“Khám phá ưu điểm vượt trội của rong nho Sabudo – Sức khỏe tuyệt vời từ vua rong nho Nhật” - Zone Công Nghệ

Đánh giá chi tiết rong nho Sabudo – Vua rong nho Nhật siêu tốt cho sức khỏe
Rong nho Sabudo – Siêu thực phẩm cho sức khỏe và nhan sắc

Rong nho Sabudo là loại rong nho biển được mệnh danh là “vua rong nho Nhật”. Với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe và nhan sắc, sản phẩm này đang được rất nhiều người quan tâm và tìm mua. Vậy tại sao rong nho Sabudo lại có sức hút như thế? Sản phẩm này có tốt không? Mua ở đâu và giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về rong nho Sabudo

Rong nho Sabudo được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời. Không chỉ các chuyên gia dinh dưỡng, mà cả giới văn nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Diễm, Bảo Hân, Bảo Thanh, Quỳnh Kool, Bích Hường, Mạc Văn Khoa, Đan Trường,… đều nhắc đến sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày.

2. Nguồn gốc xuất xứ của rong nho Sabudo

Loại rong nho biển Caulerpaceae sống dưới biển và được phân bố nhiều tại các đảo Thái Bình Dương, vùng biển Đông Nam Á và Nhật Bản. Rong nho Sabudo có xuất xứ từ Nhật Bản và được công ty CPĐT và Công nghệ F99 lấy giống từ đó để nuôi trồng ở vùng biển Nha Trang sâu và sạch nhất Việt Nam.

3. Quy trình sản xuất, bảo quản rong nho Sabudo tại Việt Nam

Rong nho Sabudo được sản xuất theo quy trình của Nhật Bản, áp dụng công nghệ tách nước ly tâm và bức xạ hồng ngoại. Đây là công nghệ hiện đại được các chuyên gia Nhật áp dụng thành công trong sản xuất rong nho tại Việt Nam. Thành phẩm được đóng gói trong túi nilon và hộp carton để bảo quản.

4. Chứng nhận của các cơ quan ban ngành

Rong nho Sabudo đã được kiểm định về chất lượng bởi các cơ quan nhà nước và đảm bảo các quy chuẩn về an toàn thực phẩm mà Bộ Y Tế đã ban hành. Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý chất lượng Nông Lâm Thủy sản Khánh Hòa và Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

5. Review chi tiết rong nho Sabudo

Thành phần của rong nho Sabudo chứa nhiều các chất dinh dưỡng như Vitamin A, B, C; DHA, khoáng chất như sắt, canxi, kẽm, i-ốt, chất đạm, chất béo…Đặc biệt, sản phẩm còn chứa EPA, Fucoidan, Caulerpin có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh ung thư rất tốt. Mùi vị của rong nho Sabudo hấp dẫn, giòn, mát và rất dễ ăn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về rong nho Sabudo – siêu thực phẩm cho sức khỏe và nhan sắc. Với chất lượng đảm bảo và giá trị dinh dưỡng quý giá, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho

Rong nho Sabudo được mệnh danh là “vua rong nho Nhật”. Siêu thực phẩm này được rất nhiều người tìm mua bởi những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy vì sao rong nho Sabudo lại có sức hút đến như vậy? Rong nho Sabudo có tốt không? Rong nho Sabudo mua ở đâu và giá bao nhiêu? Ngay sau đây là những đánh giá chi tiết về thực phẩm giàu dinh dưỡng này.

Giới thiệu về rong nho Sabudo

Gần đây rong nho Sabudo được các chuyên gia dinh dưỡng và giới văn nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Diễm, Bảo Hân, Bảo Thanh, Quỳnh Kool, Bích Hường, Mạc Văn Khoa, Đan Trường,…nhắc đến rất nhiều. Tất cả đều đánh giá cao giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của siêu thực phẩm này.

Nguồn gốc xuất xứ của rong nho Sabudo

Rong nho biển là loài thực vật thuộc Caulerpaceae. Chúng sống dưới biển và được phân bố nhiều tại các đảo Thái Bình Dương, vùng biển Đông Nam Á và Nhật Bản. Chúng được ví như những hạt ngọc xanh mà tạo hóa ban tặng cho con người. Rong nho biển được sử dụng làm thực phẩm vô cùng bổ dưỡng.

