“Mang Âm Nhạc Đến Cuộc Sống Với Tai Nghe Sennheiser HD 25 Phiên Bản Giới Hạn – Sở Hữu Ngay!” - Zone Công Nghệ

Tai Nghe Sennheiser HD 25 Phiên Bản Giới Hạn
Sennheiser ra mắt Tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn đặc biệt

Nhân kỷ niệm 75 năm hoạt động, hãng âm thanh danh tiếng Sennheiser đã cho ra mắt sản phẩm Tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tông màu đen-vàng cổ điển độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với phiên bản màu đen toàn thân quen thuộc.

Màu sắc vàng phối của tai nghe HD 25 được lấy cảm hứng từ chiếc tai nghe biểu tượng của Sennheiser là HD 414. Điều này càng làm thêm phần đặc biệt và lịch sử cho sản phẩm.

Ngoài ra, trong dịp ra mắt HD 25 Limited Edition, phiên bản tiêu chuẩn cũng được giảm giá từ $149.95 xuống còn $99.95. Tuy nhiên, để sở hữu được chiếc tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn này, người dùng sẽ phải hy vọng nhiều vào sự may mắn của mình.

Việc sở hữu được một chiếc tai nghe bản đặc biệt thể hiện bạn là người may mắn và đam mê âm nhạc. Sennheiser sẽ sản xuất đúng 25.000 chiếc tai HD 25 phiên bản giới hạn, với mong muốn sẽ được nhiều người yêu thích dòng tai nghe này sở hữu.

Điểm mạnh của sản phẩm này là thiết kế đặc biệt của HD 25 có khả năng cách ly tiếng ồn nên phù hợp sử dụng trong điều kiện ồn ào như tàu bay. Vì vậy, sản phẩm sẽ phù hợp sử dụng cho những nghệ sĩ, DJ và người đam mê âm nhạc.

Tai nghe Sennheiser HD 25 phiên bản giới hạn sẽ được ship chỉ trong tháng 6. Sau đó giá bán sẽ được điều chỉnh lại thành $149.95 như cũ. Hãy nhanh tay đặt hàng phiên bản tiêu chuẩn trước khi phiên bản giới hạn được ra mắt và trở thành một trong 25.000 người may mắn được sở hữu sản phẩm Tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn đặc biệt này của Sennheiser.

Nhằm kỷ niệm 75 năm hoạt động, Sennheiser vừa cho lên kệ chiếc tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn với tông màu đen-vàng cổ điển. Mang đến một diện mạo mới khác hẳn với sản phẩm màu đen toàn thân quen thuộc từ trước đến nay. Màu vàng phối của HD 25 được lấy cảm hứng từ chiếc tai nghe biểu tượng của Sennheiser là HD 414. Ngoài ra, trong dịp ra mắt HD 25 Limited Edition, phiên bản tiêu chuẩn cũng được giảm giá từ $149.95 xuống còn $99.95.

Làm thế nào để có được tai nghe Sennheiser HD 25 Phiên Bản Giới Hạn?

Không phải ai cũng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc tai nghe màu vàng-đen đặc biệt này. Để có thể sở hữu Sennheiser HD 25 limited edition, người dùng sẽ phải hy vọng khá nhiều vào sự may mắn của mình. Bạn sẽ phải đặt hàng phiên bản tai nghe tiêu chuẩn (với giá giảm còn $99.95). Và… cầu trời khi unbox sẽ là bản giới hạn. Nghĩa là hãng sẽ giao ngẫu nhiên tai nghe đến cho bạn. Sẽ có đúng 25.000 chiếc tai HD 25 phiên bản giới hạn được sản xuất. Việc sở hữu được một chiếc tai nghe bản đặc biệt chứng tỏ bạn khá may mắn đấy!

sennheiser-hd25-ban-gioi-hanHD 25 được Sennheiser cung cấp cho hành khách Concorde từ năm 1989 đến 2004. Nhằm sử dụng trong điều kiện ồn ào. HD 25 không có khả năng chống ồn nhưng thiết kế đặc biệt của nó có khả năng cách ly tiếng ồn cực tốt. Phù hợp sử dụng trên máy bay siêu âm. Đây cũng là điểm mạnh đã giúp HD 25 nổi danh trong giới DJ.

Tai nghe Sennheiser HD 25 phiên bản giới hạn sẽ được ship chỉ trong tháng 6. Sau đó giá bán sẽ được điều chỉnh lại thành $149.95 như cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X