Mang âm nhạc chất lượng cao đến cảm giác trải nghiệm mới mẻ với loa Bang & Olufsen Beosound Balance! - Zone Công Nghệ

Loa Bang & Olufsen Beosound Balance
Năm 2020, Bang & Olufsen đã chính thức tung ra sản phẩm loa mới mang tên Beosound Balance, một sự trở lại đầy ấn tượng của hãng trong thị trường âm thanh cao cấp. Sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới chơi âm thanh. Với thiết kế xuất sắc, âm thanh tốt và nhiều tính năng hiện đại, Beosound Balance đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích đồ cao cấp.

Beosound Balance được thiết kế bởi công ty Layer đặt tại London – Anh, và nó thể hiện rõ sự kết hợp của hai dòng sản phẩm khác của B&O là Beosound 2 và Beosound Edge. Với chân đế bằng gỗ sồi và phần loa hoàn thiện dệt kim 360 độ, Beosound Balance mang lại cảm giác cực kỳ sang trọng và tối giản. Thiết kế này được giới chuyên gia đánh giá rất cao khi kết hợp hai bộ phận riêng biệt, phần đế là loa subwoofer có vỏ làm từ gỗ cao cấp chuẩn FSC, phần thân trên bao gồm một driver bass hướng xuống, 1 tweeter và 4 loa mid range.

Beosound Balance có khả năng cung cấp đến 2 mode trình diễn âm thanh. Bao gồm 1 mode đa hướng, âm thanh phát ra 360 độ, phù hợp với việc bố trí loa ở không gian mở. Mode thứ hai cho âm thanh có tính định hướng với hiệu ứng âm thanh rõ và tập trung hơn. Tính năng này rất tiện lợi khi bạn sử dụng loa cho nhiều mục đích khác nhau, như thưởng thức âm nhạc một mình hoặc tổ chức tiệc tùng với bạn bè.

Một tính năng khác đáng chú ý là loa Beosound Balance được tích hợp một microphone ngầm để đánh giá không gian phòng trong lần setup đầu tiên, và từ đó tạo ra các filter sao cho phù hợp với mức độ tiêu âm của không gian trình diễn. Điều này cho phép loa tự động điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ một không gian phòng nào.

Loa B&O Beosound Balance hỗ trợ các kết nối cơ bản như Bluetooth, AirPlay 2 và Google Cast, đối với Spotify Connect sẽ được cập nhật sau. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ các trợ lý ảo như Google Assistant hay Amazon Alexa. Cài đặt loa của Beosound Balance cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải app B&O và thực hiện các bước đơn giản trong app.

Chất lượng âm thanh của Beosound Balance rất ấn tượng. Dải âm thanh trầm của loa mang lại cực kỳ chính xác, và những dải âm khác thì chi tiết, rõ ràng rành mạch và rất ấn tượng. Đây là một sản phẩm hoàn thiện và khả năng cao sẽ là sự lựa chọn thay thế cho B&O Beosound 2 trước đây.

Để sở hữu sản phẩm loa Beosound Balance hoặc nhận tư vấn về các sản phẩm loa cao cấp khác, bạn có thể liên hệ với Thành Lâm Media để được hỗ trợ nhanh nhất. Thành Lâm Media cũng chào đón bạn để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại 2 cơ sở. Loa Beosound Balance hỗ trợ các kết nối cơ bản như Bluetooth, AirPlay 2 và Google Cast, đ

Năm 2020, B&O vừa tuyên bố trở lại sân chơi với một sản phẩm loa mới toanh có tên gọi Beosound Balance dành cho khách hàng yêu thích đồ cao cấp. Ngay khi vừa được tiết lộ những bức ảnh đầu tiên, loa Bang & Olufsen Beosound Balance gần như ngay lập tức chiếm được cực kỳ nhiều sự quan tâm của giới âm thanh. Cùng Thành Lâm Media review – đánh giá – chiêm ngưỡng sản phẩm loa HOT HIT này nhé.