Rong nho Sabudo có xuất xứ từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, rong nho Sabudo được công ty CPĐT và Công nghệ F99 lấy giống từ Nhật Bản và nuôi trồng ở vùng biển Nha Trang sâu và sạch nhất Việt Nam. Chính vì thế những hạt ngọc xanh này hội tụ đầy đủ sinh khí của biển trời với chất lượng tốt nhất.

Rong nho Sabudo được sản xuất theo quy trình, công nghệ của Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe
Rong nho Sabudo được sản xuất theo quy trình, công nghệ của Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe

Mua Rong Nho Sabudo tại đây

Quy trình sản xuất, bảo quản rong nho Sabudo tại Việt Nam

Tại Việt Nam, rong nho biển Sabudo được sản xuất theo quy trình của Nhật Bản, áp dụng công nghệ tách nước ly tâm. Đây là công nghệ hiện đại được các chuyên gia Nhật áp dụng thành công trong sản xuất rong nho tại Việt Nam.

Hàm lượng nước trong rong nho biển chứa tới 80% với cấu trúc mô lỏng lẻo. Do đó rất khó bảo quản trong thời gian dài. Chính vì thế công nghệ tách nước ly tâm đã mở ra bước đột phá mới trong quy trình sản xuất, bảo quản rong nho. Công nghệ này cùng với phương pháp bức xạ hồng ngoại và sấy lạnh đã giúp rong nho có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn giữ được các dưỡng chất quý hiếm với sức khỏe người dùng.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Rong nho Sabudo 1 hộp bao nhiêu gói là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. 1 hộp rong nho có 12 gói nhỏ được đựng trong túi nilon. Rong nho tách nước Sabudo mỗi gói có khối lượng 20g đã được tách nước, đủ cho một lần sử dụng. Hộp rong nho được thiết kế với tông màu xanh ngọc kết hợp với màu trắng đẹp mắt và tạo cảm giác mát mẻ, tinh sạch.

Quy cách đóng gói của rong nho Sabudo đã được công ty CPĐT và Công Nghệ F99 nêu rõ trong bản tự công bố sản phẩm. Theo đó quy cách đóng gói sản phẩm phù hợp với quy chuẩn quốc gia về bao bì thực phẩm do Bộ Y Tế ban hành.

Nhờ được bảo quản kín bằng túi nilon và hộp carton nên rong nho luôn giữ được màu xanh ngắt như lúc ban đầu. Hơn thế nữa, sản phẩm không bị dính tạp chất, không bị ảnh hưởng của không khí gây biến chất. Đồng thời vẫn giữ được những chất dinh dưỡng quý giá cho sức khỏe.

Rong nho biển Sabudo được đóng gói trong hộp với thiết kế đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh
Rong nho biển Sabudo được đóng gói trong hộp với thiết kế đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh

Chứng nhận của các cơ quan ban ngành

Những ai chưa từng sử dụng rong nho biển Sabudo có thể đang băn khoăn không biết rong nho Sabudo có tốt không? Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Bởi lẽ, rong nho tách nước Sabudo đã được kiểm định về chất lượng bởi các cơ quan nhà nước.

 • Công ty CPĐT và Công Nghệ F99 đã có bản tự công bố sản phẩm số 003/CTCPF99/2020. Theo đó sản phẩm rong nho Sabudo đảm bảo các quy chuẩn về an toàn thực phẩm mà Bộ Y Tế đã ban hành:
 • QCVN 8-2: 2011/BYT: Quy chuẩn yêu cầu về mức giới hạn ô nhiễm kim loại nặng có trong thực phẩm.
 • QCVN 8-3: 2011/BYT: Quy chuẩn yêu cầu mức giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
 • Sản phẩm rong nho tách nước Sabudo của công ty F99 đã được tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm tại trung tâm phân tích, thử nghiệm 1 – Vinacontrol. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.
 • Sản phẩm Rong Nho Sabudo của công ty F99 còn được cấp chứng nhận số 213/2018/NNPTNT-KH của Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Thủy Sản Khánh Hòa chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 • Đặc biệt rong nho Sabudo còn được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn thực phẩm. Đây là cơ quan chứng nhận chất lượng sản phẩm uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm có đầy đủ các tiêu chí để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu.
Phiếu kết quả thử nghiệm an toàn thực phẩm với rong nho tách nước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Phiếu kết quả thử nghiệm an toàn thực phẩm với rong nho tách nước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Phiếu chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA
Phiếu chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA

Đến đây chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi “rong nho Sabudo có tốt không?” Với quy trình sản xuất, thu hoạch và bảo quản hiện đại, chất lượng đảm bảo, rong nho tách nước Sabudo nhanh chóng trở thành sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.

