Mang Về Ngay Audio Technica AT-LPW50PB – Mâm Than Nâng Tầm Âm Thanh! - Zone Công Nghệ

Audio Technica Trình Làng Mâm Than AT-LPW50PB
Audio Technica giới thiệu mẫu mâm than tích hợp mới AT-LPW50PB

Hãng Audio Technica vừa giới thiệu mẫu mâm than tích hợp mới AT-LPW50PB với mức giá dự kiến khoảng hơn 50,000 yên (tương đương hơn 11 triệu đồng). Điểm mới của dòng LPW này đó là không trang bị các tính năng như Bluetooth hay USB, mà tập trung chủ yếu vào chất lượng âm thanh với những linh kiện cao cấp.

Về thiết kế, Audio Technica AT-LPW50PB vẫn sử dụng truyền động belt-drive với hai tốc độ là 33 1/3 rpm và 45 rpm. Bên trong, máy được trang bị một motor DC chính xác cao và một sensor cảm biến để đảm bảo tốc độ quay ổn định. Đĩa platter sử dụng chất liệu hợp kim nhôm được đúc khuôn đặc biệt để chống cộng hưởng.

Tone-arm của mâm than Audio Technica AT-LPW50PB được làm dạng thẳng với chất liệu sợi carbon, nhờ đó sản phẩm trở nên rất nhẹ cùng với độ cứng cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn trang bị hệ thống anti-skating chống trượt và điều chỉnh counter-weight giúp người dùng điều chỉnh hoạt động dễ dàng. Ngoài ra, Head-shell HS4 và Kim MM VM95E phiên bản đặc biệt của AT-LPW50PB này cũng được hãng thiết kế riêng dành cho sản phẩm với màu đen đồng bộ.

Sản phẩm được phủ một lớp sơn bóng Piano Black, với phần thân mâm (plinth) sử dụng chất liệu gỗ MDF độ cứng cao. Phần nguồn của mâm than Audio Technica AT-LPW50PB sử dụng một adapter riêng, nhằm lọc nhiễu từ bên ngoài mâm than.

Một tính năng nổi bật khác của sản phẩm đó là bên trong mâm là Phono Preamp tích hợp sẵn. Khách hàng có thể sử dụng để xuất Line-Out trực tiếp ra amply hoặc hoặc xuất trực tiếp Phono. Có thể tùy chọn thông qua một công tắc. Mức output level trực tiếp của mâm là 4.0mV (1kHz, 5cm/s). Nếu sử dụng Line-out của Preamp là 200 mV (1kHz, 5cm/s).

Đây là sản phẩm rất thú vị và hấp dẫn cho những ai yêu thích âm nhạc. Dù chưa chính thức được ra mắt, nhưng rất nhiều người đã mong chờ sự xuất hiện của siêu phẩm này.

Nguồn: Audio-Technica.

Audio Technica vừa giới thiệu mẫu mâm than tích hợp AT-LPW50PB với mức giá dự kiến khoảng hơn 50,000 yên (khoảng hơn 11tr VNĐ). Dòng LPW của Audio Technica thay vì trang bị những tính năng như Bluetooth hay USB thường thấy trên các mâm tích hợp sẽ tập trung chủ yếu vào chất lượng âm thanh với những linh kiện cao cấp.

Mâm than Audio Technica AT-LPW50PB vẫn sử dụng thiết kế truyền động belt-drive với hai tốc độ là 33 1/3 rpm và 45 rpm. Bên trong sử dụng một motor DC chính xác cao và một sensor cảm biến để đảm bảo tốc độ quay ổn định. Đĩa platter sử dụng chất liệu hợp kim nhôm được đúc khuôn đặc biệt để chống cộng hưởng.

Tính năng nổi bật của Audio Technica AT-LPW50PB

mam-than-audio-technica-at-lpw50pb

Tone-arm của mâm than Audio Technica AT-LPW50PB được làm dạng thẳng với chất liệu sợi carbon cho trọng lượng rất nhẹ cùng với độ cứng cao. Cần nâng kim thủy lực, hệ thống anti-skating chống trượt. Và điều chỉnh counter-weight giúp người dùng điều chỉnh hoạt động dễ dàng. Head-shell HS4 và Kim MM VM95E phiên bản đặc biệt được hãng thiết kế riêng dành cho bản này với màu đen đồng bộ.

Mẫu AT-LPW50PB sẽ được phủ một lớp sơn bóng Piano Black. Với phần thân mâm (plinth) sử dụng chất liệu gỗ MDF độ cứng cao. Phần nguồn của mâm than Audio Technica AT-LPW50PB sử dụng một adapter riêng. Việc này nhằm lọc nhiễu từ bên ngoài mâm than.

Phono Preamp tích hợp sẵn

Bên trong mâm là một Phono Preamp tích hợp sẵn. Người dùng có thể sử dụng để xuất Line-Out trực tiếp ra amply hoặc hoặc xuất trực tiếp Phono. Có thể tùy chọn thông qua một công tắc. Mức output level trực tiếp của mâm là 4.0mV (1kHz, 5cm/s). Nếu sử dụng Line-out của Preamp là 200 mV (1kHz, 5cm/s).

Nguồn: Audio-Technica 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X