Mang đậm tính biểu tượng, Triangle giới thiệu dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt dịp kỷ niệm 40 năm – Hãy sở hữu ngay! - Zone Công Nghệ

Nhân kỉ niệm 40 năm, Triangle tung ra dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt –
Triangle tung ra dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt kỉ niệm 40 năm

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập, hãng Triangle đã tung ra dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt. Dòng sản phẩm này bao gồm 04 model gồm loa cột Quatuor 40th và Cello 40th, loa bookshelf Duetto 40 và loa center Voce 40th. Tất cả các model này đều sở hữu 03 phiên bản màu gồm Shadow Zebrano, Golden Oak và Space Black cùng phong cách cổ điển sang trọng, độ hoàn thiện được chế tác tỉ mỉ. Riêng hai model Duetto 40th và Voce 40th đều được đi kèm bộ chân đế chống rung S08 và S08C. Toàn bộ các model loa Triangle Magellan phiên bản 40th Anniversary đều sở hữu thùng loa được làm từ lớp ván sợi gỗ mật độ cao (HDF) được các kĩ sư của hãng nghiên cứu và phát triển, mỗi driver đều được ngăn cách riêng biệt với nhau tối ưu khả năng chống rung, hạn chế cộng hưởng trong quá trình hoạt động dù là đang phát ở âm lượng lớn.

Được tích hợp công nghệ mới, các model loa này còn đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn. Đầu tiên là driver tweeter TZ2900 màng dome hợp kim magie mới cùng công nghệ họng kèn độc quyền của hãng mang đến hài âm dải cao được tái tạo nhiều chi tiết hơn đồng thời phối hợp dải mid cũng sẽ được mượt mà ổn định hơn. Kế đến là bộ heatsink (tản nhiệt) LHS2 mới gồm vòng truyền dẫn nhiệt được lắp phủ phía sau phần mô-tơ nhờ đó tối ưu thoát nhiệt và cải thiện khả năng tiêu thụ nguồn của cả củ loa.

Bên cạnh đó, hãng đã hợp tác với các thương hiệu Audioquest làm dây dẫn và SCR Audio để làm nên bộ phân tần mới, sản xuất in-house để gia tăng chất lượng âm thanh đầu ra vượt trội hơn. Nhờ vào những cải tiến này, âm thanh phát ra từ các model loa Magellan phiên bản kỉ niệm 40 năm của Triangle tuyệt vời và đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.

04 mẫu loa thuộc dòng Triangle Magellan 40th Anniversary đều được bán ra giới hạn chỉ 500 chiếc toàn thế giới. Giá bán của các model này được công bố lần lượt như sau: Triangle Magellan Quatour 40th: 7.000 USD, Triangle Magellan Cello 40th: 5.500 USD, Triangle Magellan Duetto 40th: 5.500 USD, Triangel Magellan Voce 40th: 3.000 USD.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm loa chất lượng, hãy tham khảo ngay các sản phẩm loa Nghe Nhạc, Đầu karaoke và Loa kéo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Cả 04 model loa Magellan phiên bản kỉ niệm 40 năm của Triangle đều được chế tác từ vật liệu cao cấp, công nghệ củ loa treble mới. 

Loạt sản phẩm loa Triangel Magellan phiên bản kỉ niệm 40 năm gồm loa cột Quatuor 40th và Cello 40th, kế đến là loa bookshelf Duetto 40 và cuối cùng là loa center Voce 40th. Mỗi chiếc đều sở hữu 03 phiên bản màu gồm Shadow Zebrano, Golden Oak và Space Black cùng phong cách cổ điển sang trọng, độ hoàn thiện được chế tác tỉ mỉ. Riêng hai model Duetto 40th và Voce 40th đều được đi kèm bộ chân đế chống rung S08 và S08C.

Nhân kỉ niệm 40 năm, Triangle tung ra dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt ảnh 2

Toàn bộ các model loa Triangle Magellan phiên bản 40th Anniversary đều sở hữu thùng loa được làm từ lớp ván sợi gỗ mật độ cao (HDF) được các kĩ sư của hãng nghiên cứu và phát triển, mỗi driver đều được ngăn cách riêng biệt với nhau tối ưu khả năng chống rung, hạn chế cộng hưởng trong quá trình hoạt động dù là đang phát ở âm lượng lớn.

Không chỉ giống nhau về ngôn ngữ thiết kế mà loạt loa phiên bản kỉ niệm 40 năm đều được Triangle tích hợp các công nghệ mới. 

Nhân kỉ niệm 40 năm, Triangle tung ra dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt ảnh 3

Đầu tiên là driver tweeter TZ2900 màng dome hợp kim magie mới cùng công nghệ họng kèn độc quyền của hãng mang đến hài âm dải cao được tái tạo nhiều chi tiết hơn đồng thời phối hợp dải mid cũng sẽ được mượt mà ổn định hơn. Kế đến là bộ heatsink (tản nhiệt) LHS2 mới gồm vòng truyền dẫn nhiệt được lắp phủ phía sau phần mô-tơ nhờ đó tối ưu thoát nhiệt và cải thiện khả năng tiêu thụ nguồn của cả củ loa. 

Nhân kỉ niệm 40 năm, Triangle tung ra dòng loa Magellan phiên bản đặc biệt ảnh 4

Bên cạnh đó, hãng đã hợp tác với các thương hiệu Audioquest làm dây dẫn và SCR Audio để làm nên bộ phân tần mới, sản xuất in-house để gia tăng chất lượng âm thanh đầu ra vượt trội hơn. 

04 mẫu loa thuộc dòng Triangle Magellan 40th Anniversary đều được bán ra giới hạn chỉ 500 chiếc toàn thế giới.

Giá tham khảo:

Triangle Magellan Quatour 40th: 7.000 USD

Triangle Magellan Cello 40th: 5.500 USD

Triangle Magellan Duetto 40th: 5.500 USD

Triangel Magellan Voce 40th:  3.000 USD

>>> Loa Nghe Nhạc

>>> Đầu karaoke

>>> Loa kéo

Loa kéo giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X