Review chi tiết rong nho Sabudo

Dưới đây là đánh giá chi tiết về rong nho Sabudo. Review này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn có nên mua rong nho Sabudo hay không.

Thành phần của rong nho biển Sabudo

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, rong nho Sabudo có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao gấp 90 lần các loại rau thông thường. Rong nho tách nước Sabudo được sản xuất theo công nghệ tách nước ly tâm. Vì thế sản phẩm luôn giữ được nguồn dưỡng chất quý giá vốn có.

Thành phần của mỗi gói rong nho gồm có 99 % là rong nho tươi và 1% muối biển đảm bảo cho món ăn luôn giữ được độ giòn và đậm đà đặc trưng.

Rong nho Sabudo được các chuyên gia đánh giá rất cao về bảng thành phần dinh dưỡng. Theo Thạc sĩ, B.S Lê Thị Hải –từng làm giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì Rong nho có chứa nhiều các chất dinh dưỡng như: Các Vitamin A, B, C; DHA, các khoáng chất như sắt, canxi, kẽm, i-ốt, chất đạm, chất béo…Đặc biệt, thành phần của thực phẩm này còn có EPA, Fucoidan, Caulerpin. Những hoạt chất này có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh ung thư rất tốt.

Vì thế sử dụng rong nho Sabudo mỗi ngày là cách để bạn tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Rong nho tách nước Sabudo chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe
Rong nho tách nước Sabudo chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe

Mùi vị của rong nho Sabudo

Rong nho biển Sabudo có mùi vị hấp dẫn. Đó là mùi vị hơn mặn và tanh nhẹ mang đặc trưng của biển. Theo phản hồi của rất nhiều người thì rong nho biển có vị chua thanh nhẹ, giòn, mát và rất dễ ăn. Bạn có thể sử dụng rong nho Sabudo để chế biến nhiều món ăn giàu dinh dưỡng với hương vị thơm ngon đặc trưng như salad rong nho, Sushi rong nho cá hồi, canh rong nho,…

Mùi vị của rong nho rất hấp dẫn, là món ăn yêu thích của gia đình Bích Hường
Mùi vị của rong nho rất hấp dẫn, là món ăn yêu thích của gia đình Bích Hường

Công dụng của rong nho Sabudo

Rong nho được các chuyên gia đánh giá giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều so với các loại rau củ quả khác. Bảng thành phần như trên cũng giúp bạn thấy rõ điều đó. Vì thế chắc chắn công dụng của rong nho Sabudo sẽ khiến bạn phải nể phục.

Tốt cho hệ xương

Trong nho có chứa nhiều đạm và canxi. Thành phần đạm trong rong nho chiếm 7,4%, canxi chiếm 0,21%. Đây là 2 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hệ xương khớp và cơ bắp. Bên cạnh đó, rong nho Sabudo còn chứa nhiều axit béo không no có tác dụng tăng độ dẻo dai, độ nhờn cho khớp. Đồng thời giảm các triệu chứng viêm khớp. Sử dụng rong nho thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả.

Tốt cho sức khỏe hệ tim mạch

Rong nho rất giàu chất béo. Theo nghiên cứu, trong 100g rong nho chứa khoảng 150mg chất béo. Đặc biệt chất béo trong thực phẩm này chứa nhiều axit béo không no rất tốt cho sức khỏe. AA, LA, DHA, EPA, ALA là những axit béo thuộc nhóm omega 3 và omega 6. Những axit béo này rất tốt cho sức khỏe tim mạch, não bộ và thị giác.

Sử dụng rong nho sẽ giúp phòng chống được xơ vữa động mạch, giảm cholesterol trong máu. Vì thế hệ tim mạch sẽ được bảo vệ một cách tối ưu.

