Mang về những giải thưởng danh giá, Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses sẽ khiến bạn say mê từ lần đầu trải nghiệm! - Zone Công Nghệ

Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses giành liên tiếp 2 giải Enjoy the Music 2019 Great Audiophile Gift và Positive Feedback Brutus Awards 2019
Synergistic Research Orange Quantum Fuses – Độc quyền tại Thiên Hà Audio

Dòng cầu chì Orange Quantum Fuses của Synergistic Research đã liên tục dành được 2 giải thưởng âm thanh danh giá là Enjoy the Music 2019 Great Audiophile Gift và Positive Feedback Brutus Awards 2019, khẳng định vị thế của một trong những dòng cầu chì có chất lượng đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho thiết bị âm thanh.

Synergistic Research Orange Quantum Fuses – Công nghệ tiên tiến trong âm thanh

Được chế tác bởi thương hiệu lừng danh Synergistic Research, orange fuses hay đầy đủ là Synergistic Research Orange Quantum Fuses là dòng cầu chì chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị điện nguồn cho audio hoặc sử dụng cho chính phần nguồn của các thiết bị âm thanh. Sản phẩm này được phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện có của Synergistic Research, ban đầu nó là loại chì được phát triển riêng cho bộ lọc nguồn đình đám Galileo PowerCell SX phiên bản giới hạn.

Cốt lõi của cầu trì Synergistic Research Orange Quantum Fuses là công nghệ UEF Technologies của hãng, ứng dụng quy trình xử lý điện áp cao hoàn toàn mới, giúp kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả, thấp hơn bất cứ dòng cầu chì nào của hãng từng sản xuất. Orange Fuses chính là bước nhảy vọt mang tính đột phá của Synergistic Research trong suốt 5 thế hệ sản phẩm của dòng cầu chì Orange trứ danh.

Synergistic Research Orange Quantum Fuses – Dòng cầu chì cao cấp

Sự xuất hiện của loại cầu trì cao cấp này trong hệ thống giúp cho dàn máy phát huy được hết những giá trị đáng quý nhất của nó. Cụ thể, cầu chì Synergistic Research Orange Fuses mang lại âm thanh tự nhiên, với độ trung thực rất cao, đặc biệt là giọng hát (vocal) của ca sĩ. Các hệ thống sử dụng cầu trì Orange Fuses đạt được âm trường rộng mở và có chiều sâu hơn, các lớp lang, vị trí nhạc cụ được tái hiện rõ nét, với sự chính xác cao về pha thời gian, có thể nghe lâu mà không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu.

Synergistic Research Orange Quantum Fuses – Tùy chọn kích thước

Giống với các dòng cầu chì khác, Synergistic Research Orange Quantum Fuses được thiết kế hình trị tròn, thon dài, với 3 tùy chọn kích thước gồm 5mm x 20mm Fast-blow, 6.3mm x 32mm Slo-blow và 6.3mm x 32mm Fast-blow, đi kèm với đó là hàng loạt những mức tùy chọn cường độ dòng điện giới hạn – Ampe (A), từ 100mA đến 20A. Tất cả các tùy chọn đều đang được bán tại Thiên Hà Audio với cùng mức giá, vào khoảng 3.760.000đ.

Synergistic Research Orange Quantum Fuses – Đáng dùng bậc nhất

Cầu chì Orange Quantum Fuses là sản phẩm mới nhất và là cao cấp nhất của Synergistic Research, phiên bản nâng cấp của cầu chì UEF Blue Fuse vốn rất nổi tiếng, sản phẩm cũng từng giành giải thưởng Enjoy the Music 2018 Great Audiophile Gift 1 năm trước đó. Tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm, cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses mới cũng được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia âm thanh của tạp chí danh tiếng Enjoy the Music. Họ đã thực hiện rất nhiều bài test tham chiếu với sản phẩm này và bình chọn đây là dòng cầu chì đáng dùng bậc nhất hiện nay cho hệ thống âm thanh, đi kèm là giải thưởng Enjoy the Music 2019 Great Audiophile Gift danh giá dành cho sản phẩm tốt nhất năm.

Cùng với đó, một tạp chí danh tiếng khác là Positive Feedback cũng xếp cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses vào danh sách những sản phẩm tốt nhất năm 2019 trong lĩnh vực âm thanh cao cấp, cụ thể là giải thưởng Brutus Awards 2019 – một trong những giải thưởng âm thanh uy tín nhất hiện nay trên thế giới.

