Làm thế nào để kết nối loa kéo với điện thoại một cách dễ dàng và hiệu quả? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết sau đây để tận hưởng âm nhạc tuyệt vời từ sản phẩm loa kéo của bạn! - Zone Công Nghệ

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
Loa kéo đang trở thành một sản phẩm rất “hot” hiện nay với tính tiện dụng và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, tiệc tùng, cắm trại,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách kết nối loa kéo với điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại để bạn có thể hát karaoke một cách dễ dàng.

Bước 1: Bật nguồn loa kéo
Bạn cần bật công tắc nguồn để khởi động loa kéo. Tùy từng loại loa kéo, vị trí công tắc nguồn sẽ khác nhau.

Bước 2: Bật Bluetooth trên loa kéo
Bạn cần bấm chọn chế độ Bluetooth trên loa kéo (tùy từng loa kéo có cách bật chế độ Bluetooth khác nhau). Đợi đến khi đèn Bluetooth trên loa kéo sáng lên hoặc nhấp nháy là thành công.

Bước 3: Kết nối Bluetooth loa với điện thoại
Trên điện thoại, bạn vào mục Cài đặt => Bluetooth => Chọn vào tên loa cần kết nối. Trong ví dụ này, chúng tôi sử dụng loa kéo ACNOS.

Bước 4: Hát karaoke bằng điện thoại và loa kéo
Trên điện thoại, bạn chọn và mở ứng dụng Youtube. Sau đó, chọn vào ô tìm kiếm và tìm kiếm bài hát bạn muốn hát. Bắt đầu hát karaoke một cách dễ dàng với loa kéo và điện thoại.

Ngoài ra, việc kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke còn mang lại nhiều ưu điểm tiện lợi và đáng chú ý như sau:

Tiện lợi và nhỏ gọn
Việc kết nối loa kéo với điện thoại không chỉ tiện lợi và dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm không gian vì điện thoại là một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng thường được nhiều người sử dụng.

Kho âm nhạc phong phú
Bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube hoặc cài đặt ứng dụng hát karaoke trên điện thoại với kho nhạc phong phú, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và hát nhiều bài hát yêu thích.

Tiết kiệm chi phí
Chỉ với một chiếc điện thoại và một chiếc loa kéo, bạn đã có thể mang cả quán karaoke về nhà và cùng gia đình, bạn bè thưởng thức âm nhạc. Hiện nay, loa kéo có giá thành tương đối rẻ, chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể dễ dàng chọn mua được một sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên, khi kết nối loa kéo với điện thoại, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Nếu loa kéo gần hết pin, bạn không thể kết nối Bluetooth được. Hãy sạc lại loa để tiếp tục sử dụng.

– Lịch sử kết nối Bluetooth trên điện thoại của bạn quá nhiều cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình kết nối. Trong trường hợp này, bạn nên vào phần Bluetooth trên máy, xóa hết lịch sử kết nối trước đó và tắt mở lại cho cả loa và máy.

– Ngoài ra, nhiều nguyên nhân khác như nhiễu sóng, chọn sai tên loa để kết nối, chèn kết nối Bluetooth,… cũng có thể gây ra sự cố khi kết nối loa kéo với điện thoại.

Trên đây là Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke một cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công và tận hưởng những giây phút giải trí thú vị cùng loa kéo và điện thoại của mình.

Loa kéo đang là một sản phẩm cực kỳ “hot” hiện nay, nhờ tính tiện dụng mà loa kéo được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, tiệc tùng, cắm trại,… Bài viết dưới đây, chongiadung.net sẽ Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại một cách dễ dàng.

hát karaoke với Loa kéo
Hướng dẫn kết nối loa kéo với điện thoại và hát karaoke cực dễ

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại

Bước 1: Bật nguồn loa kéo

 • Bật công tắc nguồn để khởi động loa kéo, tùy từng dòng loa kéo sẽ có vị trí công tắc nguồn khác nhau.
hát karaoke với Loa kéo
Hướng dẫn kết nối loa kẹo kéo với điện thoại CHUẨN NHẤT

Bước 2: Bật Bluetooth trên loa kéo

 • Bạn bấm chọn chế độ Bluetooth (tùy từng loa kéo mà có cách bật chế độ bluetooth khác nhau, một số loa sẽ tự bật bluetooth khi bật nguồn), đợi đến khi đèn bluetooth sáng lên hoặc nhấp nháy là thành công.
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại

Bước 3: Kết nối Bluetooth loa với điện thoại

 • Trên điện thoại, bạn vào mục Cài đặt => Bluetooth => Chọn vào tên loa cần kết nối, ở ví dụ này sử dụng loa kéo ACNOS.
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
Làm thế nào để hát karaoke trên loa kéo bằng điện thoại?