Rong nho biển Sabudo rất tốt cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường
Rong nho biển Sabudo rất tốt cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường

Tốt cho người mắc bệnh tiểu đường

Đối với người mắc bệnh tiểu đường thì Vitamin C là thành phần rất quan trọng. Vitamin C có tác dụng kiểm soát hoạt động của các gốc tự do và lượng đường trong máu. Thiếu hụt Vitamin C nội bào sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch, vết thương lâu lành và hàng loạt các vấn đề nghiêm trọng khác.

Rong nho Sabudo là thực phẩm rất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường. Bởi lẽ hàm lượng Vitamin C trong rong nho biển rất lớn. Vitamin C được cung cấp bởi rong nho sẽ giúp kiểm soát đường trong máu. Người mắc bệnh tiểu đường nếu được bổ sung rong nho biển trong những bữa ăn hàng ngày sẽ giúp hạn chế những biến chứng của bệnh. Đặc biệt hạn chế những thay đổi xấu ở hệ thần kinh và thị giác, cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn.

Tốt cho trẻ em

Trong bảng thành phần của rong nho có sự xuất hiện của các chất béo không no thuộc nhóm omega 3, 6. Điển hình là DHA, AA và EPA. Các axit béo này chiếm hơn 10% tổng số chất béo có trong rong nho. Chúng tham gia vào quá trình hình thành và phát triển thị giác, hệ thần kinh và não bộ của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó các thành phần khoáng chất như kẽm, sắt, canxi, magie, các loại vitamin cũng rất dồi dào. Vì thế rong nho góp phần rất tốt vào sự tăng trưởng, phát triển của trẻ. Cho trẻ ăn rong nho mỗi ngày sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao, hệ thần kinh, thị giác. Đồng thời kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm rong nho Sabudo rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em
Sản phẩm rong nho Sabudo rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em

Tốt cho mắt

Trong 100g rong nho có 580 microgram sắt, 51 microgram Vitamin A. Những thành phần này có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh thị giác. Rong nho biển có tác dụng cải thiện thị lực, phòng chống một số bệnh phổ biến về mắt như suy giảm thị lực, quáng gà, khô mắt,….Đặc biệt tốt cho các bạn học sinh, sinh viên, người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, điện thoại.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Rong nho biển Sabudo có chứa các thành phần có lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn. Hỗ trợ bài tiết và tiêu độc. Rong nho có tính mát, tốt cho người bị nóng trong và táo bón. Vì thế ăn rong nho sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, cơ thể nhẹ nhõm không bị khó chịu.

Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

Như trên đã nói, rong nho biển rất giàu Vitamin C. Thành phần này có tác dụng chống oxy hóa, thải độc các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời bảo vệ cấu trúc tế bào. Rong nho có chứa hoạt chất Fucoidan. Thành phần này giúp ức chế các tế bào xấu trong cơ thể. Axit béo EPA có trong rong nho cũng có lợi cho người mắc bệnh ung thư. Vì thế bổ sung rong nho trong thực đơn mỗi ngày sẽ rất tốt để phòng chống bệnh ung thư.

Tốt cho người bệnh cao huyết áp

Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, huyết áp có tỉ lệ nghịch nồng độ Vitamin C trong cơ thể. Người mắc bệnh cao huyết áp sẽ giảm được huyết áp nếu được bổ sung vitamin C. Rong nho không những chứa nhiều Vitamin C mà còn giàu canxi và kali. Đây đều là những thành phần có tác dụng ổn định huyết áp cho người bị cao huyết áp.

Tốt cho người bị bệnh bướu cổ

Rong nho Sabudo rất giàu I- ốt. Hàm lượng i-ốt trong rong nho là 1,9mg/100g rong nho. Hàm lượng này cao hơn so với nhiều loại hải sản. Vì thế ăn rong nho là cách giúp bạn phòng chống các bệnh về bướu cổ, chậm phát triển trí tuệ, rụng tóc, khô da.

Tác dụng giảm cân, làm đẹp

Rong nho có rất ít calo nhưng hàm lượng Vitamin C và Vitamin A rất phong phú. Các thành phần này có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa. Rong nho còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen, giảm cân hiệu quả. Chính vì thế rong nho là sản phẩm tuyệt vời trong thực đơn của người ăn kiêng và muốn làm đẹp. Sử dụng rong nho thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống và thể dục khoa học sẽ giúp bạn có vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, làm da tươi trẻ, rạng ngời.