Loa Bang & Olufsen Beosound Balance
Loa Bang & Olufsen Beosound Balance

Đánh giá tổng quan

Thiết kế xuất sắc – Âm thanh cực ổn cùng một vài tính năng không phổ thông nhưng cực kỳ tinh tế của loa Bang & Olufsen Beosound Balance đã biến nó trở thành mẫu loa di động dưới 50 triệu HOT và nổi bật nhất so với những đối thủ khác,

Thiết kế xuất sắc - Âm thanh cực ổn cùng một vài tính năng không phổ thông nhưng cực kỳ tinh tế của loa Bang & Olufsen Beosound Balance
Thiết kế xuất sắc – Âm thanh cực ổn cùng một vài tính năng không phổ thông nhưng cực kỳ tinh tế của loa Bang & Olufsen Beosound Balance

Thiết kế tối giản Loa B&O Beosound Balance

Beosound Balance được thiết kế bởi công ty Layer có trụ sở tại London – Anh. Thiết kế của Beosound Balance chịu ảnh hưởng khá lớn từ hai dòng sản phẩm khác của B&O là Loa B&O Beosound 2Beosound Edge.

Beosound Balance được thiết kế bởi công ty Layer có trụ sở tại London - Anh
Beosound Balance được thiết kế bởi công ty Layer có trụ sở tại London – Anh

Thiết kế của loa mới này là một điểm cộng cực kỳ lớn. Nó nổi bật với chân đế bằng gỗ sồi và phần loa hoàn thiện dệt kim 360 độ, với các nút điều khiển điện dung ẩn ở phía trên, nó mang lại cảm giác cực kỳ sang trọng. Và không gì bằng việc sử dụng Beosound Balance như một món đồ trang trí trong những không gian Scandinavia. Nó có một vẻ ngoài đậm chất Scandinavia và cảm giác tối giản không thể nhầm lẫn được của B&O.

tinhte_bang_and_olufsen_beosound_balance_2.jpg

Thiết kế này được giới chuyên gia đánh giá là khá thú vị khi kết hợp hai bộ phận riêng biệt. Phần đế là loa subwoofer có vỏ làm từ gỗ cao cấp chuẩn FSC. Phần thân trên bao gồm một driver bass hướng xuống, 1 tweeter và 4 loa mid range. Cũng như phần đế, thân trên được bọc trong vải cao cấp để làm tăng sự sang trọng. Xung quanh loa có một vài điểm nhấn bằng nhôm rất đáng giá.

Phần đế là loa subwoofer có vỏ làm từ gỗ cao cấp chuẩn FSC
Phần đế là loa subwoofer có vỏ làm từ gỗ cao cấp chuẩn FSC

Phần trên của loa Bang & Olufsen Beosound Balance là khu điều khiển bằng cảm ứng với các thao tác điều chỉnh được thực hiện thông qua một đĩa cảm ứng. Anh em có thể tăng giảm âm lượng, chọn bài và tùy chỉnh các thông số khác như LED. Những điều này thì khá bình thường, cũng như các dòng loa phổ thông khác nên không có gì đáng để đánh giá.

Tính năng trình diễn âm thanh 2 mode khá tiện lợi

Điều làm nên sự khác biệt của Loa B&O Beosound Balance là việc nó có khả năng cung cấp đến 2 mode trình diễn âm thanh. Bao gồm 1 mode đa hướng, âm thanh phát ra 360 độ, phù hợp với việc bố trí loa ở không gian mở.  Mode thứ hai cho âm thanh có tính định hướng với hiệu ứng âm thanh rõ và tập trung hơn. Đây là một tính năng cực kỳ tiện lợi khi bạn có nhu cầu sử dụng loa cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng loa để thưởng thức âm thanh một mình, hoặc tiệc tùng với bạn bè.

Điều làm nên sự khác biệt của Loa B&O Beosound Balance là việc nó có khả năng cung cấp đến 2 mode trình diễn âm thanh
Điều làm nên sự khác biệt của Loa B&O Beosound Balance là việc nó có khả năng cung cấp đến 2 mode trình diễn âm thanh

Một vài tính năng hiện đại mới được “khai quật”

Như mình đã nói, thiết kế xuất sắc – âm thanh cực ổn cùng một vài tính năng không phổ thông nhưng cực kỳ tinh tế của loa B&O Beosound Balance đã biến nó trở thành mẫu loa di động dưới 50 triệu HOT và nổi bật nhất so với những đối thủ khác.

