy vào phân loại có thể dao động từ gần 2 triệu đồng đến gần 6 triệu đồng.

Phổ giá này hơi cao một chút so với nhiều sản phẩm nhưng hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà thương hiệu Kalite mang lại.

Làm thế nào để vệ sinh máy?

Vệ sinh máy ép luôn là vấn đề khiến nhiều người dùng chán nản vì quá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên máy ép chậm Kalite theo mình thì lại khá dễ làm sạch. Vì từng bộ phận đều có thể tháo ra và lắp lại dễ dàng nên mình không còn tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh. Với phần đế máy, mình chỉ cần lau sạch những vết bắn bằng khăn bông mềm.

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy ép chậm Kalite hay không?

Mặc dù việc sử dụng máy ép chậm của Kalite khá dễ nhưng một điều nhỏ nên nên lưu ý chính là thời gian. Theo các nhà sản xuất, thời gian hoạt động tốt nhất của máy chỉ nên kéo dài trong khoảng 30 phút. Vậy nên nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn nên để máy nghỉ khoảng 30 phút rồi mới tiếp tục. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy ép tốt hơn.

Chính sách bảo hành của Kalite có gì đặc biệt

Chính sách bảo hành của Kalite có gì đặc biệt
Chính sách bảo hành của Kalite có gì đặc biệt

Một trong những điều hài lòng nhất khi mình sử dụng dòng máy ép của Kalite chính là chính sách bảo thành của thương hiệu. Cụ thể:

 • Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm có vấn đề với lỗi là từ phía NSX thì có thể 1 đổi 1
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm
 • Các dòng máy ép chậm của Kalite đều được bảo hàng lên tới 12 tháng, mang đến những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất cho người dùng
 • Đối với khách hàng mua trực tuyến sẽ được miễn phí ship, được phép kiểm tra và thanh toán sau khi nhận được hàng nếu đặt trên trang chủ của thương hiệu.

Đánh giá của người mua khi sử dụng sản phẩm của Kalite

Theo thống kê mới đây, có tới 98,6% khách hàng phản hồi tốt và cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm máy ép chậm đến từ thương hiệu Kalite. Dưới đây là những nhận xét tiêu biểu của người mua trên trang mua bán của Kalite mà bạn có thể đọc thêm:

Đánh giá của người mua khi sử dụng sản phẩm của Kalite
Đánh giá của người mua khi sử dụng sản phẩm của Kalite

Nguyễn Phương Hằng (Thanh Hóa) chia sẻ: “Máy ép cũ của nhà mình khi chạy rất ồn. Nước ép đẩy ra vẫn còn bã và mình phải rây thêm hai lần nữa mới có thể uống mà không bị gợn. Tuy nhiên sau khi được giới thiệu và sử dụng máy ép chậm của Kalite, mình rất hài lòng. Bã ép ra không chỉ tơi, khô mà nước cũng rất nhiều. Dù sau khi ép mình có để một lúc rồi mới dùng nhưng cũng không xảy ra hiện tượng bị tách nước”.

Hay chị Đinh Thị Quỳnh (Cầu Giấy, Hà Nội) tâm sự: “Mình có con nhỏ đang ăn bột nhưng kén ăn lắm. Để bổ sung thêm dưỡng chất cho bé thì mình toàn nấu bột sử dụng nước ép từ rau củ.

Tuy nhiên những máy trước lượng nước ép ra rất ít, hàm lượng dinh dưỡng cũng không nhiều. Vậy nhưng khi chuyển qua dùng máy ép chậm Kalite thì kết quả nhận được còn hơn cả mình mong đợi. Giờ mỗi lần cho bé về ngoại mình cũng đều phải mang máy Kalite theo”.

Không thể phủ nhận sức hút của máy ép chậm Kalite trên thị trường hiện nay. Với những chia sẻ máy ép chậm review trên, mong rằng giúp bạn hiểu và đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Và để sở hữu những sản phẩm của Kalite, đặc biệt là KL 530, bạn có thể truy cập vào website.

Mã SP: k349

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X