Rong nho biển Sabudo được nữ diễn viên Bảo Thanh sử dụng để duy trì vóc dáng cân đối khỏe mạnh
Rong nho biển Sabudo được nữ diễn viên Bảo Thanh sử dụng để duy trì vóc dáng cân đối khỏe mạnh

Mua Rong Nho Sabudo tại đây

Tốt cho người ăn chay

Với người ăn chay trường, các món ăn thường thiếu hụt nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Đặc biệt là các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, chất béo. Với rong nho thì hoàn toàn ngược lại. Đây là thực phẩm hoàn hảo cho người ăn chay. Rong nho không chỉ hấp dẫn bởi màu xanh tươi mát mà còn bổ sung nguồn dinh dưỡng phong phú cho người ăn chay.

Đối tượng sử dụng rong nho Sabudo

Như trên đã nói rong nho sabudo sở hữu bảng thành phần rất đẹp. Đây là siêu thực phẩm 100% Organic. Vì thế ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Từ trẻ em đến người già, người bệnh, nam giới, phụ nữ…Rong nho tốt cho sức khỏe tất cả mọi người. Đặc biệt là những người có bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, bệnh lý về tuyến giáp, bệnh về đường tiêu hóa. Và cả những người có chế độ ăn kiêng mong muốn giảm cân.

Cách sử dụng rong nho biển Sabudo

Bạn đã biết sử dụng rong nho biển Sabudo như thế nào chưa? Cách sử dụng sản phẩm này không hề khó. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất có ghi trên bao bì. Để sản phẩm có hương vị thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng bạn nên tham khảo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn mở hộp carton ra, lấy gói rong nho được đựng trong bao nilon và dùng kéo cắt gói rong nho ra.
 • Bước 2: Ngâm rong nho vào nước nguội khoảng 5-7 phút.
 • Bước 3: Rửa lại 2-3 lần với nước sạch để rong nho bớt tanh và bớt mặn.
 • Bước 4: Ngâm sản phẩm trong nước đá từ 7-10 phút để rong nho được giòn hơn khi sử dụng.
 • Bước 5:Vớt rong nho ra và để ráo nước. Bạn có thể sử dụng rong nho ăn trực tiếp với nước sốt mè rang, ăn với mù tạt kèm Sushi hoặc chế biến thành nhiều món ăn theo khẩu vị của mình như món canh, gỏi, salad,….
Rong nho Sabudo được nữ diễn viên Hồng Diễm chế biến thành nhiều món ăn cho gia đình
Rong nho Sabudo được nữ diễn viên Hồng Diễm chế biến thành nhiều món ăn cho gia đình

Cách bảo quản rong nho Sabudo giữ được lâu nhất

Trong điều kiện bảo quản tủ lạnh bình thường, rong nho chỉ có thể giữ được 3-5 ngày. Sau đó sản phẩm rất dễ bị hư hỏng, mất nước, mất độ giòn và biến đổi chất. Tuy nhiên với sản phẩm rong nho tách nước Sabudo sản xuất bằng công nghệ tách nước ly tâm Nhật Bản thì thời gian bảo quản lâu hơn rất nhiều.

Với sản phẩm này bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường trong vòng 4 tháng. Nếu bạn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì thời gian có thể lên đến 12 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo mất độ ngon và mất đi các dưỡng chất quý giá.

Rong nho Sabudo có tốt không? Đánh giá ưu nhược điểm

Với những công dụng tuyệt vời như phần review ở trên chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi rong nho Sabudo có tốt không. Những ưu nhược điểm dưới đây sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan hơn về thực phẩm này.

Ưu điểm của sản phẩm

Rong nho Sabudo được nhập khẩu giống trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng được nuôi trồng, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản ở vùng biển Nha Trang sạch đẹp. Do đó sản phẩm có chất lượng vượt trội so với các loại rong nho trồng ở vùng biển khác của Việt Nam.