Một tính năng “mới và tinh tế” – theo Layer, bộ loa mới của Bang&Olufsen được tích hợp một microphone ngầm có tác dụng đánh giá không gian phòng trong lần setup đầu tiên để tạo ra các filter sao cho phù hợp với mức độ tiêu âm của không gian trình diễn. Hay nói không ngoa, loa có khả năng tự điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ một không gian phòng nào.

Bộ loa mới của Bang&Olufsen được tích hợp một microphone ngầm có tác dụng đánh giá không gian phòng trong lần setup đầu tiên
Bộ loa mới của Bang&Olufsen được tích hợp một microphone ngầm có tác dụng đánh giá không gian phòng trong lần setup đầu tiên

Micro cũng có một chức năng khá “công nghệ cao” đó là micrô và các cảm biến nền khác có thể phát hiện ra một người đang lại gần loa. Mình chưa rõ tính năng này sẽ được B&O khai thác như thế nào. Có thể nó sẽ hỗ trợ việc tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc, hoặc là tối ưu hóa khả năng sử dụng Google Assistant,… Nhưng nói chung vẫn là rất đáng để mong chờ.

Đánh giá khả năng kết nối

Loa B&O Beosound Balance hỗ trợ các kết nối cơ bản như Bluetooth, AirPlay 2 và Google Cast, đối với Spotify Connect sẽ được cập nhật tầm giữa năm nay. Và đương nhiên, chiếc loa cao cấp này cũng sẽ hỗ trợ các trợ lý ảo như Google Assistant hay Amazon Alexa. Còn nếu bạn đang sở hữu các sản phẩm loa khác đến từ B&O thì dòng loa này cũng hỗ trợ ghép đôi chúng thành một hệ thống giải trí đa phòng tiện lợi.  Đây là một tính năng thông minh nhưng cũng khá điển hình của hãng B&O.

Việc cài đặt loa cũng khá là đơn giản. Tải app B&O, bật loa rồi nhấn vào Setup. Ứng dụng sẽ tự động đặt loa để tự tối ưu hóa môi trường của mình bằng cách sử dụng công nghệ chùm tia – công nghệ cho phép loa quét và điều chỉnh cách phát âm thanh phát ra để phù hợp với vị trí của nó trong phòng, như mình đã nói ở phần trước.

Loa B&O Beosound Balance hỗ trợ các kết nối cơ bản như Bluetooth, AirPlay 2 và Google Cast, đối với Spotify Connect sẽ được cập nhật tầm giữa năm nay
Loa B&O Beosound Balance hỗ trợ các kết nối cơ bản như Bluetooth, AirPlay 2 và Google Cast, đối với Spotify Connect sẽ được cập nhật tầm giữa năm nay

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Thậm chí, ngay cả khi không có những tiện ích khá tuyệt ở trên, loa mới của B&O vẫn sẽ cực kỳ chất lượng bởi màn trình diễn âm thanh mà nó đem lại. Chất lượng âm thanh vẫn rất ấn tượng. Dải âm thanh trầm của loa mang lại cực kỳ chính xác, chính xác hơn so với các dòng loa đơn cạnh tranh ở mức giá này mà mình đã được trải nghiệm. Những dải âm khác thì cực kỳ chi tiết, rõ ràng rành mạch và rất ấn tượng. Mình hoàn toàn hài lòng với chất lượng âm thanh của Beosound Balance.

Loa Bang & Olufsen Beosound Balance

Tóm lại

Sản phẩm mới của B&O khá là xứng đáng với kỳ vọng của giới chuyên gia, cũng như đối với bản thân mình. Đây là một chiếc loa khá hoàn thiện và khả năng cao sẽ là sự lựa chọn thay thế cho B&O Beosound 2 đã làm mưa làm gió những năm vừa qua.

Để sở hữu ngay loa Bang & Olufsen Beosound Balance hoặc nhân tư vấn thêm về những sản phẩm loa hitech chính hãng, bạn vui lòng liên hệ với Thành Lâm Media để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thành Lâm Media chào đón bạn tới trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại 2 cơ sở:

Thông số kỹ thuật

– Bluetooth: V5.0

– Wireless Connectivity: Wi-fi/WLAN 802.11 b/g/n/ac (2.4 GHz & 5 GHz), 2×2 MIMO

– Streaming services: Chromecast built in, Apple AirPlay 2, Bluetooth Audio Streaming, QPlay 2.0 (China specific), Audio via analogue line-in

– Ứng dụng: Bang & Olufsen App

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X