Lắng đọng âm nhạc cùng tai nghe True Wireless ATH-CKS50TW, đổi mới trải nghiệm Bass đích thực - Zone Công Nghệ

ATH-CKS50TW: Chiếc Tai Nghe True Wireless Dành Cho Fan Cuồng Bass
Audio-Technica giới thiệu tai nghe true wireless ATH-CKS50TW Solid Bass mới với khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu thích bass mạnh. Sản phẩm được trang bị driver 9mm HD TWS hoàn toàn mới, hiển thị khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và chất lượng cao.

Tai nghe này có khả năng chống ồn chủ động và tích hợp chuẩn chống nước IPX4, cùng với tính năng xuyên âm, mang đến sự thoải mái và tập trung hơn khi nghe nhạc trong những hoạt động thể thao hoặc đi lại ngoài đường.

Với thiết kế true wireless, tai nghe ATH-CKS50TW Solid Bass được cung cấp kèm theo hộp sạc với thời lượng pin sử dụng liên tục trên 20 giờ và tổng thời gian sử dụng kèm hộp sạc lên đến 50 giờ. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị khả năng sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc cho phép sử dụng thêm 90 phút.

Tai nghe ATH-CKS50TW Solid Bass True Wireless có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với 3 màu sắc trẻ trung: đen, trắng và xanh dương. Với giá bán lên đến 200$, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích âm nhạc với bass mạnh. Hãy sở hữu chiếc tai nghe này để tận hưởng âm nhạc tốt nhất cùng Audio-Technica!

Audio-Technica vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless mới nhất của mình với tên gọi đầy đủ ATH-CKS50TW Solid Bass True Wireless Headphones. Được trang bị driver 9 mm HD TWS hoàn toàn mới, ATH cho biết sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng những basshead.

frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Mặc dù có giá lên đến 200$, ATH-CKS50TW được trang bị thêm khả năng chống ồn chủ động. CKS50TW có thời lượng pin ấn tượng với 20h sử dụng liên tục. Tổng thời lượng pin sử dụng kèm case sạc lên đến 50h. ATH còn trang bị khả năng sạc nhanh với 10 phút cho 90 phút sử dụng.

ATH-CKS50TW còn được trang bị chuẩn chống nước IPX4 cùng tính năng xuyên âm để người dùng có thể yên tâm tập luyện thể thao. Hiện sản phẩm được bán ra với 3 màu: đen, trắng, xanh dương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X