 • Rong nho biển Sabudo có hạt to tròn, chiều dài của rong nho từ 9-10cm.
 • Rong nho Sabudo chứa nhiều thành phần quý giá, tốt cho sức khỏe.
 • Rong nho được rửa theo quy trình 8 bước giòn ngon mà không bị ám mùi tanh.
 • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận theo quy chuẩn quốc gia.
 • Sản phẩm rong nho Sabudo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các chứng nhận thực phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.
 • Sản phẩm có đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Nhật Bản và Tây Âu.
 • Rong nho Sabudo được đóng gói trong các gói nhỏ dễ sử dụng và dễ bảo quản.
 • Rong nho Sabudo chế biến bằng công nghệ ly tâm tách nước do đó có thể bảo quản trong thời gian dài mà không mát đi dưỡng chất.
Rong nho Sabudo được TS-BS. Lê Thị Hải- Viện dinh dưỡng quốc gia đánh giá rất cao
Rong nho Sabudo được TS-BS. Lê Thị Hải- Viện dinh dưỡng quốc gia đánh giá rất cao

Nhược điểm sản phẩm

 • So với với một số loại rong nho biển trên thị trường thì rong nho Sabudo có giá bán cao hơn. Tuy nhiên với nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội như trên thì mức giá này hoàn toàn chấp nhận được.
 • Sản phẩm có thể có hàng giả nên bạn cần lưu ý khi mua rong nho Sabudo.

Rong nho Sabudo bao nhiêu tiền 1 hộp

Rong nho Sabudo giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Phần trên bạn đã biết rong nho biển Sabudo có giá cao hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Bạn cũng biết rong nho Sabudo 1 hộp bao nhiêu gói. Một hộp rong nho tách nước Sabudo có 12 gói. Mỗi gói 20 gam.

 • 1 hộp rong nho Sabudo 12 gói có giá 499.000đ/ hộp.
 • Combo 2 hộp giá 898.000đ, tặng 1 hộp
 • Combo 4 hộp giá 1.750.000đ, tặng 2 hộp
 • Combo 5 hộp giá 2.245.000đ, tặng 3 hộp
 • Combo 10 hộp giá 4.490.000đ, tặng 6 hộp
 • Combo 20 hộp giá 8.980.000đ tặng 12 hộp.

Ngoài ra mua rong nho Sabudo, khách hàng còn được tặng kèm sốt mè rang và được giao hàng miễn phí toàn quốc.

Bảng giá trên là chương trình hỗ trợ cho 500 khách hàng đặt hàng đầu tiên mua online trên website https://rongnhosabudo.clix9.com/ . Khi mua trực tiếp tại cửa hàng mức giá có thể cao hơn do chi phí mặt bằng, nhân viên,….Đây là chương trình trợ giá đồng hành cùng nông dân vô cùng hấp dẫn với số lượng có hạn. Vì thế khách hàng nên nắm bắt cơ hội này để được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua rong nho Sabudo theo các gói sau:

 • Combo dùng thử 12 gói có giá 449.000đ
 • Combo làm đẹp 36 gói có giá 898.000đ
 • Combo sức khỏe 72 gói có giá 1.750.000đ
 • Combo gia đình 96 gói có giá 2.245.000đ

Mua Rong Nho Sabudo tại đây

Đây là chương trình trợ giá đồng hành cùng nông dân được áp dụng cho khách hàng mua online trên https://rongnhosabudo.clix9.com/ .

Sản phẩm rong nho Sabudo đang được bán với chương trinh khuyến mãi hấp dẫn
Sản phẩm rong nho Sabudo đang được bán với chương trinh khuyến mãi hấp dẫn

Rong nho Sabudo bán ở đâu

Rong nho biển Sabudo hiện đang gây sốt trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tìm mua. Vậy bạn đã biết rong nho Sabudo mua ở đâu chưa? Với sự phát triển của công nghệ hiện đại và ngành marketing như hiện nay, bạn dễ dàng tìm mua được sản phẩm này. Tuy nhiên mua rong nho Sabudo chính hãng không phải là dễ khi thị trường đã bắt đầu có hiện tượng làm nhái thương hiệu này.

Vì thế để mua rong nho tách nước Sabudo, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của công ty F99 tại Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên mua trực tiếp ở cửa hàng sẽ có giá cao hơn so với mua online. Hơn nữa những khách hàng ở xa không thể đến mua trực tiếp. Vì thế đặt hàng online là trên website của công ty là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Vừa nhanh chóng, tiện lợi lại có mức giá rẻ hơn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó bạn có thể đặt mua rong nho Sabudo trên trang web https://rongnhosabudo.clix9.com/.  Nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn và giao hàng miễn phí về tận nhà cho bạn. Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không bạn?