Đại diện Thiên Hà Audio – Nhà phân phối độc quyền dòng cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses tại Việt Nam, xin giới thiệu sản phẩm đến các audiophile, những tín đồ yêu âm thanh đích thực để trải nghiệm sự khác biệt của chất lượng âm thanh tại Thiên Hà Audio.

Mới đây, dòng cầu chì nổi tiếng Orange Quantum Fuses của Synergistic Research đã liên tiếp dành được 2 giải thưởng âm thanh danh giá là Enjoy the Music 2019 Great Audiophile Gift và Positive Feedback Brutus Awards 2019, tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những dòng cầu chì có chất lượng đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho thiết bị âm thanh.

Orange Fuses hay đầy đủ là Synergistic
Research Orange Quantum Fuses là dòng cầu chì chất lượng cao được chế tác bởi
thương hiệu lừng danh Synergistic Research, được thiết kế để sử dụng trong các
thiết bị điện nguồn dùng cho audio hoặc sử dụng cho chính phần nguồn của các
thiết bị âm thanh. Sản phẩm này được phát triển dựa trên những công nghệ tiên
tiến nhất hiện có của Synergistic Research, ban đầu nó là loại chì được phát
triển riêng cho bộ lọc nguồn đình đám Galileo PowerCell SX phiên bản giới hạn.

Cốt lõi của cầu trì Synergistic Research Orange Quantum Fuses là công nghệ UEF Technologies của hãng, ứng dụng quy trình xử lý điện áp cao hoàn toàn mới, giúp kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả, thấp hơn bất cứ dòng cầu chì nào của hãng từng sản xuất. Orange Fuses chính là bước nhảy vọt mang tính đột phá của Synergistic Research trong suốt 5 thế hệ sản phẩm của dòng cầu chì Orange trứ danh.

Sự xuất hiện của loại cầu trì cao
cấp này trong hệ thống giúp cho dàn máy phát huy được hết những giá trị đáng
quý nhất của nó. Cụ thể, cầu chì Synergistic Research Orange Fuses mang lại âm
thanh tự nhiên, với độ trung thực rất cao, đặc biệt là giọng hát (vocal) của ca
sĩ. Các hệ thống sử dụng cầu trì Orange Fuses đạt được âm trường rộng mở và có
chiều sâu hơn, các lớp lang, vị trí nhạc cụ được tái hiện rõ nét, với sự chính
xác cao về pha thời gian, có thể nghe lâu mà không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu.

Giống với các dòng cầu chì khác, Synergistic
Research Orange Quantum Fuses được thiết kế hình trị tròn, thon dài, với 3 tùy
chọn kích thước gồm 5mm x 20mm Fast-blow, 6.3mm x 32mm Slo-blow và 6.3mm x 32mm
Fast-blow, đi kèm với đó là hàng loạt những mức tùy chọn cường độ dòng điện giới
hạn –  Ampe (A), từ 100mA đến 20A. Tất cả
các tùy chọn đều đang được bán tại Thiên Hà Audio với cùng mức giá, vào khoảng
3.760.000đ.

Cầu chì Orange Quantum Fuses là sản
phẩm mới nhất và là cao cấp nhất của Synergistic Research, phiên bản nâng cấp của
cầu chì UEF Blue Fuse vốn rất nổi tiếng, sản phẩm cũng từng giành giải thưởng
Enjoy the Music 2018 Great Audiophile Gift 1 năm trước đó. Tiếp nối sử thành
công của người tiền nhiệm, cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses mới
cũng được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia âm thanh của tạp chí danh tiếng
Enjoy the Music. Họ đã thực hiện rất nhiều bài test tham chiếu với sản phẩm này
và bình chọn đây là dòng cầu chì đáng dùng bậc nhất hiện nay cho hệ thống âm
thanh, đi kèm là giải thưởng Enjoy the Music 2019 Great Audiophile Gift danh
giá dành cho sản phẩm tốt nhất năm.

Cùng với đó, một tạp chí danh tiếng
khác là Positive Feedback cũng xếp cầu chì Synergistic Research Orange Quantum
Fuses vào danh sách những sản phẩm tốt nhất năm 2019 trong lĩnh vực âm thanh
cao cấp, cụ thể là giải thưởng Brutus Awards 2019 – một trong những giải thưởng
âm thanh uy tín nhất hiện nay trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X