Bước 4: Cách hát karaoke bằng điện thoại và loa kéo

 • Trên điện thoại bạn chọn và mở ứng dụng Youtube.
 • Trên ứng dụng Youtube Chọn vào ô tìm kiếm.
 • Tìm kiếm bài hát bạn muốn hát và bắt đầu hát karaoke.
hát karaoke với Loa kéo
Hướng dẫn kết nối Loa Kéo Di Động với điện thoại

Bạn có thể áp dụng 4 bước trên làm Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại Samsung hoặc Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại OPPO vv…

>>Đọc thêm: 2 cách kết nối loa kéo với tivi để hát karaoke<<

Một số thông tin khác khi kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke

Ưu điểm kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke

Tiện lợi và nhỏ gọn

 • Điện thoại là một thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng thường được nhiều người sử dụng nên việc kết nối loa kéo với điện thoại sẽ mang lại nhiều tiện ích khác nhau.
 • Nếu như trước đây, người dùng thường phải kết nối loa kéo với màn hình tivi, laptop để hát karaoke thì ngày nay, kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện lợi và dễ dàng kết nối.
 • Đặc biệt, việc di chuyển loa kéo và điện thoại cũng đơn giản hơn rất nhiều so với dàn âm thanh, bạn hoàn toàn có thể thoải mái ca hát ở bất cứ đâu. Đây cũng là lý do vì sao việc kết nối loa ngoài với điện thoại rất tiện lợi và đang dần trở thành xu hướng hiện nay.
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
Làm thế nào để hát karaoke trên loa kéo bằng điện thoại?

Kho âm nhạc phong phú

 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube hoặc dễ dàng cài đặt ứng dụng hát karaoke trên điện thoại với kho nhạc phong phú, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và hát nhiều bài hát yêu thích.

Tiết kiệm chi phí

 • Chỉ với một chiếc điện thoại và một chiếc loa, bạn có thể mang cả quán karaoke về nhà và cùng gia đình, bạn bè thưởng thức âm nhạc.
 • Hiện nay, loa kéo có giá thành tương đối rẻ, chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể dễ dàng chọn mua được một sản phẩm chất lượng.
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại

>>Đọc thêm: Hướng dẫn cách kết nối mạng trên Smart tivi Mobell<<

Tại sao loa kéo không kết nối được Bluetooth

 • Loa kéo gần hết pin (nguồn): Khi loa kéo gần hết pin, sẽ không cho bạn kết nối với Bluetooth, cách xử lý đơn giản là bạn nên đi sạc ngay.
 • Lịch sử kết nối Bluetooth trên điện thoại của bạn quá nhiều: Nghĩa là trước đây điện thoại của bạn đã kết nối Bluetooth với nhiều thiết bị khác mà vẫn giữ nguyên lịch sử, tuy nhiên điện thoại luôn trung thành với thiết bị đã kết nối trước đó. Điều này dẫn đến không tìm thấy thiết bị mới hoặc không tìm thấy kết nối. Trường hợp này bạn vào phần Bluetooth trên máy, xóa hết lịch sử kết nối trước đó và tắt mở lại cho cả loa và máy.
 • Nhiễu sóng: Hãy thử di chuyển loa sang khu vực khác cách đó khoảng 20-30 mét (có thể khu vực hiện tại có thiết bị gây nhiễu sóng) và làm lại từ đầu cho cả hai thiết bị. .
 • Điện thoại hỏng Bluetooth: Hãy thử đổi điện thoại khác và bắt đầu lại từ đầu cho cả hai thiết bị.
 • Chưa bật Bluetooth loa kéo: Hãy kiểm tra bạn đã khởi động chế độ Bluetooth của loa chưa?
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại
 • Khoảng cách quá xa: Điện thoại của bạn ở quá xa loa kéo, hãy tiến lại gần hơn, thông thường khoảng 8 mét là trong phạm vi kết nối.
 • Chọn sai tên loa để kết nối với điện thoại: Trong phần tìm kiếm tên thiết bị Bluetooth sẽ hiện ra rất nhiều tên vì có thể có nhiều thiết bị khác ở gần đó, điện thoại khác cũng bật bluetooth. Vì vậy, có thể bạn đã chọn sai thiết bị để ghép đôi.
 • Chèn kết nối bluetooth: Điện thoại của ai đó vô tình kết nối bluetooth với loa và đẩy kết nối của bạn ra, vì loa chỉ kết nối được 1 lần với 1 thiết bị.
 • Bluetooth của loa kéo hỏng: Trường hợp này bạn liên hệ với người bán để được hỗ trợ.

Trên đây là chia sẻ Hướng dẫn chi tiết cách kết nối loa kéo với điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X