Phân biệt rong nho Sabudo chính hãng và hàng nhái

Bạn đã biết rong nho Sabudo mua ở đâu là hàng chính hãng. Tuy nhiên để đảm bảo đó là hàng chính hãng thật sự, bạn cần nắm được một số mẹo phân biệt hàng thật và hàng nhái như sau:

Trên bao bì của sản phẩm chính hãng sẽ có hình logo F99 sẽ được in ở phía trên cùng bên trái của hộp rong nho Sabudo – Vua rong nho Nhật Bản.

Bao bì của hàng chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, cách sử dụng sản phẩm, thành phần dinh dưỡng, tem mác rõ ràng. Ngoài ra còn có mã quét QR. Khách hàng có thể quét mã vạch trước khi nhận hàng.

Rong nho tách nước Sabudo chính hãng sẽ được bảo quản rất cẩn thận trong 2 lần lớp túi. Vì thế sản phẩm không lẫn tạp chất và vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt.

Phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm rong nho tách nước Sabudo

Sản phẩm rong nho biển Sabudo đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều giới văn nghệ sĩ, những người nổi tiếng như: diễn viên Nguyễn Mạnh Cường, diễn viên Bảo Hân, Bảo Thanh, Hồng Diễm, MC Đồng Huyền Thu, ca sĩ Đan Trường…

Nam ca sĩ Đan Trường là khách hàng ruột của sản phẩm rong nho tách nước Sabudo
Nam ca sĩ Đan Trường là khách hàng ruột của sản phẩm rong nho tách nước Sabudo
Diễn viên Bảo Hân rất tin dùng sản phẩm rong nho của công ty F99
Diễn viên Bảo Hân rất tin dùng sản phẩm rong nho của công ty F99

Sản phẩm được Thạc sĩ bác sĩ Lê Thị Hải của Viện Dinh dưỡng quốc gia đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm này.

Anh Taika Mori- một chuyên gia dinh dưỡng tại Nhật cũng khẳng định công dụng tuyệt vời của rong nho Sabudo với sức khỏe con người. Anh cho biết, người Nhật thường sử dụng rong nho như một loại rau trong thực đơn hàng ngày. Họ gọi đây là “trứng cá hồi xanh” nên rất trân quý. Nhiều loại thuốc phòng chống ung thư tại Nhật Bản có thành phần chiết xuất từ rong nho Sabudo.

Anh Taika Mori- chuyên gia dinh dưỡng tại Nhật cũng khẳng định công dụng tuyệt vời của rong nho Sabudo
Anh Taika Mori- chuyên gia dinh dưỡng tại Nhật cũng khẳng định công dụng tuyệt vời của rong nho Sabudo

Với nữ diễn viên đất Hà thành Hồng Diễm cô bật mí bí quyết chăm con của mình là đảm bảo cho con có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng chế biến nhanh gọn nhất. Và rong nho Sabudo chính là lựa chọn hàng đầu của nữ diễn viên xinh đẹp. Rong nho có thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Vì thế 2 bé nhà Hồng Diễm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng nên phát triển rất tốt.

Chị Mai Anh 35 tuổi: “Con trai tôi không thích ăn rau xanh. Vì thế cháu thường xuyên bị táo bón. Từ khi biết đến rong nho tách nước Sabudo, tôi đã mua về dùng cho cả nhà. Trộm vía con tôi rất thích các món ăn chế biến từ rong nho. Vì thế tình trạng táo bón của cháu đã được cải thiện nhiều. Con tăng cân hơn nên tôi thấy rất vui”.

Bác Hiền 60 tuổi: “ Tôi bị bệnh cao huyết và tiểu đường từ nhiều năm nay. Từ khi được con gái mua rong nho về bổ sung cho các bữa ăn. Đường huyết của tôi đã giảm hẳn, huyết áp cũng ổn định hơn. Sức khỏe của tôi tốt hơn trước nhiều”.

Mua Rong Nho Sabudo tại đây

Với những những chia sẻ ở trên bạn đã biết rong nho Sabudo có tốt không? rong nho Sabudo giá bao nhiêu? rong nho Sabudo mua ở đâu giá rẻ, chính hãng. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được thực phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.

Mã SP: r462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X